Phố Trong Làng: Bà Mây bị hỏi sao trong phim lại ghê gớm hơn ngoài đời

18:10 09/12/2021

Bà Mây - chủ của quán Mây Chiều là vai diễn vô cùng đanh đá, mồm miệng luôn chua ngoa nên việc diễn viên Thu Huyền nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ người xem là điều dễ hiểu. Đây là một nhân vật phụ thuộc tuyến phản diện khác ở Phố Trong Làng nên cũng rất được khán giả để tâm.


Thực tế, nhà hàng là nơi bà Mây ngầm thể hiện vai trò "tú bà" của mình. (Ảnh: Facebook Thu Huyền)

Vốn quen mặt với dạng vai như thế, Thu Huyền không quá ngạc nhiên với việc bị chỉ trích. Nữ diễn viên kể rằng ngày xưa khi đóng vai phản diện, lúc bị mắng cô cũng sốc lắm nhưng dần dần lại hiểu rằng mình bị ghét là do đóng đạt nên không còn buồn nữa. Lần đầu tiên bị chửi vì đóng vai xấu xa, Thu Huyền cho biết mình đã khóc, nhưng giờ thì khác vì khán giả càng ghét, cô càng vui.


Cố gắng hết mình cho vai diễn, Thu Huyền không ngại ngùng mà còn rất hào hứng khi nhận lại chỉ trích của khán giả dành cho nhân vật của mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Theo tiết lộ với Vietnamnet mới đây, bà chủ quán Mây Chiều của Phố Trong Làng là kiểu nhân vật có số phận nên khiến cô rất phấn khích để thể hiện chứ không bị hết vai hụt hẫng như nhiều phim trước. Chỉ mới quay một nửa chặng đường, nữ diễn viên tiết lộ bà Mây sẽ còn bị ghét nhiều nhưng cô không cảm thấy lo, cô chỉ sợ khán giả nói mình diễn nhạt nhẽo, diễn không ra chất chứ ghét vì mình đóng đạt thì vô tư. Từ khi vào vai Mây, Thu Huyền kể rằng khi đi ra chợ mua đồ cô cũng bị kéo lại hỏi han chuyện đóng phim, hàng xóm gặp thì xuýt xoa: “Sao ở ngoài hiền thế mà vào phim ghê gớm vậy?”. 


Dù là vai phụ nhưng nhờ hiệu ứng khá tốt của "Phố Trong Làng" mà nữ diễn viên càng được chú ý nhiều hơn. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dù có nhiều khán giả gọi là "Diễn viên đanh đá nhất màn ảnh phía Bắc", nhưng ở ngoài đời Thu Huyền lại được nhận xét là hiền lành và trái ngược với các nhân vật mà cô thể hiện. Nữ diễn viên đang là Phó trưởng đoàn 2, Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô được nhớ mặt khi tham gia nhiều bộ phim hài Tết như Đại Gia Chân Đất, Làng Ế Vợ. Những bộ phim nổi tiếng trên truyền hình như Phụ Nữ Là Số 1, Những Công Dân Tập Thể, Những Người Nhiều Chuyện, Những Cô Gái Trong Thành Phố... cũng đều ghi dấu diễn xuất của Thu Huyền.

 
Thu Huyền ở tuổi 44 đã trải qua khá nhiều vai diễn, nữ diễn viên đang nỗ lực hết mình để chứng minh thực lực và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. (Ảnh: Tư liệu phim)
Thu Huyền ở tuổi 44 đã trải qua khá nhiều vai diễn, nữ diễn viên đang nỗ lực hết mình để chứng minh thực lực và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với hiệu ứng khá tốt, Phố Trong Làng càng lúc càng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Có lẽ vì người xem quá nhập tâm nên mới xảy ra việc các nhân vật như bà Mây bị ghét bỏ. Cùng tiếp tục theo dõi để xem những diễn biến về sau của phim và màn thể hiện của Thu Huyền sẽ trở nên thú vị như thế nào nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

CÁC DIỄN VIÊN "PHỐ TRONG LÀNG" ĐỀU BỊ GHÉT

Mặc dù là bộ phim được đánh giá cao, nhưng có một điểm thú vị rằng các vai diễn của Phố Trong Làng đều bị chê bai, từ chính đến cả phụ. Các diễn viên như Phạm Anh Tuấn, Ngọc Anh hay Trần Vân đều phải lên tiếng về vấn đề này.

Nam chính trong vai một cán bộ công an đã trình bày: "Tôi vấp phải một số ý kiến trái chiều. Khán giả nói chưa thấy ông công an nào cứng nhắc, nhăn nhó, cau có và suốt ngày lườm nguýt như thế. Điều đó không nằm ngoài dự tính nhưng tôi chẳng còn cách nào khác vì thực tế cảnh sát hình sự không thể lúc cũng nhẹ nhàng. Tôi cố tình tạo nên sự khác biệt giữa Nam lúc làm cảnh sát hình sự và khi làm công an xã."