Bà mẹ 7x Trịnh Kim Chi đã hạ sinh cô công chúa thứ hai

25/06/2015, 08:41 GMT+07:00

Cùng chúc mừng cho nữ diễn viên đã vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông.

Vào lúc 11h ngày 24/6, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đã hạ sinh cô công chúa thứ hai của gia đình tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương. Bé gái nặng 3,2 kg và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh, sức khỏe đã dần ổn định sau nhiều giờ nằm cách ly. Cô công chúa chào đời trong niềm hạnh phúc của cả gia đình và hơn thế, có rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến cho Á hậu Việt Nam 1994.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Trịnh Kim Chi đăng tải hình ảnh nắm chân cô con gái bé nhỏ vô cùng ấm áp và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi đăng tải hình ảnh nắm chân cô con gái bé nhỏ vô cùng ấm áp và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Vợ chồng nữ diễn viên từng chia sẻ rằng cả nhà không muốn biết giới tính của con trước khi sinh vì muốn đón nhận một cách bất ngờ khi bé chào đời. Vợ chồng Kim Chi và gia đình chồng đều không đặt nặng việc có con trai. Đón cô con gái thứ hai, Kim Chi rất hạnh phúc vì vốn trước nay cô thích con gái, các bé gái xinh xắn, ngoan hiền và vâng lời cha mẹ.


	
	Kim Chi hạnh phúc khi đón chào thành viên thứ 4 của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Chi hạnh phúc khi đón chào thành viên thứ 4 của gia đình.

Lần mang thai thứ hai này của Kim Chi vốn khiến nhiều người lo lắng bởi cô đã ở độ tuổi khá cao - 43 tuổi. Sức khỏe của Kim Chi không ổn định, gần lúc sinh còn rất yếu và cảm thấy khó thở mỗi khi nằm. Mặc dù không bị nghén nhiều, tăng ít cân và vóc dáng vẫn thon gọn, tuy nhiên cô luôn phải rất cẩn thận. Nữ diễn viên tạm gác mọi công việc để chuyên tâm chăm sóc bản thân mình cũng như đứa con trong bụng. Kim Chi dự định sau một thời gian nữa mới có thể trở lại showbiz.


	
	Trịnh Kim Chi là Á hậu Việt Nam năm 1994, cô gây ấn tượng với khán giả trong vai trò là diễn viên. Mới đây, Kim Chi được Ủy ban Nhân dân TPHCM đề cử danh hiệu NSƯT. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi là Á hậu Việt Nam năm 1994, cô gây ấn tượng với khán giả trong vai trò là diễn viên. Mới đây, Kim Chi được Ủy ban Nhân dân TPHCM đề cử danh hiệu NSƯT.