Ông bố chồng của năm: Tự đi chợ nấu cơm, lo con dâu chưa kịp uống trà sữa,... đến rơi nước mắt!

15/06/2018, 13:20 GMT+07:00

Bạn sẽ phải xúc động theo khi chứng kiến cảnh ông bố chồng này rơi nước mắt vì nghĩ thương con dâu, luôn cho rằng con dâu bỏ gia đình đến với con mình, thì mình phải thật yêu thương nó. Đây chính là mẫu bố chồng, gia đình chồng mà mọi cô gái đều ao ước.


Ba chồng khóc vì: "Con dâu đã bỏ ba mẹ đẻ để đến ở với con mình thì mình phải mừng chứ." 

Dường như may mắn hơn rất nhiều người, cô gái trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" này đã được gả vào một gia đình chồng hết sức tình cảm, chiều chuộng con dâu, không như những gia đình khác hay xảy ra vấn đề giữa mẹ chồng - nàng dâu. Điều khiến khán giả bất ngờ đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của một nhân vật không phải mẹ chồng như cái tên chương trình. Đến với cô nàng Mai Ngọc Phương Thúy - "con dâu" trong số phát sóng kỳ này, lại là ông bố chồng.

Theo như những gì mà ông Nguyễn Văn Hùng (50 tuổi) - bố chồng của Phương Thúy chia sẻ, thì bản thân ông là một người rất giỏi nội trợ. Những tưởng khi gả vào một gia đình có bố chồng đảm đang như vậy sẽ là áp lực lớn với cô gái trẻ. Nhưng, trái với suy đoán, Phương Thúy lại được bố mẹ chồng hết sức thương yêu, chỉ dạy từng chút một. Thậm chí từ lúc cưới đến giờ, ngày nào ông Hùng cũng dậy sớm, đi chợ, chuẩn bị cơm cho con dâu mang đi làm ăn trưa.

"Ba em hay ghẹo em là thấy ba chồng nấu ăn giỏi như vậy, đảm đang như vậy mới chịu lấy chồng em" - Phương Thúy chia sẻ.

MC Quyền Linh ngạc nhiên hỏi: "Ủa, vậy ba chồng toàn nấu cơm cho con dâu ăn hả?", câu trả lời khiến cả khán phòng phải ngạc nhiên, trầm trồ.

Ông bố chồng của năm: Tự đi chợ nấu cơm, lo con dâu chưa kịp uống trà sữa,... đến rơi nước mắt!

Ông bố chồng của năm: Tự đi chợ nấu cơm, lo con dâu chưa kịp uống trà sữa,... đến rơi nước mắt!

"Sáng tôi đi mua đồ ăn sáng cho nó, hàng xóm người ta nhìn bảo "sao ông kỳ vậy?". Thì con dâu tôi chứ đâu phải con dâu mấy người đâu, sao mấy người cứ phải lắm chuyện vậy?" - Ông Hùng nói.

Chia sẻ thêm về hành động của mình, ông Hùng cho rằng: "Quan niệm của tôi là con dâu đã bỏ bố mẹ nó để về với con mình, thì mình phải mừng chứ đừng có nghĩ cái kiểu là phải về phục vụ mình, như thế là không tốt". Khi nói những điều này, ông xúc động đến rơi nước mắt.

Ông bố chồng của năm: Tự đi chợ nấu cơm, lo con dâu chưa kịp uống trà sữa,... đến rơi nước mắt!

Chia sẻ thêm về sự xúc động của ba chồng, Phương Thúy kể rằng có lần cô và chồng cãi nhau, ông cũng ngồi khóc, nói là "Cưới chưa bao lâu mà chúng nó đã cãi nhau như vậy". Ông thậm chí còn sợ rằng cô không hạnh phúc. Tình thương của ông khiến cô cảm nhận rằng, mình thay vì về làm dâu, mà giống như về làm một đứa con gái bé nhỏ. Ông cũng là người chở cô đi học may buổi tối, còn thường xuyên hỏi cô có muốn uống trà sữa không, có muốn ăn vặt không.

Tình thương của người ba chồng đã khiến không chỉ khán giả trong trường quay xúc động, mà còn khiến cư dân mạng nghẹn ngào. Ai cũng mong muốn mình may mắn được gặp bố chồng như thế vì chỉ cần được yêu thương trong gia đình chồng, người con dâu nào cũng sẽ cố gắng và sẵn sàng hi sinh vì gia đình chồng, vun vén gia đình ấm no. 

N.N bình luận: "Chú làm cháu rơi nước mắt quá, những điều rất bình dị mà thật sự không phải bố mẹ chồng nào cũng làm được cho con dâu. Chúc chú và gia đình thật nhiều sức khỏe".

Tài khoản L.Đ.B cũng bày tỏ: "Em này quá có phước! Cha chồng quá tình cảm. Tôi không có cơ hội làm giống người cha này vì chỉ có con gái. Thôi thì tôi sẽ thương con rể vậy!"