Tình trạng em bé trong vụ xe điên tông hai bà cháu rất nguy kịch

04/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Cháu bé 20 tháng tuổi - trong vụ tai nạn chiều 3/3 trên phố Hồng Hà đã được gia đình đưa về nhà vì tình trạng sức khỏe nguy kịch, khó qua khỏi.

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), do tình trạng chấn thương quá nặng, tình hình sức khỏe đang trong giai đoạn nguy kịch, khó qua khỏi nên gia đình đã xin đưa bé Lê Minh Kiệt 20 tháng tuổi về vào lúc 4 giờ sáng ngày 4/3.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: FB

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 3/3, chiếc xe taxi đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái đâm vào tường chắn trên đường Hồng Hà. Lúc này, Đào Thị Gái (sinh năm 1954, quê Lê Lợi, Kiến Xương, Thái Bình) đang bế bé Kiệt đứng chơi tại đây nên gặp nạn. Vụ tai nạn khiến bà Gái tử vong tại chỗ. Bé Kiệt được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sốc đa chấn thương.


Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Internet
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Internet

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật mở ổ bụng thăm dò các tạng, xương chậu vỡ phức tạp, tụ máu sau phúc mạc, chấn thương bàng quang, tiến hành thắt mạch chậu trong hai bên, dẫn lưu bàng quang.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, tình trang sức khỏe trong tình trạng nguy kịch, khó qua khỏi nên gia đình xin cho bé về nhà.

Trong một diễn biến mới nhất, người phụ trách lái chiếc xe taxi gây tai nạn được xác định là tài xế tên Trần Văn Hiệp. Việc tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

 

Các bạn đã có kế hoạch gì cho ngày cuối tuần này chưa? Nếu chưa thì các bạn có thể tham gia ngay “Pond’s – Cám ơn vẻ đẹp Việt” - một bữa tiệc âm nhạc cực chất với sự góp mặt của dàn sao "khủng" như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Văn Mai Hương và Trọng Hiếu Idol.

Thời gian: 05/03/2016.

Địa điểm: Trung tâm thương mại VivoCity, Sài Gòn.

Cách thức tham gia: Để nhận vé miễn phí tham gia chương trình, bạn chỉ cần vào trang Facebook cá nhân và chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ mà bạn yêu thương, hoặc người đã ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho bạn và viết lời cảm nhận, để chế độ công khai (public) kèm theo hashtag‪#‎ponds‬ ‪#‎camonvedepViet‬.

Ban tổ chức sẽ chọn lọc danh sách 1.500 người may mắn và liên hệ các bạn lên nhận vé.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Tình trạng em bé trong vụ xe điên tông hai bà cháu rất nguy kịch