Hân và bà Mai ra mặt đấu tranh cho Hương khi Công có bồ nhí

07:00 07/08/2018

Sau khi Hân (Thúy Ngân) bất ngờ tiết lộ chuyện chi gái Hương (Lê Phương) bị anh rể Công (Hoàng Anh) phản bội, có bồ nhí bên ngoài. Bà Mai đã vô cùng tức giận, cùng "Gạo nếp" đến nhà thông gia để làm cho ra lẽ.

Nếu như Hân (Thúy Ngân) được bà Mai (NSND Hồng Vân) cưng chiều hết mức thì mọi lỗi lầm mà Hương (Lê Phương) gây ra trong quá khứ tiếp tục trở thành đề tài để bà đay nghiến trong tập 40 của Gạo nếp gạo tẻ. Nhìn thấy con gái từng là Top 10 Hoa hậu Việt Nam nhưng vì sa cơ lỡ vận, giờ đây phải ngồi ăn đỡ bát mì rẻ tiền, bà Mai không khỏi xót xa và "lôi" Hương ra để chỉ trích khi cho rằng chính cô đã hại Hân và còn hại cả bà suýt chút nữa phải ly dị với ông Vương (Mai Huỳnh).

Được mẹ dỗ ngọt, Hân được miệng "khui" luôn câu chuyện của anh rể Công (Hoàng Anh) có bồ nhí cho bà Mai. Hân kể rành mạch chuyện Công đang làm "trai bao" được tình trẻ chu cấp đầy đủ mọi thứ, kể cả việc Hương níu kéo Công quay trở về, bất chấp lời hứa mà cô từng hứa với "Gạo tẻ" trước đó.


Hân được miệng kể luôn câu chuyện Công có bồ nhí bên ngoài.​
Hân được miệng kể luôn câu chuyện Công có bồ nhí bên ngoài.​


Bà Mai tỏ vẻ ngạc nhiên và tức giận khi nghe xong câu chuyện.
Mai tỏ vẻ ngạc nhiên và tức giận khi nghe xong câu chuyện.

Nghe xong câu chuyên, bà Mai càng điên tiết và bực dọc: “Cái con nhỏ này, nó mê muội thằng đó đến như vậy sao. Nói thì nó không nghe, cho đến khi khổ thì nó than thở không ai quan tâm. Thật, đem toàn chuyện khó về cho mọi người không à”. Chưa dừng lại ở đó, bà đã cùng Hân đi đến nhà thông gia - bà Linh (Thiên Hương) để mắng vốn, cãi nhau tay đôi và đòi lẽ phải cho Hương.


Mai đòi gặp thông gia khi biết Công ngoại tình.


MaiHân đến gặp mẹ Công để đòi lại công bằng cho Hương.

Không chỉ bà Mai mà ngay cả ông Vương cũng nổi giận khi biết con gái bị phản bội. Ông đã cùng chú Quang (Ngọc Thuận) đến Vũng Tàu để tìm gặp Công và dạy cho chàng con rể bội bạc một trận nhừ tử.

Hân và bà Mai ra mặt đấu tranh cho Hương khi Công có bồ nhí


Ông Vương ra tận Vũng Tàu để tìm gặp Công hỏi cho ra lẽ.
Ông Vương ra tận Vũng Tàu để tìm gặp Công hỏi cho ra lẽ.

Có thể thấy, mặc dù không ưa gì Hương và xem cô chẳng khác gì con ghẻ, nhưng qua hành động cãi tay đôi với bà thông gia đòi lại lẽ phải cho con gái, chắc chắn ẩn sâu trong tâm khảm của bà Mai vẫn chứa đựng tình mẫu thiêng liêng dành cho Hương.

Hân và bà Mai ra mặt đấu tranh cho Hương khi Công có bồ nhí


Bà Linh "cứng họng" trước sự đanh đá của Hân và bà Mai.
Linh "cứng họng" trước sự đanh đá của Hân và bà Mai.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ tập 41 sẽ tiếp tục lên sóng vào 20 giờ ngày 7/8 trên kênh HTV2.