Bà Hằng chia sẻ về 4 năm sống thử với chồng hiện tại

26/05/2021, 21:55 GMT+07:00

Trong livestream tối 25/5, bà Hằng tiết lộ bản thân và chồng hiện tại có 4 năm sống thử rồi mới cưới. Dù thương trường, tình trường bà chưa bao giờ thất bại.

Vào tháng 6/2010, bà Phương Hằng và chồng hiện tại tổ chức đám cưới tại Khu du lịch Đại Nam. Sau gần 11 năm chung sống, hai người đã cùng nhau gây dựng nên cơ nghiệp đồ sộ và có một cậu con trai năm nay tròn 9 tuổi.

 
Hiện tại, hai vợ chồng đã về chung nhà được gần 11 năm. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại, hai vợ chồng đã về chung nhà được gần 11 năm. (Ảnh: FBNV)

Trong buổi livestream tối ngày 25/5, bà Hằng tiết lộ bản thân là một người tài giỏi khi chưa từng thất bại. Cụ thể, bà chia sẻ: “Thương trường, tình trường, chiến trường chưa có thất bại bao giờ. Người đơn giản thì không thể sống bên người đàn ông vừa giỏi vừa nổi tiếng vừa nhiều tài, nhiều tài cũng lắm tật.

Phụ nữ hơn nhau lá gan, trí tuệ, cách sống chứ không phải lời nói. Ghét tôi thì cũng biết tôi là phụ nữ thành đạt, ghét cũng biết tôi là chủ tịch của 1 tổng công ty, phụ nữ có giá trị. Tôi và chồng sắp kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Thế nhưng trước khi cưới chúng tôi đã sống chung 4 năm. Nếu tôi có vấn đề thì làm sao mà “sống thử” 4 năm mà anh ấy vẫn cưới tôi.”

 
Bà luôn tự hào được chồng yêu thương hết mực. (Ảnh: FBNV)
Bà luôn tự hào được chồng yêu thương hết mực. (Ảnh: FBNV)

Thông tin này khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và nhận định hai người rất yêu nhau nên mới quyết định kết hôn sau 4 năm sống thử. Bên cạnh đó, không ít người ngưỡng mộ bởi sự tài giỏi của bà chủ Đại Nam, dù là thương trường hay tình trường chưa bao giờ thất bại. Điều này, không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

“Người ta giỏi nên lấy chồng giỏi cũng đúng, tỷ phú người ta suy nghĩ ở cái tầm khác rồi.”

“Thực sự người quyết đoán và thông minh như bà ấy thì lấy chồng tài giỏi, đại gia là đúng rồi. Đúng là mây tầng nào gặp mây tầng đó thôi.”

“Sống thử là chuyện bình thường mà, nói chung sau 4 năm cưới là rất yêu nhau đó.”

 
Hình ảnh về đám cưới của bà Hằng. (Ảnh: Vietnamnet)
Hình ảnh về đám cưới của bà Hằng. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo thông tin từ Vietnamnet, trước kia chồng bà Hằng từng khẳng định cực kỳ may mắn khi lấy được một người vừa thông minh lại bản lĩnh như bà. Nữ đại gia cũng chính là người cùng chồng trải qua những khó khăn, khốn cùng nhất của cuộc đời. Đồng thời, có 3 điều mà bà Phương Hằng đã làm giúp chồng: Đầu tiên là giúp chồng dẹp chuyện mê tín, thứ hai khai trương Đại Nam, thứ ba là sống trong danh dự và thanh thản sau khi xóa bỏ hết nợ nần.

Trong cuộc sống vợ chồng, bà Phương Hằng chia sẻ, bà được chồng chiều chuộng và tôn trọng hết mực. Báo Lao Động cho biết, trong lần kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nữ đại gia đã được chồng tặng hoa tai kim cương giá trị gần 70 tỷ đồng. Chưa hết, ông còn mua hẳn ô tô hơn 40 tỷ đồng để tặng vợ.

 
Bà được chồng yêu chiều hết mực, sẵn sàng mua quà hàng chục tỷ đồng để tặng. (Ảnh: Vietnamnet)
Bà được chồng yêu chiều hết mực, sẵn sàng mua quà hàng chục tỷ đồng để tặng. (Ảnh: Vietnamnet)

Không chỉ giàu có, hai vợ chồng bà Phương Hằng còn nổi tiếng với công việc thiện nguyện. Hai người từng tuyên bố toàn bộ lợi nhuận của Đại Nam sẽ được dành cho quỹ thiện nguyện Hằng Hữu. Được biết, đây là quỹ lập ra để hỗ trợ chi phí cho các trẻ em nghèo chữa trị bệnh tim.

Ngoài ra, trong đợi miền Tây hạn mặn, bà chủ Đại Nam cùng chồng đã tặng người dân hàng chục tỷ đồng để lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt. Hay gần đây nhất, họ không ngần ngại dành 1.000 tỷ đồng quyên góp cho nhà nước chống dịch. Bà Hằng cũng đã đồng ý dành khu khách sạn có 81 phòng để đón người từ nước ngoài về cách li tập trung.

 
Mỗi lần livestream của bà đều thu hút lượng lớn người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mỗi lần livestream của bà đều thu hút lượng lớn người xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, bà Hằng vẫn đang là tâm điểm của dư luận khi tuyên bố những sự việc trong thời gian vừa qua mới chỉ là bắt đầu. Chính vì vậy nhiều người không khỏi trông ngóng, mong đến lần livestream tiếp theo của bà để xem liệu rằng sẽ có chuyện gì xảy ra tiếp theo.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CHỒNG BÀ HẰNG CHIA SẺ VỀ VIỆC VỢ LIVESTREAM

Chồng bà Hằng cho biết, thời gian qua mọi chuyện mà nữ đại gia làm là vì cộng đồng. Bản thân ông cũng từng bị lợi dụng.

Chính vì vậy khi phát hiện ra sự việc, ông và bà Hằng đã lên tiếng để mọi người cùng biết mà tránh. Từ trước đến nay, bà Hằng đều xin phép chồng trước khi livestream nói về bất cứ vấn đề gì.

Mọi chuyện ở thời điểm hiện tại chỉ thực sự dừng khi tất cả những kẻ lừa đảo bị lôi ra ánh sáng. Những người này đã lừa đảo dựa trên niềm tin, sự sẻ chia của dân tình.

Cư dân mạng mong rằng bà Hằng sẽ làm rõ sự việc để không còn người nghèo nào bị lợi dụng rồi rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Xem chi tiết tại đây.