Bá Đạt giành giải phụ ở Mister International 2012

12:00 25/11/2012

Sở hữu nét rắn rỏi và gương mặt nam tính đầy sức hút, đại diện của Lebanon đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Mister International 2012. Đại diện của Việt Nam đoạt giải phụ Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2012 vừa diễn ra cách đây vài giờ đồng hồ tại Thái Lan với sự góp mặt của hơn 40 đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Là cuộc thi dành cho phái mạnh, Mister International 2012 tuy không rầm rộ và được đón nhận sự quan tâm của nhiều người như Hoa hậu Trái Đất, hoa hậu Hoàn Vũ 2012... nhưng cuộc thi này đã thu hút được nhiều người dân Thái Lan và các nước trong khu vực Đông Nam Á đến xem và cổ vũ các thí sinh tham gia.

Trải qua các phần thi như trang phục dân tộc, trang phục đi biển, dạ tiệc và trả lời ứng xử thông minh, đại diện của Lebanon đã giành được ngôi vị cao nhất sau khi xuất sắc lọt vào top 5 cùng các đại diện của Singapore (Á vương 1), Slovenia (Á vương 2), Brazil (Á vương 3) và Slovak Republic (Á vương 4).

Đại diện của Việt Nam - thí sinh Đỗ Bá Đạt không có tên trong Top 15. Tuy nhiên, anh may mắn đoạt được giải phụ "Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất".


	
	Bộ trang phục giúp Đỗ Bá Đạt giành được giải phụ "Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất".
Bộ trang phục giúp Đỗ Bá Đạt giành được giải phụ "Thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất".

Top 10 cuộc thi năm nay gồm có các đại diện: Thổ Nhĩ Kỳ, Slovak Republic, Malaysia, Pháp, Lebanon, Slovenia, Hàn Quốc, Indonesia, Brazil và Singapore. Ngoài ra, ban tổ chức còn công bố các giải phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất (Việt Nam), Thí sinh có thể hình đẹp (Lebanon), Thí sinh ăn ảnh (Ý) và Thí sinh thân thiện (Thái Lan).