Ba mẹ Hồ Văn Cường xác nhận không thắc mắc tiền nong giữa scandal

09:15 15/06/2021

Vài ngày qua, vấn đề tiền nong, cát-xê giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung là một đề tài nổi cộm trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ nên trả lại số tiền thưởng 200 triệu đồng, rạch ròi tiền thù lao với gia đình con nuôi để họ lo cho cuộc sống. Tuy nhiên, phản ứng từ người trong cuộc lại trái ngược khiến một bộ phận khán giả ngỡ ngàng.

 
Nam ca sĩ mong sự việc dừng lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ mong sự việc dừng lại.

Trao đổi với truyền thông trong 2 ngày qua, ba mẹ của Hồ Văn Cường không muốn làm rõ chuyện tiền nong. Thậm chí, họ cũng không biết về giấy tờ lao động. Về số tiền của con trai, họ thay đổi ý liên tục cho đến nay khẳng định rằng mình biết con số bao nhiêu nhưng không thể tiết lộ và đưa cho người quản lý giữ để tương lai mua được nhà ở TP HCM.

Trò chuyện cùng Người Lao Động, ba Hồ Văn Cường cho hay: "Tôi biết nhiều người yêu thương Hồ Văn Cường nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại, vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc".

 
Cả ba người giao lưu với truyền thông trong ồn ào vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba người giao lưu với truyền thông trong ồn ào vừa qua.

Bên cạnh đó, ba của Hồ Văn Cường cho biết mình đang làm bảo vệ ở quán chay, mỗi tháng nhận được 10 triệu đồng. Còn việc chiếc xe máy đến nay không có, vì ông chưa có nhu cầu đi lại nhiều nên sợ rằng mua để đó sẽ phí. Riêng mẹ nam ca sĩ, bà đang phụ giúp việc nuôi trẻ tại nhà Phi Nhung, không nhận lương tháng nhưng được cho tiền để sử dụng. Riêng giọng ca nhí, tiền học và các chi phí khác đều được mẹ nuôi lo, mỗi tháng cho tiền tiêu vặt khoảng 4 triệu đồng. 

Khi cộng đồng mạng đang mong muốn Hồ Văn Cường được đảm bảo tiền nong đúng sức lao động, phụ giúp cho người nhà thì phụ huynh anh tiết lộ mình không thắc mắc, quản lý cũng đã gọi đến để gửi số tiền từ trước đến nay nhưng ba mẹ Hồ Văn Cường chủ động gửi ngược lại để dành cho tương lai mua nhà. Đây là lời chia sẻ từ quý phụ huynh và họ mong mọi người thôi suy diễn thêm những hướng tiêu cực nữa.

 
Mẹ Hồ Văn Cường phải xuất hiện nhiều lần để cùng con trả lời truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Hồ Văn Cường phải xuất hiện nhiều lần để cùng con trả lời truyền thông.

Khi nói đến người chị ruột đang sống trọ ở Tiền Giang, nam ca sĩ cho hay chị gái mình không đi nhặt ve chai như mọi người đang nghĩ. Trước kia chị đã được gọi lên thành phố nhưng chị không muốn sống ở đây. Hồ Văn Cường chia sẻ: "Con chào mọi người. Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực".

 
Chân dung chị gái Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung chị gái Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang.

Đến nay, nhân vật chính đã nhắc rõ câu chuyện họ muốn sống ở thành phố, gom góp tiền để tương lai sẽ mua nhà. Họ sống với Phi Nhung như gia đình và không thắc mắc vấn đề gì hết.

Ảnh: Chụp màn hình

ĐOẠN TIN NHẮN VỚI NỘI DUNG TIÊU CỰC TỪ HỒ VĂN CƯỜNG

Ai cũng ngỡ ngàng bởi những góc khuất từ câu chuyện mối quan hệ mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường được phơi bày. Từ việc tiền nong không được giữ, chưa có hợp đồng, gia cảnh nghèo khó ở quê,...

Tiếp đến, đoạn tin nhắn được cho là của giọng ca nhí với một người quen càng khiến công chúng lo lắng hơn về cuộc sống hiện tại của cậu tại nhà của mẹ nuôi: "Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hoà bình, nhà bên đây là quỷ sao đấu lại ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất. Còn nếu muốn làm căng thì ok thôi, chơi trận sinh tử coi ai hơn ai... Tóm lại là cứ án binh bất động, cứ làm trời làm đất thì chỉ bất lợi cho em thôi".

Xem thêm tại đây!