Ba mẹ Hồ Văn Cường có phản hồi chính thức về việc con trai bị bóc lột

11:00 10/06/2021

Sau lùm xùm con trai bị Phi Nhung chặn tiền cát-xê đi hát nhiều năm, cùng với sự việc lộ những tin nhắn tố nữ ca sĩ bóc lột khiến Hồ Văn Cường muốn thoát khỏi nhà. Bố mẹ nam ca sĩ đã có những phát ngôn chính thức cho biết vì dễ tin người nên con trai mới bị lừa, khẳng định bản thân tin tưởng Phi Nhung.

 
Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Hồ Văn Cường đã chính thức có những chia sẻ về lùm xùm với mẹ nuôi - Phi Nhung trong những ngày qua, giọng ca trẻ cho biết bản thân quá tin người nên mới xảy ra sự việc như hôm nay.

Hồ Văn Cường viết: "Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con", giọng ca gốc Tiền Giang cúi đầu xin lỗi khán giả vì đã gây ra nhiều tranh cãi trong thời gian qua và những tin nhắn bị lộ gần đây đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến Phi Nhung.

 
Bố giọng ca trẻ cho biết đang nhờ cơ quan chức năng điều tra sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố giọng ca trẻ cho biết đang nhờ cơ quan chức năng điều tra sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự việc này, bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường cũng có những phát ngôn chính thức về câu chuyện tin nhắn của con trai và một người quen tố giọng ca Bông điên điển bóc lột, muốn thoát khỏi nhà ra ở riêng.

Bố Hồ Văn Cường cho biết: "Cô NL nói là chị gái của Cường nhưng thực chất không phải chị gái của Cường, người đó đã trao đổi với Cường như thế nào không biết biết đã dụ dỗ Cường làm ra những chuyện khiến gia đình của mẹ Nhung mâu thuẫn, hôm nay nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của cô L để làm cho sáng tỏ. Tôi có lấy máy của Cường con tôi điện thoại cho cô NL nhưng cô không bắt máy, có anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà còn tài khoản đã bị hack rồi, lúc đó ảnh mới tắt máy luôn".

 
Mẹ Hồ Văn Cường cho biết rất tin tưởng Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Hồ Văn Cường cho biết rất tin tưởng Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo mẹ giọng ca gốc Tiền Giang cho biết: "Tôi ở nhà của mẹ Nhung, tôi tin tưởng chị Nhung nên mới giao Cường cho chị Nhung, vui vẻ chứ không có gì hết".

Được biết người mà gia đình Hồ Văn Cường nhắc đến là một khán giả hâm mộ 6 năm của giọng ca trẻ, chính vì sự tiếp xúc lâu năm nên bản thân nam ca sĩ rất tin tưởng và hiện tại mới nhận thấy nhiều hậu quả vì tâm sự nhiều sự việc khiến câu chuyện đi xa.

 
Gia đình Hồ Văn Cường giao con cho Phi Nhung là vì tin tưởng nữ ca sĩ có thể chăm sóc cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Hồ Văn Cường giao con cho Phi Nhung là vì tin tưởng nữ ca sĩ có thể chăm sóc cho con. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những lời giải thích từ bố mẹ Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng viết thư tay xin lỗi mẹ Phi Nhung, mong muốn nhận được sự tha thứ từ nữ ca sĩ, hành động của giọng ca trẻ là muốn dập tắt những tin đồn trong thời gian qua.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HỒ VĂN CƯỜNG LÊN TIẾNG GIẢI THÍCH VỀ NHỮNG TIN NHẮN TỐ PHI NHUNG

Cách đây không lâu khi những tin nhắn của Hồ Văn Cường cùng một người quen bị lộ có nhiều sự việc chỉ trích Phi Nhung. Sau khi thông tin lan truyền trê khắp các diễn đàn, Hồ Văn Cường đã xác nhận tin nhắn đó là của mình nhưng chỉ là bức xúc nhất thời.

"Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc", nam ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm tại đây!