Noo Phước Thịnh và ba lần gặp sự cố "nhớ đời" khi livestream

21:30 14/09/2020

Những năm gần đây, livestream là một trong những hoạt động quen thuộc của anh chị em nghệ sĩ, đây là cầu nối khiến cho mối quan hệ giữa nghệ sĩ - người hâm mộ trở nên gần gũi hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tốt thì luôn có những sự cố xảy ra bất ngờ khiến nghệ sĩ không kịp trở tay, trong đó Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ đã 3 lần gặp sự cố để đời khi livestream.


Noo Phước Thịnh dường như có thù với livestream (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh dường như có thù với livestream (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Noo Phước Thịnh trở lại bằng MV có yếu tố đam mỹ

Noo Phước Thịnh sơ ý nói bậy trên sóng livestream

Mới đây nhất, sau khi đi tập gym về Noo Phước Thịnh có buổi livestream trên mạng xã hội, tâm sự với người hâm mộ. Trong lúc thử một số hiệu ứng của livestream nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ "tá hỏa" khi lỡ mồm nói bậy trước rất nhiều người đang xem trực tiếp.

Sau khi nhận ra mình lỡ lời, Noo đã nhanh chóng lấy tay che miệng. Sự cố hy hữu này đang được chia sẻ trên các trang MXH với tốc độ nhanh chóng.


Giọng ca Em đã thương người ta hơn anh hốt hoảng, chỉ biết lấy tay che miệng khi lỡ nói bậy trên sóng live trực tiếp (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Em đã thương người ta hơn anh hốt hoảng, chỉ biết lấy tay che miệng khi lỡ nói bậy trên sóng live trực tiếp (Ảnh: Chụp màn hình).


Hiện đoạn video này đã được phía Noo Phước Thịnh ẩn đi (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện đoạn video này đã được phía Noo Phước Thịnh ẩn đi (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đừng bỏ qua: Fan hâm mộ đoán nội dung MV mới của Noo Phước Thịnh thông qua teaser

Noo Phước Thịnh lộ nội y khi đang livestream

Trước đó vào đầu năm 2018, trong lúc livestream trò chuyện với người hâm mộ và giới thiệu về sản phẩm Noo Phước Thịnh đã gặp phải sự cố không đáng có.


Giọng ca Mãi mãi bên nhau từng bị lộ ảnh chỉ mặc nội y khi đang livestream (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Mãi mãi bên nhau từng bị lộ ảnh chỉ mặc nội y khi đang livestream (Ảnh: Tổng hợp).

Trong lúc say sưa, vui vẻ nói chuyện với người hâm mộ thì kệ để điện thoại của anh rơi xuống, để lộ toàn bộ phía dưới nơi anh ngồi. Mặc dù bên trên Noo Phước Thịnh mặc rất thanh lịch nhưng bên dưới anh lại không mặc quần dài mà chỉ mặc nội y.


Sau đó không lâu, video này cũng được xóa đi nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng ghi lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó không lâu, video này cũng được xóa đi nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng ghi lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt (Ảnh: Chụp màn hình).

Thậm chí, trong một buổi trò chuyện khác với khán giả, Noo Phước Thịnh còn đôi co với anti-fan khi bị săm soi nhan sắc, gây ra nhiều tranh cãi: "Có mấy bạn cảm thấy rất bất mãn với việc mình đẹp hay sao ấy nên phải dìm cho bằng được. Tại sao phải làm như vậy? Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi, như nhặt rác ngoài sân, chùi toilet, chứ tại sao phải chui lên đây comment không hay như vậy làm gì?".


Noo từng gây tranh cãi khi kêu anti-fan nên đi "chùi toilet" trong lúc tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo từng gây tranh cãi khi kêu anti-fan nên đi "chùi toilet" trong lúc tranh cãi (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Fan rần rần đoán rằng Noo Phước Thịnh sẽ trở lại với ballad

Ở tuổi 30, Noo Phước Thịnh cho biết anh đã có diện mạo mới, diện mạo của một người không còn chỗ để chứa thêm vết thương và hứa sẽ có nhiều sản phẩm chất lượng hơn gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Đông Nhi từng rạn nứt tình bạn

Trong đêm nhạc riêng mới đây nhất, Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Đông Nhi từng xảy ra hiểu lầm dẫn đến rạn nứt tình bạn.

"Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Chúng tôi là người lớn, đều trưởng thành hết rồi. Vậy nên, khi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề, tôi và Đông Nhi thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Hiện tại tôi và Đông Nhi là những người bạn gắn bó nhất. Ngày Đông Nhi sinh con, nhóm Gia đình văn hóa của chúng tôi sẽ trực ở ngoài, cầm bảng cổ vũ", nam ca sĩ chia sẻ.