Ba con giáp sinh con trong năm 2021 có thể đổi vận: Tý, Dậu, Tỵ

08/07/2020, 19:55 GMT+07:00

Trong năm Tân Sửu, nếu như ba con giáp Tỵ, Tý, Dậu có thể hạ sinh được các tiểu thiên thần thì cuộc sống phú quý, giàu sang ai cũng phải ghen tỵ.

Con cái được xem là lộc trời cho đối với mỗi cặp vợ chồng. Đôi khi, vận may của các cặp vợ chồng có thể dựa dẫm vào sự chào đời của "tiểu thiên thần nhỏ" đấy. 

Trong năm Tân Sửu 2021 sắp tới đây, nếu như ba con giáp Tý, Tỵ, Dậu hạ sinh được một "tiểu thiên thần" đáng yêu thì cuộc sống sẽ sung túc, hạnh phúc hơn. 

 
Hình ảnh 12 con giáp. (Ảnh minh họa: Báo Quảng Ngãi)
Hình ảnh 12 con giáp. (Ảnh minh họa: Báo Quảng Ngãi)

Tuổi Tý

Theo Tử vi học, những người tuổi Tý sinh con trong năm Sửu thường sẽ hưởng khá nhiều may mắn, ở bất kỳ một phương diện nào họ cũng đều nhận được phúc khí. Khi Tý và Sửu kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên một cục diện nhị hợp. 

 
Người Tuổi Tý nếu sinh con trong năm Tân Sửu thường sẽ nhận về khá nhiều may mắn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người Tuổi Tý nếu sinh con trong năm Tân Sửu thường sẽ nhận về khá nhiều may mắn. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Em bé tuổi Sửu sẽ mang đến khá nhiều may mắn và phúc khí cho bố mẹ. Không chỉ vậy, tiểu thiên thần còn giúp mối quan hệ của bố mẹ càng bền chặt và gắn kết với nhau hơn. Những bà mẹ tuổi Tý nếu sinh con ra trong năm Tân Sửu sẽ có công việc làm ăn viên mãn, tiền đồ rộng mở nhờ vào vượng khí của con. 

>>> Xem thêm: 12 con giáp nên kết hôn tuổi nào để được hạnh phúc cả đời

Tuổi Tỵ

Năm Tân Sửu 2021 sắp tới là thời điểm phù hợp để người tuổi Tỵ lên kế hoạch chào đón thiên thần nhỏ của mình đấy. Theo như Tử vi học cho biết, em bé tuổi Sửu chính là Cát tinh mang đến cho bố mẹ tuổi Tỵ những điềm may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. 

 
Người tuổi Tỵ nếu sinh con trong 2021, rất có thể em bé Tân Sửu ấy sẽ là thần đồng. (Ảnh minh họa: Vi Xù)
Người tuổi Tỵ nếu sinh con trong 2021, rất có thể em bé Tân Sửu ấy sẽ là thần đồng. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Con cái của người tuổi Tỵ nếu được sinh ra trong năm Tân Sửu rất có thể sẽ là thần đồng, thông minh và luôn mang đến cho mọi người khá nhiều năng lượng tích cực. Ngoài ra, các cặp vợ chồng tuổi Tỵ còn sẽ nhận được phúc lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến nhờ có "thần hộ mệnh" là em bé tuổi Sửu. Không chỉ vậy, em bé tuổi Sửu còn là một đứa trẻ giàu tình thương, hiếu kính với bố mẹ. 

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020

Tuổi Dậu

Theo như Tử vi học, bố mẹ tuổi Dậu nếu như sinh con ra trong năm Tân Sửu 2021 cũng giống như rước được Thần Tài về nhà. Em bé tuổi Sửu được sinh ra không chỉ ngoan ngoãn, thông minh mà còn mang đến khá nhiều vận may cho cả gia đình. 

 
Người tuổi Dậu sinh con trong năm 2021 như rước được Thần Tài về nhà. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Dậu sinh con trong năm 2021 như rước được Thần Tài về nhà. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Người tuổi Dậu nếu như sinh con trong năm 2021 sẽ có sự nghiệp phát triển thăng tiến, tài chính ổn định, gia đình ngày một thịnh vượng hơn. Không chỉ vậy, em bé Tân Sửu còn là sợi dây kết nối chuyện tình cảm của bố mẹ ngày một khắng khít. 

>>> Xem thêm: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Như vậy, vì vốn dĩ hợp bản mệnh với bố mẹ tuổi Dậu, Tỵ, Tý, thế nên các em bé Tân Sửu sau khi chào đời sẽ mang đến phúc khí cho toàn thể các thành viên trong gia đình. Cuộc sống của gia đình ngày một thịnh vượng, chuyện làm ăn đều sẽ bước sang một trang mới. 

Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Sở hữu một quả đầu nhạy bén và có khiếu kinh doanh - đây không phải là điều mà ai cũng có. Tuy nhiên, trong Tử vi 12 con giáp, một số người khi sinh ra đã sở hữu được năng khiếu "hiếm có khó tìm này". 

3 con giáp may mắn sở hữu quả đầu đầy nhạy bén theo như Tử vi 12 con giáp cho biết đó chính là Tuất, Thân, Tỵ. Nhờ đầu óc nhanh nhẹn, khá nhạy bén, thế nên những con giáp này có đường sự nghiệp khá may mắn.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY