bà nội

BÀ NỘI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lần đầu làm bà nội, bà bất lực bật khóc vì không dỗ được cháu nín

Lần đầu làm bà nội, bà bất lực bật khóc vì không dỗ được cháu nín

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một người bà ngồi khóc trong bất lực vì dỗ cháu mãi không nín đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Câu chuyện ý nghĩa đằng sau bộ ảnh cưới bà nội và cháu trai gây sốt

Cộng đồng mạng

Để bà nội có niềm vui và kỷ niệm đẹp ở tuổi xế chiều, Thanh Nhí đã lên kế hoạch cho bà mặc váy cô dâu, trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất của đời mình.

Bà nội xách cả bị lên trao hồi môn cho cháu gái: Có cả tiền lẫn vàng

Cộng đồng mạng

Người bà tay xách nách mang cả chiếc túi to lên sân khấu trao quà. Bên trong mỗi chiếc bọc lại có một món quà riêng dành tặng cháu trong ngày đặc biệt.

Cô gái khoe ảnh bà nội 50 năm trước: Nhan sắc thuộc hàng cực phẩm

Cộng đồng mạng

Nhìn những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của người bà cách đây 50 năm khiến ai nấy đều xuýt xoa. Nhiều người còn khẳng định bà thuộc dạng tiểu thư thời xưa.

Cháu trai mừng tuổi bà năm mới bị từ chối: Chưa có vợ nên bà không lấy

Cộng đồng mạng

Người bà khẳng định chưa có vợ thì rất nghèo nên bà không lấy tiền mừng tuổi, chỉ khi nào có bà mới nhận khiến chàng trai không khỏi “dở khóc dở cười”.

Lần đầu về nhà bạn trai, cô gái quỳ xuống xin được đón bà về chăm sóc

Cộng đồng mạng

Không cần nhà hay xe, cô gái chỉ mong rằng sau khi lấy chồng được đón bà nội về chăm sóc, phụng dưỡng. Lời cầu xin này của cô khiến nhà trai bất ngờ.

Cô gái mất cha mẹ được bà nuôi, ngày cưới bà tặng cả vàng lẫn xe

Cộng đồng mạng

Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, lớn lao và dạt dào nhất. Người bà dưới đây đã thay con của mình chăm sóc, dạy dỗ các cháu nên người.

Tuổi cao, bà nội vẫn gây sốt vì giọng hát quá hay và phong cách xì tin

Nhân vật

Tuổi cao nhưng bà nội U70 vẫn hồn nhiên cầm cây đàn, ca hát mỗi ngày cùng con cháu. Bà quan niệm, tuổi tác chỉ là con số và bản thân sẽ hát tới khi mất giọng.

Bà nội 83 tuổi vượt 2.000km để có mặt tại lễ tốt nghiệp của cháu gái

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người bà nội 83 tuổi tóc bạc phơ, vượt gần 2000km để có mặt trong lễ tốt nghiệp của cháu gái thay cho người ông quá cố khiến nhiều người xúc động.

Nhan sắc “bà nội quốc dân” thời trẻ: Thiếu may mắn vì không đẹp

Phim Châu Á

Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Na Moon Hee đã được người hâm mộ Việt Nam chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thế nhưng ít ai được bà từng khổ sở vì nhan sắc này.

Xem thêm