Ba lần buồn bã của Cát Phượng khi Hoài Linh gặp sóng gió

11:50 06/06/2021

Hơn 10 ngày qua, hàng loạt chi tiết liên quan đến việc từ thiện chậm trễ của Hoài Linh gây tranh cãi rất nhiều. Dẫu vậy, một số nghệ sĩ thân thiết vẫn có những động thái động viên, bênh vực và bảo vệ nam danh hài trước những sóng gió. Trong số đó, 3 bài viết liên tiếp trên trang cá nhân của Cát Phượng đều liên quan đến "đàn anh" và thể hiện rõ cô cũng đã buồn thế nào khi thấy người mình quý gặp thị phi.

 
Nữ nghệ sĩ khá hiểu lối sống của Hoài Linh như thế nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ khá hiểu lối sống của Hoài Linh như thế nào.

Ban đầu, khi thấy "đàn anh" bị gọi tên trên các diễn đàn, nghi ngờ biển thủ hơn 14 tỷ đồng từ thiện, dư luận đặt ra nhiều câu hỏi lẫn áp lực, dù không nói rõ sự việc mình nhắc đến nhưng giữa "tâm bão", khán giả hiểu rằng nữ nghệ sĩ đang buồn bã vì scandal của Hoài Linh.

Cô thức trắng đêm: "Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều. Hiện tại cũng vậy. Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo. Không chứng kiến lòng người hôm nay thương, ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp mình không thương tiếc. Giậu đổ bìm leo là có thật. Thương anh". Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ mình mất ngủ: "Lại một đêm nữa thức trắng".

 
Cát Phượng nhắn nhủ: "Thương anh".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng nhắn nhủ: "Thương anh". 

Dù cũng bị nữ doanh nhân gọi tên nhưng cô im lặng hoàn toàn trên các diễn đàn. Tuy nhiên, chỉ sự việc của nam danh hài mới khiến Cát Phượng có động thái cụ thể. Nữ nghệ sĩ không đứng ra bênh vực hẳn người anh thân thương mà có những bài đăng về giấy tờ, bằng chứng chỉ mong ai thương mến sẽ nhìn bằng ánh mắt thấu hiểu, thông cảm.

Cô khẳng định Hoài Linh là người làm nhiều hơn nói và có cả những bằng chứng cho thấy nam danh hài đã liên hệ các địa phương làm từ thiện trước khi sóng gió nổ ra. Cát Phượng cũng công khai rằng mình không tiếp những tài khoản với bình luận tiêu cực, mắng chửi người khác.

 
Động thái của nữ nghệ sĩ khi ê-kíp tiết lộ danh hài phải điều trị bệnh tuyến giáp và có cả những giấy tờ liên quan đến từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái của nữ nghệ sĩ khi ê-kíp tiết lộ danh hài phải điều trị bệnh tuyến giáp và có cả những giấy tờ liên quan đến từ thiện.

Sau 2 bài viết và gặp nhiều tranh cãi, thị phi nhưng Cát Phượng vẫn tiếp tục bộc lộ cảm xúc trước đoạn clip dài hơn 40 phút của "đàn anh" khi giải trình rõ nhiều vấn đề. Cô đau lòng, tiết lộ mình nghe đến đâu lại rơi nước mắt đến đó. Bản thân Cát Phượng thường liên lạc và đến đền thờ Tổ tại quận 9 nên biết rõ khoảng thời gian Hoài Linh đối diện với bệnh tuyến giáp như thế nào.

Cô chia sẻ: "Thương anh lắm. Anh giải trình đến đâu Cát đây khóc đến đó vì Cát quá biết thời gian đó anh mổ, xạ trị như thế nào và cách ly như thế nào. Nhưng thời điểm đó anh không cho em nói ra nên em cũng không dám nói ra với ai. Vì tính của anh không muốn mọi người lo. Thời gian qua anh đã suy sụp tinh thần nhiều vì quá nhiều biến cố ập đến với anh. Anh nghỉ ngơi và dưỡng sức đi anh, anh đừng quan tâm thế sự và miệng đời chửi nữa.. Rồi mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho anh thôi. Em chúc anh thiệt nhiều sức khoẻ. Anh vững vàng anh nhé".

 
Nữ nghệ sĩ chia sẻ về đoạn clip giải trình tiền từ thiện từ người anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ chia sẻ về đoạn clip giải trình tiền từ thiện từ người anh.

Ba bài viết mà cô đăng tải liên quan đến những tranh cãi đều nhận rất nhiều bình luận, lượng tương tác. Hầu hết đều trên vài nghìn comment với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Dù mình là người hay vướng thị phi, mỗi phát ngôn rất dễ gây sự chú ý nhưng đứng trước sự việc này Cát Phượng vẫn lên tiếng. Thức trắng đêm, rơi nước mắt, đó là những chi tiết cho thấy tinh thần nữ nghệ sĩ cũng đã lo lắng và ảnh hưởng như thế nào trước sự cố mà nam danh hài đang phải đối diện.

 
Hai anh em nhiều lần làm việc chung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em nhiều lần làm việc chung.

Hiện tại, các nghệ sĩ chia sẻ đoạn clip giải trình, nhắn nhủ Hoài Linh giữ sức khỏe, hạn chế tối đa việc bày tỏ quan điểm cá nhân để câu chuyện sớm được kết thúc. Mỗi lời nói giờ đây rất dễ rơi vào tình huống "thêm dầu vào lửa" và tiếp tục ồn ào.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

BÀI ĐĂNG CỦA CÁT PHƯỢNG BỊ ẨN ĐI

Những nghệ sĩ lên tiếng giữa loạt tranh cãi để động viên Hoài Linh cũng rất dễ bị cộng đồng mạng "ném đá". Cát Phượng cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ loạt các giấy tờ về việc người anh đã lên kế hoạch cùng ê-kíp từ trước để đi từ thiện tại các tỉnh. Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 ngày sau bài viết ấy bị ẩn khỏi trang cá nhân.

Cát Phượng chia sẻ: "Cát up lên cho những người yêu quý anh Hoài Linh và tin tưởng anh Hoài Linh xem sẽ thêm yêu và thêm tin anh Hoài Linh. Còn những người đã ghét, đã không tin thì dù họ có xem thì họ cũng sẽ tìm đủ mọi cách và đủ mọi kiểu để chửi. Khi các bạn chửi ai đó nếu lòng các bạn thấy nhẹ nhàng, thanh thản, ăn ngon, ngủ ngon và vô cùng hạnh phúc thì các bạn cứ tiếp tục".

Xem thêm tại đây!