Bà Mai trở mặt như "bánh tráng nướng" khi biết sự thật về bạn trai của Minh

01/08/2018, 17:50 GMT+07:00

Chuyện tình yêu của Minh (Phương Hằng) và Nhân (Anh Tuấn) tiếp tục gặp sóng gió khi trong buổi ra mắt nhà ra mắt gia đình nhà người yêu, Nhân bất ngờ tiết lộ về quá khứ của mình khiến Minh phải chịu sự đay nghiến từ bà Mai (NSND Hồng Vân).

Ở thời điểm hiện tại, cặp đôi Minh (Phương Hằng) và Nhân (Anh Tuấn) đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu thích từ phía khán giả. Cả hai chinh phục người xem nhờ sự trong sáng trong tình yêu, không vụ lợi, toan tính, tranh giành, cả hai đến bên nhau bằng những rung động của tình yêu nam nữ thuần khiết. Chính vì thế mặc dù không phải nhân vật đảm nhận vị trí "cầm trịch" trong phim nhưng MinhNhân vẫn được lòng rất nhiều khán giả.

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Nhân và Minh cũng đến được với nhau. Trong đoạn preview mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 39, Nhân chính thức ra mắt gia đình nhà Minh để xin phép bố mẹ cô cho cả hai được qua lại công khai.


Sau bao biến cố, cuối cùng Nhân cũng đã sang nhà Minh ra mắt với cả gia đình.

Thoạt đầu, bà Mai và cả gia đình đón tiếp bạn trai của Minh vô cùng niềm nở khi biết Nhân đã có hẳn một chuỗi hàng cà phê nổi tiếng. Thế nhưng không khí gia đình bắt đầu chùn xuống khi Nhân bất ngờ tiết lộ bố và mẹ của anh vốn đã ly hôn.


Bà Mai đón tiếp Nhân rất niềm nở.
Mai đón tiếp Nhân rất niềm nở.


Nhân tiết lộ bố mẹ đã ly hôn.
Nhân tiết lộ bố mẹ đã ly hôn.


Bà Mai liền thay đổi thái độ.
Mai liền thay đổi thái độ.

Chưa dừng lại ở đó, Nhân cũng đã chính thức thừa nhận với gia đình nhà Minh rằng mình từng có tiền án nên bỏ học từ rất sớm khiến không khí buổi ra mắt trở nên vô cùng căng thẳng.

Sau khi nghe những lời mà chính Nhân nói ra, bà Mai đã vô cùng sốc và tức giận vì không ngờ rằng con gái của bà là Minh lại đi quen một người có nhân thân từng phải ngồi tù.


Bà Mai đây nghiến, không chấp nhận người yêu của con gái mình từng có tiền án.
Mai đây nghiến, không chấp nhận người yêu của con gái mình từng có tiền án.

Trong cơn phẫn nộ, bà Mai đã buông ra những lời vô cùng đay nghiến: "Học thức không có, đạo đức không có, thì có đàng hoàng có sáng sủa kiểu gì cũng vô dụng thôi". Bên cạnh đó, bà Mai cũng đã đánh Minh vì không ngờ rằng con gái của mình lại quá mù quáng trong tình yêu: "Đó là cái cách mày báo hiếu cho cha mẹ đúng không. Tao coi như không có một đứa con như mày"

Bà Mai trở mặt như

Bà Mai trở mặt như

Chắc chắn một điều rằng, bà Mai sẽ không chấp nhận chuyện tình yêu của NhânMai khi biết được quá khứ cuả Nhân. Liệu rằng tình cảm giữa cả hai sẽ rạn nứt khi bị gia đình cấm cản? Đón xem tập 39 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay trên HTV2.

Ảnh: Tổng hợp.