Cháu gái 27 tuổi chưa chồng, bà ngoại đi khám bệnh "ủ mưu" mai mối cho bác sĩ đẹp trai

31/12/2018, 11:35 GMT+07:00

Câu chuyện hài hước một cụ bà đang ra sức “gả” cháu gái 27 tuổi cho chàng bác sĩ điển trai, gây sốt cộng đồng mạng vì quá dễ thương.

Sự đáng yêu của bà ngoại khiến chàng bác sĩ dễ thương phải bóc mẽ “âm mưu” bà đang đem cháu gái “ế ẩm” đi mai mối khắp thế gian.

Nhà có con gái sắp sửa hàng “băm” thường được xem như là bom nổ chậm. Trong khi nàng cứ “ế” thảnh thơi, thì ông bà, bố mẹ, họ hàng nội ngoại lại lo sốt vó cho mớ “hàng tồn”. Vậy mới có chuyện “dở khóc dở cười” các nàng độc thân nhưng có tuổi liên tục “được” cả gia đình mang đi “rao” khắp nơi, nắm bắt mọi mục tiêu.

Đó cũng là câu chuyện hài hước trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cụ bà đang ra sức “gả” cháu gái 27 tuổi cho chàng bác sĩ điển trai, gây sốt cộng đồng mạng vì quá dễ thương.


Bác sĩ trẻ thường xuyên được phụ huynh muốn bắt về làm con rể, cháu rể.
Bác sĩ trẻ thường xuyên được phụ huynh muốn bắt về làm con rể, cháu rể.

Chuyện là, cụ bà đi khám bệnh gặp được một nam bác sĩ trẻ trung. Hỏi ra thì biết bác sĩ còn độc thân vui tính, nên bà đã “đẩy thuyền” nhiệt tình cho cô cháu gái 27 tuổi cũng đang ế “nhăn răng”. Được biết, cụ là bà ngoại của cô gái kia. Sau màn khen ngợi, bà liền tâm sự mỏng: “Giờ tôi muốn gả nó quá vì dì của nó 19, 20 là tôi gả hết rồi. Nó 27 tuổi rồi mà tôi ép không được. Nó không chọn ai hết. Tức quá trời đi!”.

Vì ngoại quá dễ thương, nên nam bác sĩ tên là Lê Duy Khánh đã quay lại clip màn trải lòng của bà và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt thích và màn bình luận lầy “khó đỡ” của dân tình. Có vẻ như, vị phụ huynh này rất mến bác sĩ và muốn anh chàng làm cháu rể mình.


Chân dung bác sĩ trẻ điển trai.
Chân dung bác sĩ trẻ điển trai.

Theo Duy Khánh chia sẻ, anh được rất nhiều bệnh nhân lớn tuổi yêu thương và hứa “mai mối” con gái, cháu gái của mình khi biết bác sĩ chưa có vợ. Những lúc ấy, chàng bác sĩ đẹp trai chỉ biết cười trừ và trò chuyện hài hước cho các bà vui vẻ.

“Bác sĩ ở đâu thế bác sĩ ơi. Em đưa bà em sang khám. Em cũng chưa có người yêu đây này”.

“Ôi bác sĩ dễ thương thế này thì các bà muốn gả cháu gái là đúng rồi!”.

“Bà thì dễ thương, bác sĩ thì đẹp trai. Coi đi coi lại mấy lần vẫn thấy buồn cười”.

“Ôi chính xác luôn, bà với mẹ mình đi đâu cũng đòi gả mình cả”

Hiện tại, đoạn clip mai mối này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dường như đây là đề tài đang được hội chị em rất quan tâm nên ai nấy đều tranh thủ vô kể khổ chuyện bị mang ra mai mối bất đắc dĩ. Nhưng nếu mai mối phải chàng bác sĩ điển trai, đáng yêu thế này thì cũng chịu “ừ đại” luôn ấy nhỉ! Chị em mình có nghĩ thế không?

(Ảnh: Lê Duy Khánh)