Ba mẹ Vân Quang Long không nhận cháu: "Nếu ai cho tiền thì sẽ kiện!"

05/01/2021, 19:30 GMT+07:00

Sau khi sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ vẫn còn khiến nhiều người bàng hoàng thì câu chuyện drama ở gia đình của anh sau đó cũng khiến khán giả xôn xao không kém. Việc ba mẹ của cố nghệ sĩ không chấp nhận con dâu mới Linh Lan và doạ kiện người cho tiền cháu nội là bé Helen đã khiến dư luận đặc biệt quan tâm.


Tang lễ của Vân Quang Long cùng vợ cũ - vợ mới có mặt

>>> Xem thêm: Hình ảnh đám tang của Vân Quang Long tại Mỹ, micro đặt lên linh cữu

Phía vợ mới bày tỏ sự thất vọng về ba mẹ của Vân Quang Long khi không nhận cháu

Những ngày qua, khi những đoạn phỏng vấn ba mẹ Vân Quang Long bày tỏ việc họ không chấp nhận con dâu thứ hai là Linh Lan vì không có hôn thú đã khiến cộng đồng mạng nổ ra nhiều tranh cãi. Phần lớn đều cho rằng người mất đã mất rồi, hai ông bà nên có cái nhìn và hành động rộng lượng hơn với vợ mới của con trai cùng cháu nội của mình.


Phản ứng của khán giả về những bày tỏ của ba mẹ Vân Quang Long

Một tài khoản được cho là người thân quen của phía cô Linh Lan, gọi Vân Quang Long cùng cô là anh chị hai, đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc và tiết lộ một ý định của ba mẹ cố nghệ sĩ: "Con không tin hai bác là nhà giáo mà đi nói: "Nếu giờ bác biết ai cho tiền Helen, cũng là con gái ruột của Vân Quang long, thì bác sẽ kiện!". Con là người ngoài mà nghe còn buồn đừng nói chi chị Linh Lan và Helen lớn lên nghe được những câu như này. Anh Vân Quang Long chắc chắn sẽ không siêu thoát khi nghe bác nói câu này".

 
Sinh nhật của bé Helen trước đó vốn từng có mặt của 
ông bà nội, nhưng nay lại không được ông bà nhận
Sinh nhật của bé Helen trước đó vốn từng có mặt của
ông bà nội, nhưng nay lại không được ông bà nhận

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Ba mẹ Vân Quang Long không muốn chia tài sản cho cháu nội?

Bàn tiếp về vấn đề của cháu bé Helen, tài khoản này tiếp tục cho biết: "Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn giành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi. Anh Vân Quang Long nằm xuống thì mọi người mới lên tiếng hùa nhau nói không tốt về chị Linh Lan như vậy. Lúc anh còn sống chắc gì ai dám nói nửa lời nào không?".


Vân Quang Long cùng vợ mới có con chung nhưng lại chưa đăng ký kết hôn

Người này cũng cảm thấy rằng nếu sự việc diễn biến theo hướng như thế thì người đã mất sẽ không thể an nghỉ: "Giờ anh mất rồi mà hai bác không muốn chia phần cho Helen nữa, cũng không chấp nhận Helen như vậy, anh sẽ không bao giờ ra đi thanh thản được. Nếu muốn anh được thanh thản ra đi thì làm sao cho mẹ con Linh Lan được chu toàn và bé Helen được học hành đến 18 tuổi".

 
Cộng đồng mạng lo cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan sau khi 
Vân Quang Long qua đời và còn không được mẹ chồng chấp nhận
Cộng đồng mạng lo cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan sau khi
Vân Quang Long qua đời và còn không được mẹ chồng chấp nhận

Câu chuyện đến nay vẫn chưa có hướng giải quyết được thông báo chính thức đến những khán giả quan tâm. Hiện tại, tro cốt của ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa về đến Việt Nam để an nghỉ nhưng lục đục gia đình đã xảy ra. Mong rằng mọi thứ sẽ sớm được ổn thỏa để cố nghệ sĩ có thể an lòng nơi phương xa.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

GIA ĐÌNH Ở MỸ TƯỜNG THUẬT VIỆC RA ĐI ĐỘT NGỘT CỦA VÂN QUANG LONG

Theo lời Hàn Thái Tú, anh được cậu mợ của Vân Quang Long kể rằng cố ca sĩ đã đi ăn uống tại nhà của một người bạn vào buổi chiều. 22h tối 28/12 (giờ địa phương), Vân Quang Long mới về tới nhà cậu mợ. Sau khi thắp nhang cho bà ngoại, anh ngồi ở ghế sofa, sau đó xin mợ một chiếc khăn tắm và vào phòng soạn đồ.

Hàn Thái Tú kể tiếp: "12h đêm, mợ Long thấy cậu ấy vào phòng quá lâu nhưng chưa ra đi tắm nên đã vào phòng của cháu kiểm tra. Lúc này Long nằm trên giường, người tím hết rồi! Mợ Long sợ quá nên đã gọi cho nhân viên cấp cứu tới, tuy nhiên họ nói rằng đã cố gắng hết sức nhưng không cứu được. Thời điểm đấy, thi hài Long được pháp y mang đi để khám nghiệm".

Xem thêm tin tức về việc qua đời của Vân Quang Long TẠI ĐÂY.