bà ngoại xì tin

BÀ NGOẠI XÌ TIN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phì cười bà ngoại treo bảng cảnh báo khách nhà có cháu gái “dân nhậu”

Phì cười bà ngoại treo bảng cảnh báo khách nhà có cháu gái “dân nhậu”

Cộng đồng mạng

Bà ngoại gây sốt khi đầu tư viết hẳn một tấm bảng nhắc nhở khách tới chúc Tết “cẩn thận nhà có con gái nhậu mạnh” vô cùng đáng yêu và lầy lội.

Cháu gái dẫn bà vi vu Đà lạt, tạo dáng chụp ảnh trẻ trung như 2 mẹ con

Việt Nam Ơi

Cùng chung niềm đam mê đi Đà Lạt giống bà ngoại, cô gái đã quyết định đưa bà tới đây du lịch và lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị, đáng nhớ bên nhau.

Bộ ảnh "Mệ tui 18" cháu gái chụp ngoại gây sốt CĐM vì quá đáng yêu

Cộng đồng mạng

Nhìn hình ảnh cháu gái chụp bà ngoại của mình theo phong cách vintage, hiện đại khiến ai nấy đều phải thốt lên thích thú vì sự đáng yêu của "mệ ngoại".

1 năm sau ngày nổi tiếng, cuộc sống bà ngoại 90 tuổi "chất nhất vịnh Bắc Bộ" hiện tại ra sao?

Cộng đồng mạng

Biết thông tin bà ngoại “bao chất” ngày nào vẫn rất khỏe mạnh, vẫn đam mê giày và thử quần áo của cháu, nhiều cư dân mạng không khỏi vui mừng.

5 tháng sau khi bà ngoại "xì tin" mất, CDM lan truyền tin cháu trai cũng qua đời vì trầm cảm

Cộng đồng mạng

Đã 5 tháng kể từ ngày bà ngoại "xì tin" nổi tiếng khắp MXH qua đời, Thế nhưng mới đây, CDM tiếp tục hoang mang khi có tin cháu trai cũng qua đời vì trầm cảm.

Tạm biệt bà ngoại “xì-tin” nhất Việt Nam, nơi thiên đàng ngoại hãy cứ mỉm cười như thế nhé!

Cộng đồng mạng

Vào ngày 4/5, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi hay tin "bà ngoại xì tin nhất Việt Nam" đã mãi ra đi. Những ai từng yêu quý bà đều không khỏi đau lòng.

Đến các bạn trẻ cũng chưa chắc "xì-tin" và yêu Áo Dài như bà ngoại 93 tuổi này

Cộng đồng mạng

Cách đây vài giờ, một Facebook-er đã đăng tải hình ảnh bà ngoại 93 tuổi cô nàng đang xúng xính tạo dáng trong chiếc áo dài mang phong cách "Cô Ba Sài Gòn".

Xem thêm