Bà Hằng cam kết thôi không livestream tối nay

29/05/2021, 14:25 GMT+07:00

Ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử đã xác nhận thông tin trên là sự thật.

Vào tối muộn ngày 28/5, các trang cá nhân có liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng - Chủ tịch công ty cổ phần Đại Nam bất ngờ "bay màu" trên mạng xã hội. Vấn đề này chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, vào trưa ngày 29/5 lại xuất hiện thông tin bà Phương Hằng lại đột ngột tuyên bố dừng livestream.

 
Màn livestream của bà Nguyễn Phương Hằng trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Màn livestream của bà Nguyễn Phương Hằng trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, theo báo Tuổi Trẻ, vào sáng cùng ngày, ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) xác nhận xử lý sự việc liên quan tới bà Phương Hằng và màn livestream có yếu tố "vạch mặt showbiz" trong thời gian vừa qua. Ông Lưu Đình Phúc chia sẻ phía nữ đại gia này đã cam kết với phía Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh sẽ "thôi không livestream" nữa.

Vấn đề này xuất phát từ việc, Sở thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh nhận được tờ khai từ phía Hội nghệ sĩ sân khấu TP. Hồ Chí Minh "tố" bà Phương Hằng có hành vi xúc phạm và thóa mọa nhiều nghệ sĩ. 

 
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia đang nhận được sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: FBNV)
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia đang nhận được sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào sáng ngày 29/5, trên trang đại diện của bà Phương Hằng cũng đăng tải bài viết cho biết nữ doanh nhân sẽ trở lại livestream vào tuần sau do vấn đề sức khỏe.

Bài viết ghi rõ: "Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ. Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị".

Trong buổi livestream vào ngày 25/5, video của nữ doanh nhân này thu hút gần 500 nghìn mắt xem. Bởi vậy, thông tin bà Hằng dừng livestream đã khiến nhiều cư dân mạng khá bất ngờ. 

 
Bài viết khiến dân mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết khiến dân mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng sinh năm 1971, là một nữ doanh nhân người Canada gốc Việt. Hiện tại, nữ doanh nhân này đang giữ chức Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam. 

Ngoài công ty trên, bà Phương Hằng và chồng hiện tại còn sở hữu Công ty TNHH Du lịch Đại Nam Thần Tiên, Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Đại Nam, Công ty TNHH MTV Tân Khai, Công ty TNHH Hoàng Gia Tân Định. Hơn thế, theo báo Vietnamnet, thông tin từ Cục thuế tỉnh Bình Dương cho biết trong năm 2020, cặp vợ chồng đại gia này đã nộp vào ngân sách 1.234 tỷ đồng.

Trước sự kiện bà Nguyễn Phương Hằng livestream trong thời gian qua, ông Lưu Đình Phúc cho rằng vấn đề này cần phải phụ thuộc vào xác minh từ pháp luật. Chính vì thế, hành động một cá nhân thoải mái lên diễn đàn mạng để thóa mọa hoặc chửi bới người khác là điều "không thể chấp nhận".

Trong trường hợp này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

CHÂN DUNG BÀ PHƯƠNG HẰNG HỒI CÒN TRẺ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI NGỠ NGÀNG

Nhắc đến CEO Nguyễn Phương Hằng, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh sang trọng, phủ kín hột xoàn đắt tiền, có thần thái ngút ngàn của một vị nữ doanh nhân thành đạt. Vì vậy, khi những hình ảnh thời thanh xuân của bà Phương Hằng được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có thể thấy, ngay từ khi còn trẻ, bà Hằng đã có nhan sắc nổi bật.

Bên cạnh đó, cách trang điểm kỹ lưỡng cũng cho thấy bà là người rất chỉn chu về ngoại hình. Trải qua thời gian, nữ CEO ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như địa vị xã hội. Nếu như ở thời con gái, vẻ đẹp của bà Hằng khiến nhiều người xao xuyến, thì khí chất ở tuổi 50 lại cuốn hút bao ánh nhìn.

Xem thêm tại đây!