Phẫn nộ bà mẹ 20 tuổi bỏ đói con trai nhỏ đến chết vì "bận" đi chơi

08/12/2016, 15:30 GMT+07:00

Cậu bé 23 tháng tuổi ở Ukraine đã chết sau 9 ngày bị mẹ bỏ đói cùng với chị gái 2 tuổi khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Chân dung bà mẹ 20 tuổi đã bỏ đói hai con của mình.
Chân dung bà mẹ 20 tuổi đã bỏ đói hai con của mình.

Người phụ nữ trong vụ việc gây chấn động được xác định là Vladislava Podchapko, 20 tuổi ở Kiev, Ukraine. Vladislava Podchapko sống cùng hai con nhỏ là Anna, hơn 2 tuổi và Daniil, 23 tháng tuổi. Dù đã có hai con và hiện đang mang thai đứa con thứ 3, nhưng bà mẹ trẻ này vẫn vô tư theo đuổi những cuộc vui chơi “tới bến”.

Hình ảnh đáng yêu của Daniil cùng chị gái Anna.
Hình ảnh đáng yêu của Daniil cùng chị gái Anna.

Theo thông tin được biết thì Vladislava đã để lại 2 đứa con nhỏ trong căn hộ của mình để có thể thoải mái đi chơi cùng người yêu. Bà mẹ trẻ đã bỏ mặc chúng nhịn đói trong 9 ngày để vui vẻ bên bạn trai.

Dù đã có hai con nhưng bà mẹ trẻ này vẫn thoải mái trong các cuộc vui chơi.đ
Dù đã có hai con nhưng bà mẹ trẻ này vẫn thoải mái trong các cuộc vui chơi.

Daniil, cậu bé đáng thương mới 23 tháng tuổi, đã chết vì đói sau 6 ngày không được ăn uống. Trong khi đó, Anna, cô bé 2 tuổi, cũng trở nên kiệt sức và phải ở cùng xác của em trai mình suốt 3 ngày tiếp sau đó.

Căn phòng, nơi hai đứa trẻ vô tội bị bỏ đói.
Căn phòng, nơi hai đứa trẻ vô tội bị bỏ đói.

Cảnh sát có mặt tại căn hộ nơi 2 đứa trẻ bị mẹ nhốt suốt 9 ngày.
Cảnh sát có mặt tại căn hộ nơi 2 đứa trẻ bị mẹ nhốt suốt 9 ngày.

Sự việc còn khiến cư dân mạng phẫn nộ hơn nữa khi bị thẩm vấn, Vladislava đã rất hồn nhiên nói: “Tôi không hề biết là các con có thể chết đói”. Và bà mẹ trẻ rất có thể sẽ phải đối mặt với mức án 8 năm tù giam vì sự “hồn nhiên” đến độc ác của mình.

Hai chị em với nụ cười hồn nhiên.
Hai đứa trẻ nô đùa với nụ cười hồn nhiên.

Ngay khi được phát hiện, Anna đã nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng đói khát nghiêm trọng. Rất may là cô bé đã sống sót một cách thần kì. "Cô bé đã kiệt sức và rất yếu. Giờ thì cô bé đã khỏe hơn rồi. Chúng tôi bắt đầu cho cô bé ăn từng chút thức ăn một", một bác sĩ tham gia chữa trị cho Anna nói.

Ảnh: Internet.