"Hổ dữ cũng không ăn thịt con", thế mà bà mẹ này đâm con mình 70 nhát lại còn nở nụ cười thoải mái!

18:00 12/09/2018

Taheerah Ahmad, 39 tuổi, bị cáo buộc rằng đã dùng một cái cuốc đập vào đầu con gái 11 tuổi của mình, lại còn đâm cô bé 70 nhát, sau đó đốt cháy căn nhà và bỏ trốn cùng với đứa con gái còn lại.

Taheerah, người bị cáo buộc, thú nhận rằng cảm thấy bực bội với các con vì “cách mà chúng đọc hay cách chúng nhìn tôi”. Ả ta đã không kiềm chế được mà bắt đầu nổi đoá lên, đánh đập những đứa con của mình. Cô con gái lớn (11 tuổi) đã chống trả lại, vì thế mà Taheerah đâm cô bé từ “50 đến 70 lần”.

Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy người con cả ở trong ngôi nhà đang cháy ngùn ngụt và Taheerah cùng cô con gái út đã mất tích.

Báo cáo của phía cảnh sát cũng cho biết thêm rằng Taheerah còn dùng cuốc đập vào đầu con gái mình vài lần trước khi quyết định đốt nhà để “chắc chắn rằng nó (con gái 11 tuổi của ả) đã chết.

Bé gái bị đâm 70 lần hiện lâm vào tình trạng nguy kịch: hàng chục vết đâm trên cơ thể, ở chân, cổ, tay và chân có rất nhiều vết đâm xuyên thủng.

Bà mẹ “quỷ dữ” Taheerah đã bị bắt giữ khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi từ hai người phụ nữ thấy xe của ả ta tại Tulsa. Được biết, hai người phụ nữ này gọi cảnh sát khi thấy có trẻ em ngồi trong xe một mình.

Sau khi điều tra, con gái 9 tuổi của Taheerah còn nói thêm rằng, mẹ của chúng đã nhốt chúng trong phòng và cấm không cho ăn uống suốt 1 tuần lễ liền trước đó.

Taheerah bị buộc tội phóng hoả, bạo hành trẻ em và cố ý gây thương tích. Ả ta bị bỏ tù và không được hưởng bất cứ chính sách khoan hồng nào.