Bà Lý Vlog bị CĐM ghét ra mặt nhưng vẫn đạt follow khủng trên TikTok

11:20 15/08/2020

Trên mạng xã hội giờ đây có không ít những Vlog của các bà các mẹ, điển hình nổi tiếng như Bà Tân Vlog. Có thể nói, rất nhiều các kênh khác đã ăn theo độ nổi tiếng của Bà Tân Vlog, không chỉ học hỏi về phần nội dung mà còn làm theo những chiêu trò gây lố.

Mới đây, một kênh YouTube bất ngờ nổi lên vì có nội dung khá giống với Bà Tân Vlog, đó là Bà Lý Vlog. Không như những kênh khác, Bà Lý Vlog lại không được lòng dân mạng và bị chỉ trích khá nhiều.

 
Bà Lý Vlog nổi tiếng một phần nhờ "bắt chước" Bà Tân Vlog. (Ảnh: Cắt từ clip).
Bà Lý Vlog nổi tiếng một phần nhờ "bắt chước" Bà Tân Vlog. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn chưa xem: Con trai Bà Tân Vlog phủ nhận chuyện gian dối, CĐM bất bình

Bị dân mạng ghét bỏ nhưng bà Lý vẫn thắng thế trên TikTok

Cũng là những video nấu món ăn nhưng không “siêu to khổng lồ” như bà Tân, Bà Lý Vlog thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi “sao chép” y nguyên câu chào của Bà Tân Vlog vào trong clip của mình: “Bà chào tất cả các cháu đã quay trở lại với kênh YouTube của Bà Lý Vlog. Các cháu ơi, hôm nay bà lại làm clip...”.

Bên cạnh đó, Bà Lý Vlog còn cố tình "bắt chước" cách nói trại của Bà Tân Vlog nhưng bị dân mạng nhận xét là dính vào khá nhiều từ ngữ phản cảm.

Mặc dù nhận khá nhiều lời chê bai, song Bà Lý Vlog vẫn khá nổi tiếng trên mặt trận TikTok. Tính đến thời điểm hiện tại, Bà Lý Vlog đã nhận được 107,6 ngàn lượt follow và hơn 953 ngàn lượt thích trên TikTok. Mỗi video của Bà Lý Vlog đều thu hút lượt xem khá lớn, có thể dao động từ hơn 900 ngàn đến hơn 1,5 triệu lượt.

 
Bà Lý Vlog sở hữu lượng follow trên TikTok khá lớn. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bà Lý Vlog sở hữu lượng follow trên TikTok khá lớn. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Video của bà Lý trên TikTok cũng thu hút khá nhiều lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình).
Video của bà Lý trên TikTok cũng thu hút khá nhiều lượt xem. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái ruột đầy xinh đẹp của bà Tân Vlog xuất hiện trong video mới

Cư dân mạng tranh cãi trái chiều

Loạt clip của Bà Lý Vlog bị dân mạng chê bai không thương tiếc. Nhiều cư dân mạng cho rằng đứng sau những clip này là các con giúp bà quay phim, chỉnh sửa rồi đăng tải lên YouTube. Được biết, những video đầu tiên của bà Lý được nhiều người ưa thích vì chất riêng nhưng càng về sau lại càng giống Bà Tân Vlog. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Bắt chước bà Tân y hệt từ câu chào đến cách nói”.
- “Vlog làm phải có chất riêng mới ăn view được, sao cứ thích bắt chước người khác thế nhỉ”.
- “Mấy video đầu cũng được lắm mà, sao càng ngày càng giống Bà Tân Vlog thế nhỉ”.
- “Nhà bà cũng khó khăn lắm mọi người ơi, đừng trách bà nữa”.
- “Nhái Bà Tân Vlog từ đầu đến cuối”.

 
Bà Lý được đem ra so sánh với Bà Tân Vlog vì quá giống nhau. (Ảnh: Cắt từ clip).
Bà Lý được đem ra so sánh với Bà Tân Vlog vì quá giống nhau. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: "Bà Tân Vlog" xếp hạng bao nhiêu ở YouTube Việt?

Dù bị cư dân mạng chê bai khá nhiều vì "bắt chước" Bà Tân Vlog, song Bà Lý Vlog vẫn không lên tiếng phản hồi hay thay đổi cách quay video của mình. Hiện cư dân mạng vẫn đang tranh cãi trái chiều về cách Bà Lý Vlog ăn theo Bà Tân Vlog còn bạn, bạn thấy sao về Vlog của bà Lý?

BÀ LÝ VLOG LÀ AI?

Cũng giống như các Vlog ăn theo bà Tân trước đó, Bà Lý Vlog bất ngờ nổi lên dạo gần đây khi không "bắt chước" món ăn “siêu to khổng lồ” mà nhái theo phong cách nói trại và câu chào của bà Tân.

Xuất hiện khoảng 1 tháng trước trên YouTube, Bà Lý Vlog đến nay đã ra được 10 video và thu hút được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Trong những video của mình, bà Lý làm những món ăn dân dã, bình thường như bao Vlog khác chỉ có điều cách nói, tác phong đều "bắt chước" Bà Tân Vlog.

Một số cư dân mạng tiết lộ rằng, Bà Lý Vlog cũng có hoàn cảnh khá khó khăn, không có nhiều tiền để làm Vlog nên chỉ tận dụng “cây nhà lá vườn”.