Bà mẹ 9x "bá đạo" khiến cộng đồng mạng xôn xao

18:00 17/09/2014

Gần đây, những dòng trạng thái của một cư dân mạng có biệt danh là Hường Chuối đã thu hút được rất nhiều lượt like và share của mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Ngày 10/9 vừa qua, status mang tên “Tâm thư gửi bồ” của Hường Chuối đã gây nên một “cơn sốt nhỏ”, thu hút gần 3000 like và rất nhiều lượt bình luận sôi nổi.

Không thể nhịn cười cùng "Tâm thư gửi bồ" của bà mẹ “bá đạo”

Bà mẹ 9x xinh đẹp gây được ấn tượng và chiếm thiện cảm nhờ giọng văn hài hước, độc đáo nhưng không kém phần châm biếm thâm thúy. Như khi nói về thói lăng nhăng của chồng mình, Hường Chuối đã khiến người xem “cười lăn” với những dòng miêu tả:

"Nhiều lúc em hận anh, hận cả ông trời vì đã ghép đôi cho một đứa chung thuỷ như em đến với một kẻ lăng nhăng như anh. Anh nói: "Mục tiêu của tôi là phải ăn đủ 1000 con bướm", thế bây giờ anh đã ăn đủ chưa??? Trong số đó, có con nào như em không, có con nào đã từng chăm sóc anh từ cái móng tay, móng chân như em chưa? “

Hường Chuối tên thật là Nguyễn Thị Hường và đang trong tình trạng ly thân với người chồng mà cô nhắc đến trong bài viết. Khi được phỏng vấn tại sao lấy tên bài viết là “Tâm thư gửi bồ” mà không phải là “gửi chồng cũ” thì cô nàng đã hóm hỉnh trả lời: “Vì vợ chồng em chuyển sang trạng thái “cặp bồ” ý”. Cô nàng đã gọi tình trạng ly thân của mình là “trạng thái cặp bồ” và lý giải rằng viết status này để mừng ngày được anh chồng đã ly thân “mời đi ăn sáng”.

Không thể nhịn cười cùng "Tâm thư gửi bồ" của bà mẹ “bá đạo”
Bà mẹ 9x "bá đạo" Hường Chuối

Điều khiến Hường Chuối trở nên đặc biệt là nhờ thái độ sống rất lạc quan và không hề u sầu, khổ tâm vì những tan vỡ trong chuyện gia đình.

Sau khi “Tâm thư gửi bồ” được cư dân mạng yêu thích, Hường Chuối lại tiếp tục gây bão với hơn 7000 lượt like cho lá đơn ly hôn rất “bá đạo” với dòng chữ ký “"ok, cảm ơn nhưng tôi không đồng ý” của anh chồng.


Bức thư ly hôn nổi tiếng trong cộng đồng mạng

Khi được hỏi liệu người chồng đã ly thân có đồng ý khi được nhắc đến trong những dòng status, Hường chia sẻ rằng hiện tại mối quan hệ của hai người rất tốt, không hề thù ghét hay trách móc gì nhau. Thậm chí khi những tin này được đăng, anh chồng còn nói đùa rằng: “Cô định nổi tiếng như Lệ Rơi à?"

Vui và hóm hỉnh là thế nhưng ít ai biết được đằng sau, bà mẹ trẻ 9x này đã cũng từng phải chịu nhiều đau khổ. Hường cho biết trước khi viết được những dòng trạng thái tươi vui này, cô đã phải trải qua nhiều đêm khóc thầm vì buồn và cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, vì không muốn cha mẹ buồn cũng như để bản thân đắm chìm trong nỗi buồn, cô nàng đã quyết định nhìn đời thật khác, tươi sáng hơn và những dòng status hóm hỉnh là một cách để cô tự động viên cũng như nhìn đời lạc quan hơn.

Không thể nhịn cười cùng "Tâm thư gửi bồ" của bà mẹ “bá đạo”
Hường và con trai

Hường đại diện cho một thế hệ người trẻ mạnh mẽ và độc lập, không ngại vấp ngã và sẵn sàng đứng lên vui sống sau những bất hạnh phải trải qua.

Lời của Hường Chuối về đơn ly dị có một không hai:

"Tự nhiên lục được cái ảnh này

Đơn ly dị cách đây đúng 1 năm luôn : 12/9/2013 - 12/9/2014

Cãi nhau nảy lửa, mình điên lên nói: "Ly hôn đi, tôi không chịu được anh nữa rồi."

Bố Shin gân cổ lên: "Lúc nào cũng ly hôn, ly hôn, không chịu thì cố mà chịu.

Mình không thèm nhìn, cứ thế lấy giấy ra viết ....Hắn lại gào lên: "Thôi được rồi, cô viết đi, ly hôn luôn đi, lần này dứt khoát đi...chứ tôi cũng mệt mỏi lắm rồi

Mình cũng sốc vì bao lần viết nhưng hắn không ký, lần này lại cứng thế. Nhưng vì đang tức nên vẫn viết...

Hì hục search google viết theo mẫu, đang viết còn buồn ngủ, chữ nguệch ngoạc nhưng trước đó trót mạnh mồm nên cố viết cho xong.

Viết xong đưa hắn. Hắn không do dự và ngồi vào bàn kí luôn. Còn mình lên giường nằm. Hắn kí xong đưa mình :

- Này! Kí thế này được chưa ...??

Mình nhìn dòng chữ: "Ok, cảm ơn nhưng tôi ko đồng ý" mà phì cười.....Hắn cũng cười sặc sụa xong lại quay ra nịnh:

- "Con lợn này, anh tức thì anh nói vậy thôi, chứ không bao giờ anh ký đơn ly hôn hết....thôi mà.....không tức nữa...quay ra đây ôm chồng cái nào"

Trong lòng sướng quá đi được, nhưng mặt mình vẫn lạnh tanh: "Không, bỏ tôi ra, tôi ghét anh lắm, mai tôi viết lại tờ khác."

Hắn cứ kệ, coi như không nghe thấy gì luôn, vẫn cứ ôm mình ngủ, còn giả vờ ngáy khò khò như kiểu ngủ say lắm rồi chứ.