Cư dân mạng yêu mến bà nội 87 tuổi “xì tin” vẫn là fan ruột của bộ phim Tây Du Ký

17/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Hình ảnh một người bà tóc đã bạc phơ vẫn ngồi chăm chú xem Tây Du Ký chiếu trên TV khiến nhiều người phải bật cười vì quá đáng yêu.

Bộ phim Tây Du Ký thực sự đã làm nên tuổi thơ của rất nhiều đứa trẻ. Những nhân vật như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Phật Tổ, Bồ Tát... cũng trở thành một phần kí ức không thể quên. Mỗi năm trên TV chiếu lại bộ phim, chúng ta vẫn cứ thích xem mãi không chán dù đã thuộc lòng các tình tiết phim.


Những hình ảnh này đã trở thành phần kí ức không thể nào quên của rất nhiều người​
Những hình ảnh này đã trở thành phần kí ức không thể nào quên của rất nhiều người​

Có vẻ như sức hút của Tây Du Ký không chỉ đối với tụi trẻ con mà ngay cả người lớn, thậm chí là những người ông, người bà tóc đã bạc phơ cũng phải mê tít. Trên MXH, người ta cũng đã truyền tay nhau hình ảnh một người bà tóc đã bạc phơ vẫn ngồi chăm chú xem Tây Du Ký chiếu trên TV khiến nhiều người phải bật cười vì quá đáng yêu.

Trong một group lớn dành cho giới trẻ, cậu bạn có tên Đỗ Thăng đã cho đăng tải hình ảnh người bà của mình kèm theo đôi dòng chia sẻ ngắn vô cùng đáng yêu. Theo đó, bà của Thăng dù năm nay đã gần 90 tuổi nhưng vẫn là fan ruột của Tây Du Ký từ ngày đầu chiếu cách đây đã rất lâu. Dù gần như năm nào, bộ phim này cũng được chiếu lại nhưng bà của Thăng vẫn theo dõi không sót tập nào.


Chân dung người bà gần 90 tuổi vẫn thích xem phim Tây du ký
Chân dung người bà gần 90 tuổi vẫn thích xem phim Tây du ký

Hay đúng như Thăng nói: “Trong thời buổi cả thế giới loạn lạc vì World Cup thì thế giới của bà chỉ là mấy tập phim Tây Du Ký mà thôi”.

Bên dưới câu chuyện của Thăng, nhiều bạn trẻ cũng đã chia sẻ về sở thích “xì tin” của ông bà mình cũng như kí ức về bộ phim kinh điển này: “Giống ông nội mình quá, cứ đến hè là bật Tây Du Ký xem, năm nào cũng như năm nào”, “Ô thế là trên TV chiếu rồi hả, ôi giời, thế phải báo cho bố mình biết mà xem thôi. Bố mình cũng fan ruột của Tây Du Ký đây, xem rồi cười một mình, cười đến chảy cả nước mắt. Một năm ông xem vài lần mà vẫn không chán”, “Nhớ quá, đúng kiểu tuổi thơ luôn, mình cũng phải xem mới được”...

Được biết cậu bạn Đỗ Thăng sinh năm 1997, đến từ Bình Giang (Hải Dương), hiện đang theo học một trường đại học tại Hà Nội. Thăng cho biết người bà trong hình là bà nội của Thăng, năm nay đã 87 tuổi, bà sống cùng gia đình Thăng.

Cư dân mạng yêu mến bà nội 87 tuổi “xì tin” vẫn là fan ruột của bộ phim Tây Du Ký


Cậu bạn Đỗ Thăng - người có bà nội 87 tuổi là fan ruột của bộ phim Tây Du Ký
Cậu bạn Đỗ Thăng - người có bà nội 87 tuổi là fan ruột của bộ phim Tây Du Ký

Vì tuổi đã cao nên bà cũng mắc chứng đãng trí quen thuộc ở người già nhưng mọi thứ liên quan đến nội dung của bộ phim Tây Du Ký thì bà vẫn nhớ như in, có thể kể từ đầu đến cuối không thiếu gì.

Thăng cũng chia sẻ thêm là ngoài Tây Du Ký thì bà nội của Thăng còn thích xem cả cải lương và... đấm bốc. Không hay chụp hình cùng bà nhưng Thăng luôn hy vọng bà sẽ sống lâu thật lâu bên con cháu.

Nguồn: KSC