Bà mẹ độc thân 9X bất ngờ xin được nhận nuôi Bella cùng con trai

08:34 11/07/2017

Cô gái trẻ này khiến nhiều người ngạc nhiên khi từ Sài Gòn bay ra Hà Nội quyết tìm gặp Bella và nhận nuôi cô cùng con trai. Cô còn nói vui rằng: “Nếu mình không làm việc này thì sợ rằng chẳng ai dám đứng ra nhận chăm “bà Bella hâm hâm dở dở” này mất”.

Câu chuyện của cô gái có tên Bella bao năm qua đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán không ngớt. Từng nổi tiếng là cô gái chuyên quỵt tiền taxi, nhà nghỉ, Bella mới đây còn làm mọi người thêm bất ngờ khi cô hạ sinh một bé trai. Ngay sau khi Bella sinh cậu con trai nhỏ thì có một “mạnh thường quân” xuất hiện và tặng cô 18 triệu đồng để chăm sóc cậu con trai nhỏ.

Tưởng rằng Bella sẽ “cải tà quy chính” nhưng nào ngờ chẳng bao lâu sau cô lại tiếp tục bị dân mạng “bóc phốt” vì quỵt tiền taxi và nhà nghỉ. Điều khiến nhiều người quan tâm là vì Bella còn ôm theo cậu con trai còn “đỏ hỏn” đi khắp chỗ này chỗ khác.


Hương Linh, anh Lê Quang Lăng (người từng quyên tặng Bella 18 triệu đồng) gặp được mẹ con Bella tại Hà Nội.
Hương Linh, anh Lê Quang Lăng (người từng quyên tặng Bella 18 triệu đồng) gặp được mẹ con Bella tại Hà Nội.

Khi sự việc đang được nhiều người quan tâm chú ý thì mới đây, dân mạng bất ngờ trước thông tin cùng hình ảnh một cô gái đã gặp gỡ Bella và có ý định xin được nhận nuôi con trai của cô.

Cô gái gặp gỡ Bella lần này là Nguyễn Hương Linh, sinh năm 1991, hiện đang là bà mẹ đơn thân của hai cậu con trai. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Hương Linh tâm sự rằng: “Trước đây, có người gửi cho mình thông tin Bella sinh con ở Bệnh viện Hải Dương, nên mình cũng theo dõi từ lúc đấy. Khi Bella sinh con, mình đã định bay ra đỡ đầu, nhưng có thông tin xác nhận một nhóm “mạnh thường quân” sẽ bảo trợ Bella nên thôi.

Thế nhưng Bella lại là người có tâm trí đặc biệt, không giống bất cứ một trường hợp từng được từ thiện nào. Điều mình quan tâm nhất là đứa nhỏ trong tay Bella, bị mẹ đưa đi khắp nơi, bị mọi người đuổi, trêu chọc. Đứa nhỏ còn non nớt đỏ hỏn, rất dễ nhiễm bệnh nếu không được chăm sóc cẩn thận”.

Bà mẹ độc thân 9X bất ngờ xin được nhận nuôi Bella cùng con trai


Hương Linh ngỏ lời muốn nhận nuôi mẹ con Bella.
Hương Linh ngỏ lời muốn nhận nuôi mẹ con Bella.

Vì lo lắng cho đứa bé mà Hương Linh quyết định bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để tìm gặp mẹ con Bella. May mắn nhờ có sự giúp đỡ, chia sẻ thông tin của cộng đồng mạng mà Hương Linh đã gặp được mẹ con Bella.

Bella là một trường hợp rất đặc biệt, em bé của Bella sinh ra trong tình trạng thiếu thốn cả về sự chăm sóc và điều kiện vật chất. Bella lại mang con lang thang khắp nơi. Con thì bị nhẹ cân nên sức khoẻ có thể yếu hơn trẻ bình thường. Bạn tưởng tượng dưới cái nắng mưa thất thường ở Hà Nội mùa này, một đứa trẻ sơ sinh có thể trụ nổi bao lâu?”Hương Linh tỏ ra vô cùng lo lắng cho đứa bé.

Bà mẹ độc thân 9X bất ngờ xin được nhận nuôi Bella cùng con trai


Vì Bella không có sữa nên em bé hoàn toàn phải dùng sữa ngoài.
Vì Bella không có sữa nên em bé hoàn toàn phải dùng sữa ngoài.

Cũng chính vì vậy mà cô đề nghị với Bella để mình được chăm sóc đứa bé. Hương Linh còn ngỏ lời đề nghị đưa mẹ con Bella vào Sài Gòn để cô tiện trong việc chăm sóc em bé: “Mình và Bella thỏa thuận rằng, mình sẽ thuê nhà cho cô ấy ở, và chu cấp sữa, tã, đồ ăn uống cho hai mẹ con. Mình thực sự mong muốn được nuôi bé tới khi cháu trưởng thành nhưng mọi người biết đấy, Bella vốn là một người tính tình lúc này lúc khác vô cùng khó đoán. Có thể hôm nay cô ấy tin và nghe lời mình nhưng ngày mai thì lại hên xui.

Lúc Bella bình tĩnh thì nói chuyện rất mạch lạc, rõ ràng. Chỉ có đôi lúc cô ấy lại nói sang chuyện đi diễn, chạy show hay tổ chức liveshow triệu đô... Thế nhưng nói chuyện với Bella chỉ cần ngọt ngào, chiều theo ý cô ấy là được. Với tính khí này của Bella thì mình sẽ cố hết sức để có thể chăm sóc bé lâu nhất có thể.”.


Hương Linh chỉ mong rằng mọi người hãy ngừng việc mắng chửi, đánh đuổi Bella.
Hương Linh chỉ mong rằng mọi người hãy ngừng việc mắng chửi, đánh đuổi Bella.

Hương Linh tỏ ra vô cùng vui mừng khi được nhận nuôi con trai của Bella. Dù chẳng quen biết hay cùng chung dòng máu, thế nhưng Hương Linh lại lo lắng cho đứa trẻ này như chính con trai của mình. Trước khi buổi trò chuyện kết thúc, Hương Linh còn nhắn nhủ rằng:

“Mình cũng mong mọi người đừng chửi mắng, xúc phạm, đuổi đánh Bella nữa. Hãy thương cho con trai của cô ấy. Nếu bạn không muốn bị làm phiền thì hãy từ chối bán hàng, chở hoặc cho Bella thuê phòng. Xin đừng mang cô ấy ra để chế giễu từ ngày này qua ngày khác, Bella cũng thực sự đáng thương hơn là đáng trách”.

Dù là bà mẹ độc thân, nuôi hai cậu con trai nhỏ, thế nhưng Hương Linh vẫn sẵn sàng nhận nuôi thêm mẹ con Bella. Tấm lòng nhân ái của cô quả thực khiến mọi người vô cùng xúc động và cảm phục. Chúc cho Hương Linh có thật nhiều sức khỏe, cũng như may mắn trong công việc để có thể thuận lợi nuôi dưỡng, giúp đỡ mẹ con Bella trong thời gian sắp tới này.

Bài: Tổng hợp. Ảnh: NVCC