Cát Tường lên tiếng về nụ hôn trên sóng truyền hình với Trung Dũng

18:40 01/06/2020

Là đồng nghiệp, anh em thân thiết và là đồng hương hơn chục năm nay, Cát Tường chia sẻ rất vui khi được song ca cùng Trung Dũng trên sân khấu Tình Bolero. “Bà mối quốc dân” tiết lộ cả hai “suýt” trở thành người yêu vì được mai mối nhưng họ quyết định làm bạn.

 
Cát Tường - Trung Dũng lần đầu hát cùng nhau (Ảnh: T.B)
Cát Tường - Trung Dũng lần đầu hát cùng nhau (Ảnh: T.B)

>>> Xem thêm: "Bà mai" Cát Tường tự hào khi con gái cưng tốt nghiệp 12 tại Úc

Trung Dũng hôn Cát Tường trên sóng truyền hình

Trong tập 11 của Tình Bolero 2020 lên sóng tối 29/5, Cát Tường có phần trợ diễn cho Trung Dũng trong tiết mục song ca Bài tình ca cho em. Đáng chú ý ở cuối tiết mục, nam diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ còn bất ngờ quay sang ôm và dành nụ hôn cho Cát Tường. Dù có bất ngờ nhưng "bà mối" cũng đáp lại đàn anh.

 
Nụ hôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình của Cát Tường - Trung Dũng (Ảnh: T.B)
Nụ hôn gây tranh cãi trên sóng truyền hình của Cát Tường - Trung Dũng (Ảnh: T.B)


Clip Trung Dũng hôn Cát Tường

Trung Dũng thú nhận đây là nụ hôn bất ngờ mà đạo diễn Ngọc Duyên và Cát Tường đều không biết trước. Tuy nhiên, nụ hôn này gây ra tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn.

>>> Xem thêm: Cát Tường lên tiếng trước tin đồn "yêu lại từ đầu" với bạn trai ca sĩ

Cát Tường lên tiếng về nụ hôn với Trung Dũng

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, nụ hôn ngay lập tức gây ra những luồng tranh luận. Liên lạc với Cát Tường chị cho biết: “Tôi chưa xem báo, tôi thấy nó bình thường. Nó chỉ là cảnh diễn phụ hoạ cho tiết mục nhạc kịch xuyên suốt truyền đạt mối tình đẹp lạc nhau 19 năm khi gặp lại nó vỡ oà. Nụ hôn để kết bài hát nó không quyến rũ, nó không vấn đề gì”.

 
Cả hai còn ôm nhau trên sân khấu (Ảnh: T.B)
Cả hai còn ôm nhau trên sân khấu (Ảnh: T.B)

Cát Tường cho biết chị và Trung Dũng cùng quê từng học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Theo lời kể của “bà mối”, cả hai là những tri ân, tri kỷ chứ không có quan hệ tình cảm như những đồn đoán.

Về những chương trình gameshow thể hiện tình cảm quá lố đang gây tranh cãi: “Tôi không đồng ý và ngại những cái đó hết. Đó giờ trong show của tôi không bao giờ gợi dục. 24 năm làm nghề tôi toàn đóng vai phản diện, hồi còn trẻ bắt mặc đồ bơi tôi còn không quay, tôi chưa bao giờ có cảnh nóng. Những cảnh lăng loàn, giựt nợ, giựt chồng… là diễn xuất bằng cách biểu diễn chứ không phô ra thân thể, hôn hít cứ xem phim tôi đóng coi có nụ hôn thắm thiết nào không. Chỉ có phim Huyền thoại tím cuối phim có cảnh 1 nụ hôn duy nhất với Đức Hải, nụ hôn thứ 2 là của Trung Dũng. Tôi luôn giáo dục con gái nên không ủng hộ mấy cái chuyện đó”.

>>> Xem thêm: Hoa hậu H'Hen Niê nói gì khi bị "tố" đi trễ hơn 1 tiếng đồng hồ?

Trung Dũng: "Nụ hôn với Cát Tường không phản cảm"

Về phía mình, Trung Dũng cũng khẳng định nụ hôn anh dành cho bạn diễn Cát Tường không có gì phản cảm. "Hồi trẻ, tôi có dành tình cảm cho Cát Tường nhưng cả hai không đến được với nhau sau thời gian tìm hiểu. Cả hai cảm thấy không hợp nên không thể tiếp tục mối quan hệ một cách xa hơn. Thú thực là khi hát với Cát Tường, nếu không có chút tình cảm thì tôi không thể trình diễn ngọt ngào như vậy. Tuy nhiên, ngoài đời, tôi và Tường xem nhau là anh em", anh nói.