Con gái té gãy gập đôi người trong khi người mẹ vẫn mải mê mua sắm

15:30 05/09/2018

Theo Eastday đưa tin, vụ tai nạn xảy ra tại khu trung tâm thương mại tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc. Người mẹ vẫn mãi mê mua sắm mà không hề hay đứa con của mình xảy ra tai nạn. Cô bé được đưa đi cấp cứu thì nhân viên của khu vui chơi mới báo tin dữ này đến người mẹ.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước hình ảnh bé gái bị gập người trên xích đu. Bên cạnh đó, một số người chỉ trích người mẹ đã bất cẩn chỉ mãi đi mua sắm mà phó mặc con trẻ tự chơi nên mới xảy ra cớ sự này.


Bé gái do trượt tay nên đã rơi xuống đất.
Bé gái do trượt tay nên đã rơi xuống đất.

Những gì camera ghi lại có thể thấy được cô bé đang tham gia trò chơi xích đu thì bị ngã do tay trơn trượt. Mặc dù ở thời điểm đó, hai tay bé gái vẫn bám chặt vào chiếc cầu treo đu đưa nhưng theo quán tính, chiếc xích đu vẫn di chuyển và bé gái do phản kháng yếu ớt đã bị đẩy đến gập đôi người. 

Sau khi vụ việc diễn ra, trung tâm thương mại đã tháo dỡ xích đu tử thần đó và họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân. May mắn hơn là sau khi được chữa trị kịp thời ở bệnh viện thì bé gái đã giữ được tính mạng.


Những khu vực đông người như Trung tâm thương mại dễ dẫn đến tai nạn cho các bạn nhỏ.
Những khu vực đông người như Trung tâm thương mại dễ dẫn đến tai nạn cho các bạn nhỏ.

Trẻ em tinh nghịch và hiếu động thì không có chuyện gì lạ. Đơn giản đó là tuổi khám phá, tìm tòi thế giới mới. Tuy nhiên, ngày ngày, vẫn có hàng chục vụ tai nạn của trẻ em xảy ra mà lỗi là do sự lơ là của bố mẹ. Chúng ta sẽ không biết nó nghiêm trọng ra sao cho đến khi tai họa ập đến. Vì thế, để tránh những tai nạn thương tâm, cần chú ý đến con trẻ và theo dõi chúng ở một khoảng cách đủ gần mà đứa trẻ không cảm thấy bị làm phiền. Vì vậy, hãy làm bố mẹ đúng cách trước khi muốn con em của mình không làm sai hoặc đứng nhìn chúng trở thành nạn nhân của những vụ tai nạn thương tâm nhất.