Bà cụ "bán rau" gần 80 tuổi sở hữu căn biệt thự 60 tỷ giữa làng quê nghèo khiến CĐM ngỡ ngàng

24/03/2019, 14:00 GMT+07:00

Chẳng thế nào hình dung được giữa những mảnh đất để người dân canh tác, trồng lúa, trồng rau lại "mọc" lên một căn biệt thự hoành tráng như tòa lâu đài trong phim Disney. Và người ta còn ngạc nhiên hơn về thông tin người sở hữu căn biệt thự ấy là một bà cụ hằng ngày kiếm sống bằng nghề bán rau, thực hư câu chuyện này thế nào?


Bà Từ Thị Loan 78 tuổi - được cho là chủ sở hữu căn biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng giữa làng quê nghèo
Bà Từ Thị Loan 78 tuổi - được cho là chủ sở hữu căn biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng giữa làng quê nghèo

Theo thông tin được truyền từ mạng xã hội, chủ sở hữu căn biệt thự này là bà Từ Thị Loan 78 tuổi. Bà sống tại một làng quê nghèo thuộc xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tình Hà Tĩnh.

Trên mảnh đất trống, sự tráng lệ của căn biệt thự thu hút sự chú ý của nhiều ngườiTrên mảnh đất trống, sự tráng lệ của căn biệt thự thu hút sự chú ý của nhiều người


Căn biệt thự sở hữu nét kiến trúc hiện đại châu Âu sang trọng, chủ đạo bằng tone màu trắng 
Căn biệt thự sở hữu nét kiến trúc hiện đại châu Âu sang trọng, chủ đạo bằng tone màu trắng 

Biệt thự này dường như đã mê hoặc bao ánh nhìn với vẻ đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ, hơi thở của phong cách kiến trúc Pháp bên ngoài. Biệt thự này dường như đã mê hoặc bao ánh nhìn với vẻ đẹp nhẹ nhàng và quyến rũ, hơi thở của phong cách kiến trúc Pháp bên ngoài. 

Tổng diện tích của căn biệt thự này là 5.000m2, giá trị được người ta "truyền tay" nhau phải hơn 60 tỷ đồng. Thợ xây dựng căn biệt thự này hầu hết được thuê từ nơi khác. 

Cổng vào được dựng bằng những cột to chạm khắc hoa văn sang trọng mang đậm tính châu Âu, căn dinh thự này có hai cổng là cổng chính và cổng phụ, cổng chính cách căn biệt thư khoảng 300m2.  Phần tiền sảnh phía trước biệt thự gây được ấn tượng mạnh nhất từ bên ngoài vào với các cột trụ chạm khắc hoa văn tinh xảo tạo nên cảm giác bề thế, vững chãi.Cổng vào được dựng bằng những cột to chạm khắc hoa văn sang trọng mang đậm tính châu Âu, căn dinh thự này có hai cổng là cổng chính và cổng phụ, cổng chính cách căn biệt thư khoảng 300m2.  Phần tiền sảnh phía trước biệt thự gây được ấn tượng mạnh nhất từ bên ngoài vào với các cột trụ chạm khắc hoa văn tinh xảo tạo nên cảm giác bề thế, vững chãi.

Với cách thiết kế mái vòm trần, cùng tông màu xanh đậm chủ đạo và đậm cho phần mái, khiến người ta ngỡ ngàng vì độ tinh tế đến từng xen ti mét trên căn biệt thự.​Với cách thiết kế mái vòm trần, cùng tông màu xanh đậm chủ đạo và đậm cho phần mái, khiến người ta ngỡ ngàng vì độ tinh tế đến từng xen ti mét trên căn biệt thự.​

Theo tìm hiểu, chủ sở hữu căn biệt thự này là bà Từ Thị Loan có 3 người con, chồng đã mất. Hai người con trai và một người con gái đã lập gia đình ở riêng. Hiện nay bà đang sinh sống một mình, thỉnh thoảng bà thường trồng rau sau đó mang ra chợ bán. Theo đó, thông tin bà xây biệt thự bằng nghề bán rau là không chính xác.

Hiện chuyện bà cụ bán rau xây ngôi biệt thự này đang gây sốt trên mạng xã hội. Cùng đón đọc các tin tức mới đầy thú vị sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại của YAN!