Cát Tường lên tiếng trước tin đồn "yêu lại từ đầu" với bạn trai ca sĩ

13/09/2019, 13:00 GMT+07:00

Cát Tường, Hàn Thái Tú nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin cả hai đang hẹn hò với nhau.

Thời gian gần đây, khán giả yêu mến "Bà mai quốc dân" Cát Tường thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết bên "tình cũ" nam ca sĩ Hàn Thái Tú khiến nhiều người nghi ngờ chuyện "gương vỡ lại lành" sau 23 năm của cặp đôi.

>>>Bạn đã xem: Sau 3 lần hẹn hò với bạn trai kém tuổi, MC Cát Tường khao khát có người yêu để cùng nhau già đi

Cát Tường lên tiếng trước tin đồn

Đặc biệt nữ MC Cát Tường còn chia sẻ khi vừa biết thông tin cô sang Mỹ, nam ca sĩ dù bận rộn với công việc nhưng đã sắp xếp tới thăm ngay sau đó. Thậm chí, cả hai mới đây còn khoác vai rất tình tứ trong trong 1 khung hình khiến ai nấy đều đặt ra nghi vấn liệu cả hai đang hẹn hò chăng?

Cát Tường lên tiếng trước tin đồn

Trước nghi vấn "nối lại tình xưa" với Hàn Thái Tú, Cát Tường chia sẻ: "Thời gian qua, chúng tôi gặp nhau vì công việc. Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn là bạn bè tốt. Hiện, cả hai đều có cuộc sống riêng". 

Cát Tường lên tiếng trước tin đồn

Hàn Thái Tú cũng chia sẻ về mối quan hệ với người yêu cũ Cát Tường, anh cho biết cả hai là bạn tốt và mong nữ diễn viên sớm tìm được một nửa phù hợp.

Cát Tường lên tiếng trước tin đồn

Cát Tường Hàn Thái Tú từng yêu nhau thời cùng học trường Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Nam ca sĩ thừa nhận MC Bạn muốn hẹn hò là mối tình đầu của anh. Tuy nhiên, vì những hiểu lầm không đáng có cả hai đã không gặp nhau hơn 20 năm. Được biết, thời gian gần đây cả hai đã vui vẻ trò chuyện với nhau như hai người bạn.

Cát Tường lên tiếng trước tin đồn

Cát Tường và những mối tình trẻ tuổi

Cát Tường từng cho biết cô đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và cô lớn hơn họ lần lượt 10, 11 và 13 tuổi. Với bà mẹ một con, mỗi giai đoạn con người sẽ có những quyết định khác nhau. Ngày xưa, chuyện tình cảm trục trặc, cô chọn gia đình vì có con nhỏ, phải đặt con lên hàng đầu. 

Cát Tường cho biết nếu ở thời điểm này, cô sẽ chọn tình yêu để bản thân cảm thấy hạnh phúc và thấu hiểu, chia sẻ được với cô trong cuộc sống.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng tìm hiểu của sao Việt được cập nhật liên tục trên Sao Việt của YAN News nha!