Lời phán "chuẩn không cần chỉnh" của bà Mai dành cho Hân về chuyện ngoại tình

18/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Cho đến giờ phút này thì bà Mai dành hết tình cảm của mình cho cậu con rể Kiệt và vô cùng bức xúc khi con gái mình dám đi ngoại tình.

Dù có nói thế nào đi chăng nữa thì bà Mai vẫn khẳng định mình chỉ chấp nhận mỗi Kiệt làm con rể.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã đi hơn 1/2 chặng đường và sẽ phát sinh đến 100 tập nhưng có lẽ sức hút vẫn không hề giảm. Theo đó, các tình tiết đắt giá nhất của từng tập vẫn được mọi người chia sẻ và bàn tán xôn xao. Có lẽ, đây là một sản phẩm "ăn khách" nhất trong những năm qua.

Tối qua tập 72 đã được phát sóng rộng rãi đến khán giả. Và các tập phim gần đây, khán giả cực quan tâm đến tình tiết Hân ngoại tình và cương quyết, làm mọi cách để ly hôn Kiệt cho bằng được. Chẳng những thế, việc cô ôm ấp, nói chuyện ngọt ngào với nhân tình cũng đã bị Kiệt phát hiện và cả hai đã quyết định sẽ ly hôn. 

Lời phán

Trong đám cưới của Út Minh, Hương đã công khai dẫn giám đốc Tường về nhà. Tuy nhiên, bà Mai vẫn chưa đồng ý chuyện con gái vừa ly hôn đã ra mắt người mới. Ở tình huống này, Hân bắt đầu thuyết phục mẹ giùm chị 2. Nhưng bà Mai sớm nhìn ra được việc Hân làm thế này kết cuộc cũng chỉ muốn công khai nhân tình.

Lời phán

Mặc thái độ của mẹ, Hân vẫn thoải mái khẳng định việc mình cũng có người đàn ông mới. Cô thản nhiên cho rằng mình từng có những lựa chọn sai lầm nên mới đổ vỡ. Và lần này cô đã tìm được người đàn ông đích thực của đời mình, chắc chắn sẽ có một cuộc sống mới hạnh phúc.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hân bất chấp đúng sai, thách thức mẹ ruột để tiếp tục được ngoại tình
Hôn nhân cầm lên buông xuống là quyền của Hân, Hân đã chính thức công khai ngoại tình
Hân bị nhân tình phũ phàng: "Em bỏ chồng là việc của em, liên quan gì đến anh"

Lời phán

Đến mức này, bà Mai cũng phản pháo thẳng thắn với con gái, bà chấp nhận chuyện của Hương với Tường nhưng về chuyện Hân Kiệt thì không thể xảy ra. Đồng thời, bà Mai phán một câu nói như một gáo nước dội vào Hân: "Mẹ không biết lần này con Hương nó nhận sai hay đúng nhưng với con, mẹ dám khẳng định con chọn sai rồi đó".


Hân Hoa hậu "méo mặt" khi nghe mẹ phản pháo mình như thế này.
Hân Hoa hậu "méo mặt" khi nghe mẹ phản pháo mình như thế này.

Ảnh: Tổng hợp