Phản ứng của ba mẹ Long Nhật khi con bị nói ngày càng giống con gái?

04/03/2020, 11:30 GMT+07:00

Vài ngày qua, câu chuyện đời tư của Long Nhật được khán giả quan tâm khá nhiều khi anh xuất hiện trong chương trình Ký ức tươi đẹp và trò chuyện cùng MC Trác Thúy Miêu.

Đây là một trong số ít những lần nam ca sĩ tâm sự về tin đồn giới tính, chuyện vợ con, ba mẹ và những scandal trong sự nghiệp.

 
Anh thoải mái tâm sự với cô em thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thoải mái tâm sự với cô em thân thiết.

>>> Bài viết liên quan: Vợ Long Nhật nhận xét chồng: "Đàn ông gì mà như cọng bún thiu"

Ba mẹ chấp nhận chuyện Long Nhật giống con gái

Vấn đề đồng tính của nam ca sĩ gần như là chủ đề muôn thuở mà khán giả tò mò về anh. Ai cũng thắc mắc liệu rằng phụ huynh, vợ Long Nhật sẽ như thế nào khi nghe những lời bàn tán từ mọi người xung quanh.

Tại chương trình, anh thổ lộ: "Gia đình đã cho anh một chiếc chìa khoá vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì giống con gái bởi ba mẹ anh từng dặn, con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì mới giống con gái".

 
Anh từng đưa ba mẹ vào MV ca nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng đưa ba mẹ vào MV ca nhạc.

Thậm chí, phụ huynh còn dặn dò sau khi ông bà qua đời thì nên nhớ: "Giống con gái chứ không phải con ma mà con sợ. Ai mà men, đàn ông, cao to là phần phước của họ, còn giống con gái là phần phước của con". Điều bất ngờ hơn nữa, dù ba mẹ anh gốc Huế nhưng chẳng ép Long Nhật cưới vợ, sinh con.

Khi ba đi công tác thì gửi thư về còn nhắn nhủ: "Ba rất nhớ mẹ và các con, đặc biệt là thằng con gái của ba". Phụ huynh đối với chuyện nam ca sĩ giống con gái là một điều tất nhiên, bình thường và chẳng khó khăn hay mặc cảm.

 
Long Nhật và ba trong một chuyến đi du lịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật và ba trong một chuyến đi du lịch.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt dự sinh nhật "20 tuổi" của Long Nhật

Phản ứng của con trai Long Nhật khi ba bị nhận xét giống con gái

Các thành viên trong gia đình của nam ca sĩ đều chấp nhận tính cách điệu đà như phụ nữ và thường dùng son phấn. Khi con trai đầu lòng tên Bin của anh đi học thì cũng bị bạn bè nhận xét: Ba mày giống con gái. Không ngần ngại hay né tránh mà , Bin đáp lại: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất".

 
Anh hào hứng khoe các nhóc tì nay đã lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hào hứng khoe các nhóc tì nay đã lớn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của con trai Long Nhật khi ba bị chê "con gái quá"?

Một trong những điều mà khán giả thấy Long Nhật may mắn chính là anh nhận được sự thấu hiểu từ tất cả thành viên trong gia đình. Mọi người không ép anh phải mạnh mẽ, gồng lên như bao người đàn ông khác. Đây là chuyện hiếm có đối với một gia đình truyền thống xứ Huế.

Long Nhật cưới vợ tên Kim Ngân, chị sinh cho anh 4 thiên thần. Năm 48 tuổi nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi đón thêm cô con gái út. Tổ ấm của anh hiện đã "đủ nếp đủ tẻ". Con trai đầu lòng của giọng ca gốc Huế đã 20 tuổi hiện đang học năm thứ 2 Đại học Hàng Hải.

Anh từng đề nghị vợ ly hôn vì không chịu nỗi áp lực từ dư luận, thông tin đồng tính bủa vây đến mức Kim Ngân stress, gần sảy thai em bé thứ 2. Tuy nhiên, bà xã Long Nhật  vẫn phản đối và họ gắn bó với nhau suốt hơn 20 năm qua. Điều khiến chị chấp nhận anh chính vì nam ca sĩ luôn yêu chiều vợ con hết mực.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ như thế nào về tin đồn giới tính của Long Nhật? Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!