Bá đạo như mỹ nam nhà CUBE: Đang trên đường đến Malaysia nhưng lại đăng clip cổ vũ Việt Nam

16/12/2018, 10:40 GMT+07:00

Sung Jae đăng tải video ủng hộ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo dù đang trên đường đến Malaysia theo lịch trình.

Sức hút của huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam không chỉ khiến người hâm mộ bóng đá trên dải đất hình chữ S “điêu đứng” mà người dân Hàn Quốc cũng không thể kìm lòng. Đặc biệt, nhiều idol Hàn Quốc đã bày tỏ sự yêu mến, ủng hộ dành cho đội tuyển Việt Nam, trong đó có thể kể đến HyominEunjung (T-ara), nữ diễn viên Lee Min Jung hay gần đây nhất là thành viên BTOB Yook Sung Jae.


Sung Jae gửi lời chào đến người hâm mộ.
Sung Jae gửi lời chào đến người hâm mộ.

Điều đáng nói, Sung Jae không dùng cách bình thường để bày tỏ tình yêu đối với thầy Park và học trò của ông. Nam idol nổi tiếng với tính cách “4D” đã dùng cách không thể bá đạo hơn được nữa: Đăng tải clip cổ vũ khi đang trên đường đến Malaysia.

Trong không khí nóng như lửa đốt khi hai đội bóng đỉnh nhất Đông Nam Á đối đầu giành chức vô địch, Sung Jae quả nhiên dũng cảm khi công khai ủng hộ một đội trong khi đang ghé thăm quê hương của đội bóng đối phương.

Trong đoạn video cổ vũ, Sung Jae còn nói “Xin chào” bằng tiếng Việt. Nguyên văn lời chúc của Sung Jae: “Xin chào, mình là thành viên BTOB Sung Jae. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã dạy chúng em nhiều bài học quý giá trong chương trình Master in the House. Mình nghe bảo là thầy Papa Hang Seo (tên gọi thân mật của Park Hang Seo) đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giành cúp vô địch sau 10 năm tại giải vô địch Đông Nam Á AFF Cup. Oaaa. Lần này mình sẽ được gặp lại vị phù thuỷ bất bại trong truyền thuyết Park Hang Seo nhỉ? Huấn luyện viên Park Hang Seo cố lên nhé ạ!


Sung Jae nhắc đến tuyển Việt Nam và thầy Park.
Sung Jae nhắc đến tuyển Việt Nam và thầy Park.


Nhờ lời cổ vũ của Sung Jae và hàng triệu người khác, tuyển Việt đã chiến thắng thật sự rồi đây.
Nhờ lời cổ vũ của Sung Jae và hàng triệu người khác, tuyển Việt đã chiến thắng thật sự rồi đây.

Được biết, Sung Jae cùng nam diễn viên Lee Seung Gi từng tham gia một chương trình thực tế cùng huấn luyện viên Park Hang Seo tại Việt Nam. Có lẽ chính vì điều này mà Sung Jae đã dành nhiều tình cảm cho đội tuyển Việt Nam chăng? Nhờ lời chúc của Sung Jae và hàng triệu người khác, đội tuyển Việt Nam cuối cùng cũng đã trở thành nhà vô địch Đông Nam Á rồi đây.

Ảnh: Tổng hợp