bà nội

BÀ NỘI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thấy mèo bị bỏ rơi, bà nội 74 tuổi dành hết tiền lương hưu để trị bệnh

Thấy mèo bị bỏ rơi, bà nội 74 tuổi dành hết tiền lương hưu để trị bệnh

Cộng đồng mạng

Đọc bài tâm sự và ngắm nhìn bức ảnh ghi lại khoảnh khắc giữa cụ bà 74 tuổi với "đại boss", phần lớn dân mạng cho rằng, tình cảm của bà thật đáng trân trọng.

Nghẹn ngào tâm sự của cháu gái về bà U90 đãng trí: Thương lắm nội ơi!

Cộng đồng mạng

Ai còn ông bà, bố mẹ nên trân trọng từng phút giây bên họ. Mình trẻ nên có rất nhiều mối quan hệ, còn ông bà bố mẹ chỉ có con cháu thôi - chủ bài viết nhắn nhủ.

Chiều cháu mua xe, bà 90 tuổi khóc khi xem sổ nợ 2 năm chưa trả hết

Cộng đồng mạng

Bà nội đã già nhưng vẫn cố gắng dành dụm, nợ tiền để mua xe chiều theo đam mê của cháu. Mua từ 2019 nhưng đến giờ số nợ vẫn chưa thể trả hết khiến bà bật khóc.

Chú rể nức nở khi bà đã già, lưng còng vẫn góp quà để tặng

Cộng đồng mạng

Trong ngày cưới, bà nội đã lên để tặng cho cháu dâu chút quà dành dụm từ lâu. Nhìn cảnh này, chú rể vô cùng xúc động, phải quay lưng che đi những giọt nước mắt.

Sao Việt gây bất ngờ khi lên chức bà nội, bà ngoại vì trẻ đến khó tin

Sao Việt

Dù đã lên chức bà nội, bà ngoại, thế nhưng diễn viên Lê Giang, Chiều Xuân hay Diva Thanh Lam vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ nét đẹp vượt thời gian.

Bé gái 3 tuổi không thể duỗi tay do bà cho chơi điện thoại quá lâu

Nhịp sống

Không chỉ người lớn mà trẻ em ngày nay cũng được bố mẹ cho tiếp cận sớm với các thiết bị điện tử, vô tình gây ra nhiều hệ lụy khó lường cho sức khỏe con trẻ.

Xúc động câu chuyện về bà của nữ sinh: Ngủ gục để đợi cháu ăn cơm

Cộng đồng mạng

"Chỉ cần nghĩ tới bà thôi là mình lại muốn rơi nước mắt. Lúc nào ông bà cũng thương cháu theo một cách vô cùng đặc biệt" - một bình luận từ dân mạng.

Lời khai lạnh lùng của bà nội sát hại nữ sinh lớp 6 ở Nghệ An

Xã hội

Trưởng Công an xã Hậu Thành cho biết trước đó, bà Hường đã từng tham gia Hội Thánh đức chúa trời mẹ một thời gian, tuy nhiên hiện tại đã ra khỏi hội.

"Cảm động" với cảnh bà nội tưởng cháu trai dùng thuốc phiện đem ra tiệm thuốc hỏi và cái kết bất ngờ

"Cảm động" với cảnh bà nội tưởng cháu trai dùng thuốc phiện đem ra tiệm thuốc hỏi và cái kết bất ngờ

Bà nội sát hại cháu bé 20 ngày tuổi, bịa chuyện bắt cóc rồi bỏ ở bãi rác vì tin lời thầy bói

Xã hội

Nghi can sát hại bé gái 20 ngày tuổi rồi dựng hiện trường giả vụ bắt cóc chính là bà Phạm Thị Xuân, 65 tuổi, trú tại Thái Bình, bà nội cháu bé.

Xem thêm