Ba mẹ Vân Quang Long bị tố "trở mặt" khi không chấp nhận con dâu thứ 2

04/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Phát biểu mới đây của ba mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long về chuyện họ không chấp nhận người vợ sau của anh, bảo rằng cô là người vợ không hợp pháp đã gây xôn xao cộng động mạng.


Gia đình hiện tại của Vân Quang Long trước khi qua đời

>>> Xem thêm: Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

Ba mẹ Vân Quang Long không thừa nhận danh phận con dâu thứ 2: "Cấm không cho vào nhà!"

Trong một video trả lời phỏng vấn mới đây, ba mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã có những giải bày về việc vì sao lại thương con dâu cũ hơn là con dâu mới. Trước đó, Vân Quang Long với vợ cũ (Ái Vân) đã có 2 con chung sau khoảng 20 năm chung sống, nhưng sau khi ly hôn, cả anh và cô đều đã bước thêm bước nữa. Người vợ sau của Vân Quang Long (Linh Lan) cũng đã có 1 con gái với anh, tuy nhiên cả hai lại chưa làm giấy kết hôn.


Hai vợ cũ và mới của nam ca sĩ trong tang lễ của chồng vừa qua

Nói về người vợ mới của con trai, ba mẹ Vân Quang Long gay gắt khẳng định: "Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng".

 
Đoạn trả lời về việc phủ nhận người vợ sau của ba mẹ 
Vân Quang Long nhận nhiều phản ứng từ khán giả
Đoạn trả lời về việc phủ nhận người vợ sau của ba mẹ
Vân Quang Long nhận nhiều phản ứng từ khán giả

>>> Liên quan: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Phía gia đình Linh Lan tung bằng chứng ba mẹ Vân Quang Long nói sai sự thật, cố ý tranh tài sản

Sau khi đoạn phỏng vấn trên được truyền đi, phía gia đình của người vợ sau là Linh Lan đã bất ngờ có động thái tung ra những bằng chứng cho thấy việc ba mẹ của Vân Quang Long vốn đã nhận con dâu mới trước đó, có dự đám hỏi và còn phát biểu trong tiệc sinh nhật của cháu nội mới là bé Helen.

 
Hình ảnh ba Vân Quang Long góp mặt trong đám hỏi của con trai với Linh Lan
Hình ảnh ba Vân Quang Long góp mặt trong đám hỏi của con trai với Linh Lan

Cụ thể, một người em của Linh Lan đã chia sẻ kèm hình ảnh chứng minh: "Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!".

 
Sinh nhật cháu gái cũng có mặt ông bà nội đầy đủ
Sinh nhật cháu gái cũng có mặt ông bà nội đầy đủ

Câu chuyện đang trở nên vô cùng căng thẳng và rối bời bởi những người trong cuộc đang nói những hướng khác nhau. Mong rằng diễn biến sẽ sớm được sáng tỏ để người ra đi được yên nghỉ. Bạn tin ai trong sự việc này?

>>> Xem ngay: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Ảnh: Facebook nhân vật

CA SĨ VÂN QUANG LONG QUA ĐỜI VÌ ĐỘT QUỴ, LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT?

Từ câu chuyện của ca sĩ Vân Quang Long và trước đó là nghệ sĩ Chí Tài, có thể thấy đây là tình trạng đáng báo động. Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là tình trạng não bộ bị tổn thương nghiêm trọng, xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc có một mạch máu trong não bị vỡ. Khi đó, lượng oxy và dinh dưỡng nuôi các tế bào não bị giảm đáng kể. Trong vòng vài phút, các tế bào não bắt đầu chết dần và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Chúng ta nên tham khảo những biểu hiện sau để nhận biết được dấu hiệu đột quỵ:

- Mặt có biểu hiện không cân xứng, miệng méo, nhân trung lệch.

- Thị lực giảm, mắt mờ, không nhìn rõ. Biểu hiện này thường biểu hiện không rõ rệt nên rất khó nhận biết.

- Tê mỏi chân tay, cử động khó, khó cử động, tê liệt một bên cơ thể.

- Rối loạn trí nhớ, không nhận thức được, gặp khó khăn trong việc suy nghĩ từ để nói, không diễn đạt được, có cảm giác mơ hồ.

- Khó phát âm, nói ngọng bất thường, môi lưỡi tê cứng.

- Đau đầu dữ dội, cơn đau đến nhanh, có thể gây buồn nôn hoặc nôn.

Xem thêm thông tin về ca sĩ Vân Quang Long TẠI ĐÂY!