Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định không bỏ cuộc vì chính nghĩa

09/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Sau vụ ly hôn nghìn tỷ, mọi động thái của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề được cư dân mạng hết mực chú ý. Hết đăng trạng thái “gục ngã” mới đây bà Thảo lại tiếp tục khẳng định bản thân sẽ không bỏ cuộc vì chính nghĩa.

 
Bà Thảo đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự quyết tâm của bản thân. (Ảnh: Thanh Niên)
Bà Thảo đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự quyết tâm của bản thân. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo đó, trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đăng tải dòng trạng thái với nhiều ẩn ý, thu hút sự chú ý của truyền thông. Theo đó bà đã gửi lời cảm ơn vì mọi người luôn động viên và yêu thương mình. Cụ thể, bà viết: “Chắc chắn mình sẽ không bỏ cuộc vì chính nghĩa và niềm tin vận hội mới của đất nước. Trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo, đổi mới, thượng tôn pháp luật, một nhà nước do dân và vì dân. Kích chúc các anh chị và các bạn luôn khỏe mạnh bình an.”

 
Bà cũng đã cảm ơn mọi người vì luôn động viên mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà cũng đã cảm ơn mọi người vì luôn động viên mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, bà cũng từng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái “gục ngã”, mượn lời của một bài hát để bày tỏ tâm trạng: “Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng tuyệt vọng, em ơi đừng tuyệt vọng. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng.”

Được biết đây là lời của bài hát Tôi Ơi Đừng Tuyệt Vọng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nhiều người nhận định, có thể bà Thảo đang mượn lời bài hát này để khích lệ chính bản thân và động viên không được gục ngã sau vụ ly hôn nghìn tỷ. Đáng chú ý, bà còn gắn thêm trạng thái “đang cảm thấy gục ngã”.

 
Dòng trạng thái "cảm thấy gục ngã" của bà Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái "cảm thấy gục ngã" của bà Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin từ Thanh Niên, vụ ly hôn của bà Thảo và ông Vũ có tổng tài sản chung lên tới khoảng 7.900 tỷ đồng (đã được làm tròn). Sau ly hôn, tòa đã phán quyết bà Thảo nhận được 3.245 tỷ đồng và ông Vũ nhận được hơn 4.687 tỷ đồng. Sau khi có quyết định từ tòa, phía tập đoàn Trung Nguyên cũng đã có thông cáo báo chí khẳng định rằng: Trung Nguyên không phải do bà Thảo sáng lập nên và bà cũng chưa bao giờ là người đồng sáng lập nên nó.

 
Phía ông Vũ khẳng định bà Thảo không phải người sáng lập nên Trung Nguyên. (Ảnh: Dân Trí)
Phía ông Vũ khẳng định bà Thảo không phải người sáng lập nên Trung Nguyên. (Ảnh: Dân Trí)

Được biết, cả hai bắt đầu ra tòa để tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên và chia tài sản từ năm 2015. Đến năm 2019, hai người chính thức ly hôn và việc chia tài sản chung được đưa ra phán quyết cuối cùng vào đầu tháng 5/2021.

Sau khi ly hôn, bà Thảo đã trở thành một trong những nữ tỷ phú của Việt Nam. Mọi động thái từ tâm trạng đến các bước đầu tư của bà luôn trở thành tâm điểm chú ý của dân tình.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

AI CŨNG SẼ CẢM THẤY MẤT MÁT SAU LY HÔN

Khi tiến đến hôn nhân, chắc hẳn ai cũng mong mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên ấm bên nửa kia, cả hai sẽ cùng làm việc và sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên thời gian qua đi, có thể ai rồi cũng ít nhiều thay đổi khiến cho hai người không còn hòa hợp như lúc mới cưới, cuối cùng vì không thể cứu vãn nên họ quyết định chia tay.

Câu chuyện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng từng là vấn đề nóng của truyền thông. Sau nhiều lần ra tòa, cuối cùng họ đã chính thức ly hôn và chia tài sản.

Tuy nhiên suy cho cùng, từng gắn bó đồng hành với nhau suốt nửa đời người, bất kỳ ai cũng sẽ có một khoảng trống nỗi buồn nhất định khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân. Bà Thảo có lẽ cũng không tránh khỏi điều này.

Đón xem TẠI ĐÂY!