Bà bầu Vpop bụng to vẫn đi diễn: Đông Nhi, Thu Minh "quẩy" tưng bừng

16:16 25/06/2020

Những ngày gần đây sự tái xuất của Đông Nhi trên sân khấu với bụng bầu 6 tháng đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quá mạo hiểm khi mang giày cao gót và "quẩy" trên sân khấu trong thời điểm này.

Trước Đông Nhi đã có nhiều nữ ca sĩ cũng hết mình vì nghệ thuật, trong tháng thai kỳ vẫn chạy show tích cực.

 
Những nữ ca sĩ Việt mang bụng bầu vẫn đi diễn (Ảnh: FB).
Những nữ ca sĩ Việt mang bụng bầu vẫn đi diễn (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Đông Nhi mang giày cao gót, nhảy "Bad boy" với bụng bầu 5 tháng

Đông Nhi mang giày cao gót nhảy Bad boy khi mang thai tháng thứ 6

Vừa qua Đông Nhi đã làm khán giả hoang mang trước vũ đạo sôi động của Bad boy khi đang mang thai 6 tháng, nữ ca sĩ trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng. Điều đặc biệt gây chú ý của Đông Nhi là cô nàng mang giày cao gót về biểu diễn vũ đạo mạnh khiến khán giả lo lắng.

 
Đông Nhi mang giày cao gót đi diễn (Ảnh: FBNV).
Đông Nhi mang giày cao gót đi diễn (Ảnh: FBNV).

Đông Nhi cho biết bản thân cảm thấy có đủ sức khoẻ để biểu diễn và rất vui khi lần đầu mang con đi "quẩy" trước nhiều khán giả như thế này. 

 
Nữ ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 6 (Ảnh: YAN design).
Nữ ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 6 (Ảnh: YAN design).

Nhiều người rất muốn biết phản ứng của Ông Cao Thắng trước vợ và con cưng đi diễn như thế này, dù thai nhi có ổn định nhưng mang giày cao gót biểu diễn nhiều động tác mạnh cũng khá mạo hiểm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt mặc gì hôm nay (22/6): Đông Nhi, Sara Lưu mặc bikini khoe bầu

Thu Minh, Đoan Trang bụng bầu lớn vẫn chạy show 

Câu chuyện bà bầu đi diễn của Đông Nhi chưa phải là duy nhất showbiz Việt, trước đó Thu MinhĐoan Trang cũng từng làm "dậy sóng" CĐM vì mang bụng bầu lớn đi diễn. 

 
Thu Minh mang giày cao gót với bụng bầu khệ nệ (Ảnh: FBNV).
Thu Minh mang giày cao gót với bụng bầu khệ nệ (Ảnh: FBNV).

Thời điểm Thu Minh mang bầu con trai đầu lòng, nữ ca sĩ từng khiến nhiều người lo lắng vì trong giai đoạn này vẫn tham gia làm giám khảo chương trình trong thời gian dài, mang bụng bầu khệ nệ đi chấm thi các thí sinh.

 
Nữ ca sĩ diễn cực sung trên sân khấu (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ diễn cực sung trên sân khấu (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn đi trình diễn trên nhiều sân khấu lớn vào khoảng thời gian bụng to hơn. Thu Minh vẫn hát hết mình, trình diễn giọng hát nội lực như không có gì xảy ra.

Đoan Trang cũng là một trong những nữ ca sĩ dù đang mang thai vẫn lên sân khấu "quẩy" hết mình. Vào năm 2013 khi mang thai ở tháng thứ 6, Đoan Trang vẫn đi diễn ở nhiều chương trình.

 
Đoan Trang mang bầu 6 tháng vẫn tích cực chạy show (Ảnh: FBNV).
Đoan Trang mang bầu 6 tháng vẫn tích cực chạy show (Ảnh: FBNV).

Nữ ca sĩ diện váy rộng để che bụng đã nhô ra thấy rõ, nữ ca sĩ ở thời điểm mang thai tháng thứ 6 vẫn trông khá nhanh nhẹn và hoạt bát, đặc biệt là màn biểu diễn của Đoan Trang rất tốt.

 
Mang giày cao gót biểu diễn (Ảnh: FB).
Mang giày cao gót biểu diễn (Ảnh: FB).

Phụ nữ mang thai ở tháng thứ 6, 7 vẫn có thể hoạt động khá bình thường không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để ca hát biểu diễn bằng vũ đạo mạnh thì không phải ai cũng có thể làm được, những màn biểu diễn trên giày cao gót khi đang mang thai cũng làm khán giả "hồi hộp".

>>>Bài viết liên quan: Đông Nhi diện bikini khoe bụng bầu 5 tháng khiến fan thích thú

Ảnh: Tổng Hợp

Mỹ nhân Việt mặc bikini khoe bụng bầu

Để lưu giữ những kỷ niệm trong giai đoạn mang thai, nhiều mỹ nhân Việt theo trào lưu mặc bikini khoe bụng bầu.

Vừa qua Đông Nhi cũng tạo nên một sự chú ý lớn khi diện bikini đỏ rực để khoe bụng bầu 6 tháng, nữ ca sĩ cho biết thời gian này tăng cân khá nhiều nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đứa con sắp chào đời.

Bên cạnh đó, Sara Lưu cũng khoe cặp song thai khi diện bikini, Tuy nhiên, Sara Lưu có phần kín đáo hơn nhiều cô nàng khác khi diện thêm váy ren.