"Bà mẹ trẻ" Sunye (Wonder Girls) tự sướng cùng con đầu lòng

11:33 19/10/2013

Trưởng nhóm Wonder Girls Sunye vừa đăng tải một tấm hình thấp thoáng gương mặt mới sinh của cô cùng cô công chúa nhỏ đáng yêu của mình đã khiến cư dân trên mạng vô cùng thích thú và tò mò.

Sunye và con
Sunye lô diện sau khi sinh

Vào ngày 19/10, Sunye đã đăng bức hình cùng với dòng tin nhắn: "Sự thần kì của sinh tự nhiên. Thật sự cơ thể tôi đang hồi phục rất nhanh". Trong bức ảnh, Sunye đang ôm đứa con gái đầu lòng của mình và nở một nụ cười ấm áp. Các fan có thể thấy được gương mặt hạnh phục của "bà mẹ trẻ" Sunye . Dù mới đây, cô vừa trải qua 8 tiếng để hạ sinh thành công cô công chúa này, nhưng gương mặt của Sunye vẫn xinh đẹp và tươi tắn. Cư dân mạng gửi đến Sunye không ít những lời chúc chân thành: "Chúc mừng chị, idol đầu tiên của lòng em giờ đã hạnh phúc rồi", "Sunye sinh xong nhưng chị ấy vẫn xinh tươi nhỉ?", "Quá thần kì, chúc mừng chị", ....

Sunye và chồng
Sunye hạnh phúc bên chồng

Có thể nói, Sunye là idol đầu tiên trong loạt idol sau này đã sớm lấy chống và yên bề gia thất. Các fan của Sunye nói riêng và Wonder Girls nói chung luôn hy vọng không chỉ Sunye và tất cả thành viên của Wonder Girls sẽ có hạnh phúc viên mãn như thế này.