Ba của Mai Phương xót xa: "Không có ngày nào mà Phương không bị đau"

08:30 29/03/2020

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 sau gần 2 năm chống chọi với căn bạo bệnh vẫn đang được khán giả gần xa quan tâm. Ai cũng thương xót cho số phận của cô.

Dù biết rằng ra đi cũng là một cách giải thoát cho cô khỏi những cơn đau nhưng điều này đã khiến gia đình hụt hẫng rất nhiều, một mất mác lớn cho ba mẹ và con gái Mai Phương.

 
Từ nay bé Lavie đã không thể được mẹ ôm vào lòng nữa. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ nay bé Lavie đã không thể được mẹ ôm vào lòng nữa. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh nặng​

Ba Mai Phương chia sẻ về những ngày cuối cùng của con

Khi có thông tin cô ra đi mãi mãi, nhiều khán giả cũng phần nào hiểu được cảm giác đau đớn tột cùng của phụ huynh nữ diễn viên ngay lúc này. Theo đó, ba của Mai Phương tâm sự: "Thời gian gần đây Mai Phương thường xuyên bị đau quằn quại, Phương tàn tạ lắm rồi. Không có ngày nào Phương không bị đau". 

Bên cạnh đó, gia đình của "bà mẹ một con" hiện đang khá bận rộn trong việc lo mai táng. Tuy nhiên, từ phía gia đình sẽ không để lâu và dự kiến hỏa táng Mai Phương trong khoảng 2 ngày tới.

 
Cô hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên ba mẹ và bé Lavie. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 34 bên ba mẹ và bé Lavie. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt đau xót, khóc thương Mai Phương qua đời vì bệnh nặng​

Sẽ không thực hiện nghi lễ rườm rà ở đám tang của Mai Phương

Mới đây nhất, bạn thân của nữ diễn viên - ca sĩ Bảo Như cũng đăng tải thông tin cụ thể về đám tang của Mai Phương: "Xin được kính báo tới quý cô chú, anh chị em, bạn bè của Mai Phương. Phương cách đây vài tuần có dặn dò Như rất kĩ, Phương đã nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng nay nên nếu Phương không qua khỏi thì Phương sẽ được an táng theo các nghi lễ bên Tin Lành.

Các nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu... Phương mong mọi người thông cảm mà miễn các lễ nghi này giúp. Đây là lời Phương dặn Như sau khi mất kính báo đến mọi người. Mọi người yêu thương xin gửi lời cầu nguyện Phương được về với Chúa nhẹ nhàng siêu thoát. Cám ơn tất cả mọi người".

 
Mai Phương gọi Bảo Như là "chồng" khi đối phương luôn ở bên cạnh bảo vệ, lo lắng mọi thứ trong suốt quá trình chữa bệnh. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương gọi Bảo Như là "chồng" khi đối phương luôn ở bên cạnh bảo vệ, lo lắng mọi thứ trong suốt quá trình chữa bệnh. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mai Phương nhập viện, Ốc Thanh Vân tiết lộ sức khoẻ yếu hơn trước

Nhiều đồng nghiệp, khán giả tiếc nuối và nói giảm nói tránh bằng cách trách móc tại sao cô ra đi trong thời điểm mọi người đang ở yên trong nhà để chống dịch. Và cũng vì tình hình thế này đã khiến nhiều người không thể đến nhìn cô lần cuối. Ai cũng thương xót cho nữ diễn viên vì đến khi qua đời cũng không thể trọn vẹn tình cảm với những người thân.

Ba mẹ Mai Phương vui mừng khi xem con gái diễn thời trang

Vào giữa tháng 4/2019, sự tham gia của nữ diễn viên với vai trò vedette tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 đã khiến công chúng ngỡ ngàng. Bởi lẽ ai cũng lo lắng cho sức khoẻ của nữ diễn viên và việc cô sử dụng cao gót trong quá trình di chuyển.

Khi ấy, ba mẹ của Mai Phương cũng ngồi bên dưới sân khấu và theo dõi con gái biểu diễn thời trang. Cả hai vui mừng khi thấy cô được toả sáng, được trở lại ánh hào quang. Nhưng chẳng ai ngờ rằng đây cũng là lần cuối cùng phụ huynh Mai Phương được thấy con mình đi catwalk.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!