"Bà mai" Cát Tường tự hào khi con gái cưng tốt nghiệp 12 tại Úc

26/09/2019, 18:20 GMT+07:00

Bà mai quốc dân" Cát Tường không giấu được xúc động khi chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp lớp 12 của cô con gái cưng Tường An tại đất nước Úc.

Cát Tường khiến nhiều người xúc động khi có những dòng chia sẻ giành cho cô con gái cưng tốt nghiệp lớp 12 tại Úc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình "Bà mai quốc dân" Cát Tường không giấu được xúc động khi chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp lớp 12 của cô con gái cưng Tường An tại đất nước Úc. Được biết, nữ diễn viên Cát Tường đã phải thu xếp mọi công việc ở Việt Nam để bay qua Úc mừng ngày con gái cưng ra trường và chuẩn bị cho một hành trình mới.

>>>Bạn đã xem: Cát Tường lên tiếng trước tin đồn "yêu lại từ đầu" với bạn trai ca sĩ

 
Gia đình của Cát Tường đến tham dự lễ tốt nghiệp của con gái cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của Cát Tường đến tham dự lễ tốt nghiệp của con gái cưng.

 
Cát Tường không giấu được niềm tự hào đối với con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường không giấu được niềm tự hào đối với con gái.

Cát Tường xúc động gửi "tâm thư" cho con gái cưng

Ngay sau đó, Cát Tường đã có những dòng chia sẻ vô cùng cảm động gửi con gái, "bà mẹ một con" hy vọng Cát An sẽ luôn sống khỏe và người lương thiện chứ không mong muốn những thứ gì quá cao sang.

"Con gái dự Lễ Tốt Nghiệp lớp 12 tại Úc, con lớn quá rồi, bắt đầu cuộc sống mới của người trưởng thành, sẽ tự lập, độc lập. Lập thân rồi lập nghiệp con nha, luôn tin tưởng con, một niềm tin vững bền vì con là tài sản quý giá và là thành công cao nhất của cuộc đời mẹ, không cần quá giỏi giang chỉ cần con sống vui, sống khỏe và là người lương thiện, yêu thương ông bà, gia đình con nhé. Mãi yêu, 2 mẹ con ta phải đạt ngưỡng không cần nói nhiều nhìn mắt nhau là hiểu con nhé."

Con gái Cát Tường sang Úc du học cách đây ba năm. Chia sẻ với cánh truyền thông Nữ MC muốn cho con đi học xa từ nhỏ để rèn luyện tính tự lập. Ban đầu chị tính cho con đi Mỹ nhưng vì có em trai sống ở Úc nên quyết định để con sang đây du học. 

 
Mỗi năm, Cát Tường tốn khoảng 800 triệu đồng cho con trang trải học phí và tiền ăn, ở tại xứ người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi năm, Cát Tường tốn khoảng 800 triệu đồng cho con trang trải học phí và tiền ăn, ở tại xứ người.

 
Cô con gái của Cát Tường ngày càng xinh đẹp và giỏi giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô con gái của Cát Tường ngày càng xinh đẹp và giỏi giang.

Được biết, con gái Cát Tường sẽ chọn ngành học Quản trị khách sạn du lịch và đang cân nhắc giữa hai trường đại học ở Melbourne và New South Wales để tiếp tục việc  học sau khi tốt nghiệp 12.

Trước đó, Cát Tường từng tư vấn cho con theo nghề điều dưỡng nhưng thấy công việc này quá vất vả nên khuyên con chuyển hướng.

Có thể nói, Cát Tường là một trong những bà mẹ độc thân giỏi giang của showbiz Việt khi vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh thêm để có thể trang trải mọi chi phí cho con gái ăn học tại nước ngoài.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!