Xôn xao clip mẹ chồng đến đánh ghen, xát ớt vào "vùng kín" của cô gái để "trả thù" hộ con dâu

14/03/2018, 13:15 GMT+07:00

Được biết, do đã nhiều lần can ngăn, thậm chí là van xin và bắt ký cam kết, nhưng cô gái trẻ vẫn tiếp tục qua lại với con trai của mình nên bà mẹ chồng đã quyết định đến tận nơi và "đánh ghen", để đòi lại công bằng cho con dâu.

Không ít sự việc đánh ghen kinh hoàng và kết cục không mấy tốt đẹp đã xảy ra những năm trở lại đây. Trong lúc mất bình tĩnh, nhiều người đã có những hành động thiếu sáng suốt, dẫn tới hậu quả khó lường cho cả đôi bên.

Mới đây nhất, vụ mẹ chồng cắt tóc, xát ớt vùng kín "bồ" của con trai lại gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, vào tối 13/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu. Theo chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại thôn Nhất, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Hà Nam.


Người mẹ chồng trong đoạn clip
Người mẹ chồng trong đoạn clip

Hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip cho thấy, dưới sự giúp đỡ của một số người khác, người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai mình. Không những thế, thay vì chửi bới, đánh đấm như những cảnh đánh ghen thường thấy, thì người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi xát vào "vùng kín" tình địch của con dâu.


Cô nhân tình bị mẹ chồng xát ớt vào cùng kín
Cô nhân tình bị mẹ chồng xát ớt vào cùng kín

Bên cạnh đó, theo hình ảnh được quay lại, tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt rơi vương vãi dưới đường. Nhiều người suy đoán, có lẽ cô nhân tình không chỉ bị xát ớt vào vùng kín mà trước đó còn bị bà mẹ chồng cắt tóc.

Ngay sau khi chứng kiến sự việc, một số người dân đã lao vào can ngăn người phụ nữ và khuyên có chuyện gì về nhà giải quyết. Lúc này bà mẹ chồng và những người đi cùng mới tam thời bỏ qua. Còn cô gái thì nhanh chóng kéo quần áo lên và lui ra xa.


Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt rơi vương vãi dưới đường
Theo hình ảnh được ghi lại trong clip, tại hiện trường có khá nhiều tóc và ớt rơi vương vãi dưới đường

Từ đoạn video có thể thấy, sau khi được người dân ngăn cản thì mẹ chồng lớn tiếng cho biết trước đó đã chuyện với cô "bồ nhí" này nhưng kết quả là cô gái này vẫn tiếp tục "qua lại" với con trai của mình: "Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày ký, mày cũng ký nhé. Mày còn bảo "thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa".

Sau đó, người phụ nữ lại tiếp tục phân bua với người dân: "Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là cháu ơi cháu tha cho con cô, đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi".

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết, đều cho rằng hành động của bà mẹ chồng là hơi "mất kiểm soát" và "thiếu sáng suốt". Mặc dù có ý tốt bảo vệ cho con dâu, nhưng "lập hội" đánh ghen giữa chốn đông người như thế này là không nên. Hơn nữa, việc sát ớt vào vùng kín của cô gái trẻ được xem là hành động cực kỳ nguy hiểm có thể gây hậu quả nghiêm trọng về sau.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng thông cảm phần nào cho hành động "thiếu kiểm soát" đó của bà mẹ chồng."Chắc vì thương con dâu quá mà. Phải rơi vào hoàn cảnh như bà mẹ kia mới thấy được uất ức như thế nào.", một bình luận chia sẻ

Hiện sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.