Bà mẹ đau lòng vì "Cảnh soái ca" chết trong phim 'Quỳnh búp bê', chẳng còn tâm trạng mở cửa cho con

09/10/2018, 13:35 GMT+07:00

"Cảnh soái ca" chết trong phim 'Quỳnh búp bê', bà mẹ đau buồn đến nỗi không còn tâm trạng mở cửa cho con gái vào nhà khiến cộng đồng mạng "chết cười".

Đau lòng vì nhân vật "Cảnh soái ca" trong phim Quỳnh Búp bê bị chết thảm thương, bà mẹ "ức chế" chẳng còn tâm trạng mở cửa cho cô con gái vào nhà dù chỉ mới 10 giờ tối.

Nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai đúng kiểu "soái ca ngôn tình", nhân vật Cảnh trong phim Quỳnh búp bê do diễn viên Doãn Quốc Đam đảm nhận khiến không ít chị em phải "xuýt xoa" yêu mến. Không chỉ "được lòng" những cô gái trẻ, "Cảnh soái ca" còn chiếm được rất nhiều cảm tình từ những vị khán giả khó tính "có tuổi", điển hình là bà mẹ của cô gái dưới đây.


Nhân vật "Cảnh soái ca" và "Quỳnh búp bê" đang làm "mưa gió" trên sóng truyền hình
Nhân vật "Cảnh soái ca" và "Quỳnh búp bê" đang làm "mưa gió" trên sóng truyền hình

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, một cô nàng đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và mẹ mình thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đó, mặc dù chỉ mới 10 giờ tối thế nhưng cô đã không được mẹ mở cửa cho về nhà bởi bà đang "đau lòng" vì "anh Cảnh" đã chết thảm thương trong phim Quỳnh Búp bê.

>> Bài viết liên quan: Quỳnh Búp Bê: "Đế chế" Thiên Thai sụp đổ, Cảnh bị tàu lửa cán chết mất xác


Dòng chia sẻ đầy oái oăm của cô nàng trên mạng xã hội (Nguồn: Fb Ngô Nhung)
Dòng chia sẻ đầy oái oăm của cô nàng trên mạng xã hội (Nguồn: Fb Ngô Nhung)

Sau khi phải chứng kiến sự ra đi của 'Cảnh soái ca' trong tập 15 của Quỳnh búp bê, bà mẹ này quá đau lòng đến nỗi chẳng còn còn tâm trạng để mở cửa cho con gái mình. Khiến cô bạn lâm vào tình trạng "dở khóc dở cười", cho đừng ngoài cửa để "chừa" cái tội đi về muộn.Ở ngoài đường đi, vì "Cảnh của mẹ" trong phim chết mất rồi...

Ở ngoài đường đi, vì "Cảnh của mẹ" trong phim chết mất rồi...

Ở ngoài đường đi, vì "Cảnh của mẹ" trong phim chết mất rồi...

>> Có thể bạn quan tâm:
Rò rỉ giá quảng cáo cao ngất ngưỡng trong khung giờ phát sóng Quỳnh Búp Bê
Loạt cảnh nóng, nhạy cảm trong phim "Quỳnh búp bê" khiến khán giả tranh cãi gay gắt

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện giữa cô con gái và "fangirl chính hiệu" của "Cảnh soái ca" đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bà mẹ hài hước ngay lập tức được không ít các chàng trai nhận vơ làm "con rể" vì mẹ quá dễ thương và rất biết "dạy dỗ".

"Thật may vì còn có mẹ nên "vợ" con mới ngoan đấy. Mẹ đừng buồn, con về nhà sẽ lại làm "Cảnh" trong lòng mẹ sống lại", tài khoàn T.C hài hước bình luận. 

Không những thế, nhiều người còn cho rằng cô con gái này đơn thuần chỉ là con nuôi, còn "Cảnh của Quỳnh" mới thực sự là "con đẻ" của bà mẹ đáng yêu này. 

Đoạn chia sẻ dễ thương giữa bà mẹ và cô con gái nhanh chóng trở thành sự chú ý trên mạng xã hội. Theo cô nàng này thì mẹ cô là một người thoải mái, vui tính, nhất là khi nói chuyện với con cái. Và cuối cùng, cô bạn cũng cho biết là đã vào được nhà sau khi nhờ tới sự trợ giúp từ bố.

Nguồn: BeatVN