Ba ngày nữa thôi người tuổi Thìn, Dần, Mão sẽ có lộc tiền bạc

07/07/2020, 16:55 GMT+07:00

Những con giáp Tử vi 10/7, 3 con giáp Thìn, Dần, Mão có lộc lá rơi trúng vào ngày 10/7, đặc biệt phát hiện ra kho trữ tiền cực lớn, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Theo dự đoán từ Tử vi 12 con giáp, trong ngày 10/7 sắp tới đây, 3 con giáp là Thìn, Dần, Mão có thể sẽ phát hiện ra một kho trữ tiền cực lớn. 

Đây được xem là vận may của những con giáp "số hưởng" nhất trong ngày 10/7 này. 

 
Thìn, Dần, Mão là những con giáp có "số hưởng" nhất trong ngày 10/7. (Ảnh minh họa: Onon Made)
Thìn, Dần, Mão là những con giáp có "số hưởng" nhất trong ngày 10/7. (Ảnh minh họa: Onon Made)

Tuổi Thìn

Theo như Tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Thìn sẽ bất ngờ nhận được khá nhiều tiền từ "trên trời rơi xuống". Thời kỳ hoàng kim của họ sẽ bắt đầu từ thời điểm này, đặc biệt trong ngày 10/7, những khoản nợ nho nhỏ sẽ được thanh toán nhanh chóng, chuyện tiền bạc sẽ không còn vướng bận gì trong tâm trí. 

 
Người tuổi Thìn sẽ có cơ may nhận được cả núi tiền từ "trên trời rơi xuống". (Ảnh minh họa: Linh Miêu)
Người tuổi Thìn sẽ có cơ may nhận được cả núi tiền từ "trên trời rơi xuống". (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Ở thời điểm tiền bạc dư dả, người tuổi Thìn nên đầu tư vào một công việc kinh doanh nào đó để có thể kiếm lời. Ngoài chuyện tiền bạc rủng rỉnh thì bên cạnh đó chuyện tình yêu của bạn cũng đang bước sang trang mới với nhiều điều hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Tử vi chuyện tình cảm tháng 7/2020 của 12 chòm sao

Tuổi Dần

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần luôn nhận về khá nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Những áp lực về nợ nần sẽ dần được xóa bỏ bên trong suy nghĩ và tinh thần của người tuổi Dần. Tuổi Dần sẽ có công việc kinh doanh cực kỳ hồng phát trong thời gian tới, đặc biệt là vào ngày 10/7 sẽ nhận về một khoản lợi nhuận cực lớn.

 
Vào ngày 10/7, người tuổi Dần sẽ được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Vào ngày 10/7, người tuổi Dần sẽ được quý nhân phù trợ. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Công việc thuận buồm xuôi gió, họ sẽ nhận về khá nhiều sự tín nhiệm từ cấp trên, được giao cho đảm nhận một dự án lớn. Ngoài ra chuyện tình cảm của người tuổi Dần sẽ ngày càng may mắn. Tuy nhiên, người tuổi Dần nên mở lòng nhiều hơn để có thể đón nhận mối nhân duyên thiện lành ập đến với bản thân nha.

>>> Xem thêm: Cách đúng khi xem tử vi hàng ngày từ điện thoại, làm sao để may mắn đến với bạn?

Tuổi Mão

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão cực kỳ thông minh, giỏi giang và cực kỳ nhạy bén trong mọi việc. Đặc biệt, trong ngày 10/7 sắp tới đây, người tuổi Mão có thể sẽ tha hồ ôm cả "núi tiền" của thiên hạ, tiền trong túi luôn rủng rỉnh, không lo sợ bị thiếu hụt. 

 
Người tuổi Mão sẽ có cả "núi tiền" vào hôm 10/7 sắp đến. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Người tuổi Mão sẽ có cả "núi tiền" vào hôm 10/7 sắp đến. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Chuyện tình duyên của người tuổi Mão nhận được khá nhiều điềm báo vượng sắc. Duyên lành sẽ đến với bạn trong những ngày tới. Chuyện tình cảm của người tuổi Mão cực kỳ thăng hoa và hạnh phúc trong thời gian sắp tới. 

>>> Xem thêm: 4 nét tướng ở đàn ông dự báo cuộc hôn nhân gặp nhiều trắc trở

Như vậy, theo như Tử vi 12 con giáp cho biết, trong thời gian tới đặc biệt là vào ngày 10/7, 3 con giáp Thìn, Dần, Mão sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc cũng như đường tình duyên, đặc biệt hơn hết, túi tiền của họ sẽ luôn rủng rỉnh trong thời gian tới. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Thế là nửa đầu năm Canh Tý đã trôi qua với khá nhiều biến động, 6 tháng cuối năm 2020 này theo như dự báo từ Tử vi 12 con giáp vẫn còn khá nhiều điều bất ngờ và không kém phần may mắn đối với mỗi người đấy. 

Đa phần các con giáp đều sẽ gặp may mắn trong 6 tháng cuối năm 2020. Tuy nhiên, người tuổi Tý có phần đặc biệt hơn so với những con giáp khác vì có thể hóa hung thành cát; còn người tuổi Sửu thì có cuộc sống vô cùng viên mãn. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY