Bà Nhân Vlog

BÀ NHÂN VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ chồng Đức Nhân mua nhà tiền tỷ tại TP.HCM, chuẩn bị mọi thứ đón con

Vợ chồng Đức Nhân mua nhà tiền tỷ tại TP.HCM, chuẩn bị mọi thứ đón con

Nhân vật

Mới đây, Đức Nhân cùng chồng dùng toàn bộ tiền để tậu căn hộ mình mơ ước giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh chuẩn bị đón "Teru con" trong tương lai.

Vợ chồng nữ YouTuber Đức Nhân phát nguyện ăn chay, mong được thuận lợi

Nhân vật

Mới đây, vợ chồng nữ YouTuber Đức Nhân đã bất ngờ chuyển sang ăn chay. Cô cũng tiết lộ lý do mình phát nguyện ăn chay vì mong mọi chuyện thuận lợi.

Đức Nhân mất bông tai quý, dành 8 tiếng bần thần tìm khắp nẻo đường

Cộng đồng mạng

Khi phát hiện ra sự cố mất bông tai, Đức Nhân dù được khuyên ngăn nhưng vẫn cùng trợ lý đi xe máy từ chiều đến tối để tìm cho bằng được món quà quý giá.

Hết chăm Quỳnh Trần, Đức Nhân quay lại hành trình tìm con đầy gian nan

Nhân vật

Sau khi chăm sóc Quỳnh Trần thẩm mỹ xong, Đức Nhân lại quay trở lại hành trình tìm con. Hiện tại, nữ YouTuber đang tiếp tục gom trứng để thực hiện thụ tinh.

Đức Nhân gọi Quỳnh Trần là tri kỷ: "Em nguyện chăm sóc chị cả đời"

Nhân vật

Đức Nhân khẳng định “bạn bè là một thứ gì đó rất xa xỉ, quen biết cả tỷ mà tri kỷ được mấy người”. Và Quỳnh Trần chính là một trong những người tri kỷ đó.

Nhan sắc của Quỳnh Trần và Đức Nhân hậu thẩm mỹ: Ngày càng thăng hạng

Nhân vật

Không ngại đau đớn, Quỳnh Trần và Đức Nhân sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để “trùng tu” nhan sắc, có dung mạo xinh đẹp hơn mỗi khi xuất hiện trước khán giả.

Mẹ con Đức Nhân ra sân bay đón rể Nhật, cứ gặp mẹ vợ là có quà khủng

Nhân vật

Ngay khi gặp chàng rể ở sân bay mẹ Đức Nhân đã hỏi han xem anh chàng có mệt không. Bà cũng rất tình cảm khi ôm con rể và coi anh như con trai của mình.

Quỳnh Trần JP hậu "trùng tu nhan sắc": Khoe cặp mắt trẻ ra tận 10 tuổi

Nhân vật

Nữ YouTuber Quỳnh Trần JP dần hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc của nữ YouTuber đã có sự thay đổi lớn so với trước đây.

Mẹ Quỳnh Trần qua nhà Đức Nhân thăm con gái hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Nhân vật

Đức Nhân nhiệt tình chiêu đãi mẹ con Quỳnh Trần chảo thịt nướng với công thức được học từ Kiều Tiên. Sau khi thấy con gái, mẹ Quỳnh Trần cũng yên tâm hơn.

Đức Nhân đón Quỳnh Trần về chăm hậu PTTM, lo từ bữa cơm tới gội đầu

Nhân vật

Thấy sức khỏe Quỳnh Trần còn yếu sau khi PTTM, Đức Nhân đã đón chị về nhà mình, chăm sóc chu đáo từ miếng cơm, giấc ngủ cho tới việc vệ sinh cá nhân.

Xem thêm