Ba mẹ Vân Quang Long tung bằng chứng Linh Lan giả mạo nhân thân

10:15 20/04/2021

Ồn ào liên quan đến đám tang Vân Quang Long đến nay vẫn chưa kết thúc khi mới đây nhất phụ huynh cố nghệ sĩ trình bày kết quả nhân thân của Linh Lan. Bao ngày qua họ nhờ cơ quan chức năng để tìm hiểu người này là ai, lại tự nhận là vợ chính thức của con trai mình và sốc hơn khi biết Linh Lan nói dối tên thật, bé Helen cũng không mang họ của Vân Quang Long.

 
Phụ huynh nam ca sĩ không chấp nhận cô gái này hiện diện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh nam ca sĩ không chấp nhận cô gái này hiện diện.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân mẹ ruột Vân Quang Long nói rõ vấn đề rằng Linh Lan không phải tên thật là Phan Thị Ngọc Nhi như ban đầu tự nhận. Cụ thể theo văn bản xác minh nhân thân, Linh Lan có tên Ngô Thị Trúc Ly, sinh năm 1993 ở Vĩnh Long, trên giấy tờ vẫn độc thân và không có kết hôn với Vân Quang Long. Người tên Ngọc Nhi có mối quan hệ là chị ruột của Trúc Ly, cùng hộ khẩu với Trúc Ly ở Vĩnh Long.

Chẳng những thế, người xưng là vợ hai của Vân Quang Long cho biết cháu Helen mang họ của nam ca sĩ (Lê Quang Hiển - Lê Helen). Tuy nhiên thực tế bé mang họ mẹ với tên Ngô Mẫn Nhi. 

 
Ở lễ tang cô nhận mình tên Phan Thị Ngọc Nhi nhưng thực tế không phải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở lễ tang cô nhận mình tên Phan Thị Ngọc Nhi nhưng thực tế không phải.

Gia đình anh bức xúc: "Chúng tôi không rõ lý do tại sao cô Ngô Thị Trúc Ly (tức Linh Lan) vu cho con trai tôi (tức Vân Quang Long) là chồng của bà Phan Thị Ngọc Nhi – tức chị gái ruột của cô Linh Lan- có con chung tên với bà Nhi là cháu Lê Helen, mang họ gia đình chúng tôi.

Cô Linh Lan phát ngôn công khai trước công chúng những điều trên - lặp đi lặp lại nhiều lần ngay tại những nơi trang nghiêm như trước tượng Phật, trong Chùa, trong lễ tang, trên cáo phó, trên báo chí, trên mạng xã hội. Gia đình cô Linh Lan như mẹ cô, các chị em cô đều biết cô Linh Lan nói sai sự thật, nhưng tiếc rằng họ đã im lặng đồng lõa theo cô".

 
Ba mẹ Vân Quang Long im lặng vì chờ vào thông tin xác minh của cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ Vân Quang Long im lặng vì chờ vào thông tin xác minh của cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, người thân anh cũng nhắc rõ vấn đề về chuyện tiền phúng điếu. Họ muốn đưa đúng mẹ ruột của bé là ai nên mới cần giấy tờ xác minh: "Sở dĩ chúng tôi nói phía bên Mỹ chờ đến hôm nay mới giải quyết câu chuyện tiền phúng điếu này là do thân nhân của Linh Lan không biết được chính xác và chúng tôi không muốn có sự rủi ro rắc rối về mặt pháp lý xảy ra sau này. (Chúng tôi muốn chuyển tiền cho mẹ hợp pháp của Helen). Tới thời điểm này, sau khi chúng tôi đã nhận được công văn của công an xác minh thân nhân của cô Linh Lan, chúng tôi mới có thể đủ căn cứ, thông tin để tiếp tục xử lý".

 
Bài viết công khai của mẹ Vân Quang Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết công khai của mẹ Vân Quang Long.

Biết được việc nói dối tên, nhân thân như thế này, phía ba mẹ cố nghệ sĩ yêu cầu Linh Lan phải có động thái nói rõ và công khai với mọi người. Họ không chấp nhận việc cô vu cho Vân Quang Long làm những điều như thế. Ngoài ra, họ cũng khẳng định con trai mình có vợ chính thức và hợp pháp tên Hồng Nguyễn, quốc tịch Mỹ cho đến khi qua đời.

 
Bé gái mang họ của mẹ, không dùng họ Lê như nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái mang họ của mẹ, không dùng họ Lê như nam ca sĩ.

Hiện tại, từ phía Linh Lan vẫn chưa có động thái tiếp theo. Có lẽ cô cũng khá sốc khi mình bị xác minh nhân thân sau hàng loạt scandal xảy ra.

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

LINH LAN NHẮC THẲNG TÊN ÁI VÂN TRONG VIỆC TIỀN NONG

Thời gian qua, cô liên tục có những bài viết bày tỏ bức xúc khi mọi người yêu cầu mình chứng minh mối quan hệ giữa con gái với Vân Quang Long. Phía nhà anh cần giấy tờ để gửi tiền phúng điếu ở Mỹ.

Lúc này đây, cô nhắc thẳng tên vợ đầu tiên của cố nghệ sĩ và thái độ khá tức giận. Linh Lan khẳng định mình không cần đồng tiền ấy, không vì tiền mà ảnh hưởng danh dự.

Cô viết: "Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền, mệt mỏi rồi. Cho nên sau cái post ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu.

Xem thêm tại đây!