Bà mẹ 50 tuổi "xì tin" chơi nhắn tin ẩn danh và cái kết bất ngờ từ người lạ trẻ tuổi

11:30 09/02/2019

Thời đại 4.0, cuộc sống hiện đại với muôn vàn công nghệ, không chỉ giới trẻ mà đến ngay cả thế hệ ông bà, bố mẹ cũng tập tành sử dụng, thậm chí là vô cùng thành thạo.

Nhiều bố mẹ, ông bà đã "dấn thân" vào giới Facebook nói riêng và mạng xã hội nói chung, chẳng đơn giản là đăng trạng thái hay nhắn tin, gọi điện qua Messenger mà còn những khám phá vượt giới hạn khác hài hước hơn.

Mới đây 1 cư dân mạng đã chia sẻ pha mày mò sử dụng mạng xã hội cho giống giới trẻ của phụ huynh và câu chuyện có cái kết vô cùng hài hước. Bà mẹ này không phải dạng vừa, không chỉ sử dụng Messenger với trình độ cơ bản mà bà còn biết cả ứng dụng Chatible - ứng dụng nhắn tin ẩn danh của Facebook.

Bà mẹ 50 tuổi

"Mẹ ơi, nơi này không hợp với mẹ đâu..."

Giới trẻ dùng Chatible trên Messenger để tìm kiếm 1 người lạ, không rõ thân phận để làm quen, để nói chuyện giải khuây hay cho đỡ buồn, thậm chí có người nuôi hy vọng có 1 mối quan hệ lâu dài trên Chatible. Bà mẹ 50 tuổi này đã tham gia vào Chatible và cũng như những người khác, bà mẹ "xì tin" chọn "News Chat" để bắt đầu 1 cuộc trò chuyện.

Điều hài hước đó là khi phụ huynh này được người lạ kia hỏi bao nhiêu tuổi, bác trả lời "50" nhưng đối phương lại bắt nói lại thì bác giải thích rõ ràng: "Bác 50 tuổi rồi" như thể bác biết rõ người lạ kia chỉ tuổi con tuổi cháu. Và bên kia khi biết mình đã gặp phải 1 vị phụ huynh liền lạnh lùng kết thúc cuộc trò chuyện mà không nói thêm 1 lời.


Câu trả lời thật thà của bác 50 tuổi đã khiến người trẻ tuổi kia phải... chạy "mất dép".
Câu trả lời thật thà của bác 50 tuổi đã khiến người trẻ tuổi kia phải... chạy "mất dép".

Thực sự bố mẹ biết những nơi này không phù hợp với mình nhưng họ khám phá những điều vượt giới hạn tuổi tác này có nhiều lý do. Bố mẹ tham gia mạng xã hội và mò nhiều thứ 1 phần để kết nối bạn bè, người thân, con cái, trò chuyện được dễ dàng, tiết kiệm, 1 phần vì họ muốn biết thế giới mà ngày đêm con mình chìm trong đó có gì thú vị, họ muốn được hiểu giới trẻ, hiểu con mình và biết được những gì con nên tránh. Ngoài việc giúp bố mẹ biết cách sử dụng mạng xã hội đúng lứa tuổi thì cũng cần cho bố mẹ tin vào bản thân không đắm mình vào những mối nguy hại từ thế giới ảo, bạn nhé.

Xem thêm những bài viết khác tại YAN.

Nguồn ảnh: Không có muối