Bà chủ quán đồ khô diện trang phục quý phi bán hàng khiến CĐM ngã ngửa

29/10/2019, 17:47 GMT+07:00

Mùa Halloween đến gần rồi, năm nay các bạn đã có ý tưởng gì để mặc ra đường chưa? Mà nhất là những bạn nhà buôn bán kinh doanh, chưa chắc đã được bố mẹ cho đi mà phải ngồi nhà... trông hàng. Chẳng hạn như cô nàng này đây, cũng ham hố Halloween dữ lắm mà còn bận bán hàng, nên đành diện đồ ngồi đó với gương mặt ngán ngẩm.

Cửa hàng đồ khô thuộc quyền quản lý của... Quý phi

Mới đây, nhiều người đang chia sẻ, lan truyền bức ảnh bán hàng của một cô gái. Được biết đây là chị chủ của cửa hàng bán đồ khô. Điều đặc biệt là cô nàng ăn mặc như một nhân vật cổ trang bước ra từ dòng phim cung đấu khiến mọi người vô cùng thích thú.

 
Bức ảnh đang khiến cư dang mạng cười nắc nẻ. (Ảnh: FB)
Bức ảnh đang khiến cư dang mạng cười nắc nẻ. (Ảnh: FB)

 
Nhiều người liền nghĩ ngay đến những bộ phim cung đấu Trung Quốc. (Ảnh: Sina)
Nhiều người liền nghĩ ngay đến những bộ phim cung đấu Trung Quốc. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: The Best Street Style: Dàn thí sinh đón Halloween sớm

Cách tạo kiểu tóc, trang điểm, trang phục đều làm mọi người liên tưởng đến những bộ phim Trung Quốc cổ trang dài tập. Chưa kể biểu cảm của cô nàng cũng "u uất" như vừa bị phế truất xong. Cư dân mạng đang rất tò mò lý do đằng sau bộ trang phục và sự buồn bã ấy là gì.

Thì ra là "Ế quá" nên chơi trội 

Theo chủ nhân bài đăng, lý do chị chủ mặc như vậy là để câu dẫn khách đến mua hàng. Thế mới thấy buôn bán cực khổ thế nào. Mình làm người cười mà trong lòng nào có vui đâu vì còn lo chuyện hàng quán.

 
Nội dung bài đăng về nàng "quý phi" này. (Ảnh: FBNV)
Nội dung bài đăng về nàng "quý phi" này. (Ảnh: FBNV)

 
Bán hàng mà cũng đầu tư phết. (Ảnh: FB)
Bán hàng mà cũng đầu tư phết. (Ảnh: FB)

>> Có thể bạn quan tâm: Sao Việt hóa trang Halloween, ai đầu tư qua nổi Băng Di

"Nói thật may mà gặp ban ngày, chứ gặp tối hoặc đêm thì chết mất. Đi đêm mà gặp kiểu ăn mặc tối cổ thế này thì sợ run người. Tưởng quan bà đi tuần." - Chủ nhân bài đăng chia sẻ.

Cư dân mạng vừa thương vừa cười

Ngay khi xuất hiện, loạt khoảnh khắc trên đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài khen ngợi sáng tạo, không ít người cho rằng chắc chị chủ vui tính, thỉnh thoảng muốn tạo tiếng cười cho khách hàng nên mới hóa trang như vậy thôi. Họ cũng thương chị vì buôn bán, mưu sinh mà phải ăn mặc trang điểm như vậy dù trời nóng.

 
Một số ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số ý kiến của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Halloween cận kề, thích thú ngắm sao Việt nhập cuộc vui hóa trang

Dù vì mục đích  gì thì loạt ảnh hài này vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn và tạo ra tiếng cười cho không ít người xem. Nếu bạn nào cảm thấy công việc hiện tại đang nhàm chán và muốn vui vẻ, cũng hãy học tập cô nàng này nha.

Cùng đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN nhé!

MUÔN KIỂU HÓA TRANG "RỢN NGƯỜI" Ở NHẬT BẢN

Chưa biết các quốc gia khác như thế nào, nhưng chỉ cần xem ảnh lễ hội hóa trang ở Nhật cũng đã đủ khiến chúng ta nể phục. Tháng 10 đã sắp đi qua đồng nghĩa với việc ngày lễ Halloween sắp đến. Nhiều nơi trên thế giới đã tổ chức Halloween theo phong cách riêng, màu sắc riêng của văn hóa quốc gia mình. Ở Nhật Bản, cũng có một lễ hội tương tự tên là Yokai. Tại đây mọi người đều biến mình thành những con quái vật khiến ai nhìn cũng sợ hãi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!