Bà bầu Hồ Ngọc Hà tình tứ hết mức bên Kim Lý ở bãi biển tại Quảng Bình

13/07/2020, 16:30 GMT+07:00

Gần đây, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xuất hiện trên khắp các diễn đàn kể từ khi có thông tin nữ ca sĩ mang thai song sinh cho người yêu. Mọi người mong đám cưới nhưng nào ngờ giờ đây lại có tin vui nhân đôi như thế này.

Kể từ sau Tết Nguyên Đán đến nay, các fan không thấy người đẹp đứng trên sân khấu biểu diễn hay nhảy tưng bừng mà cô dành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng bên Kim Lý cũng như gia đình.

 
Hồ Ngọc Hà đang có chuyến về quê nhà, cô lại diện váy rộng che vòng 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đang có chuyến về quê nhà, cô lại diện váy rộng che vòng 2. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết mặc váy rộng đến lấy gối che: Hồ Ngọc Hà dính nghi án có bầu

Cặp đôi tình tứ đi biển

Vừa qua, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã hào hứng chia sẻ những khung hình cả gia đình cùng đến Quảng Bình. Những ngày con trai cùng cháu nghỉ hè thì cặp đôi cũng như ông bà đều muốn đưa nhau về thăm quê hương. Và Kim Lý cũng không thể nào vắng mặt ở chuyến nghỉ dưỡng này. Từ khi hẹn hò đến hiện tại anh luôn là thành viên của gia đình, đồng hành khắp nơi.

Đặc biệt, ngoài khung hình cô mặc váy rộng để che vòng 2 thì những chi tiết tình tứ giữa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng gây sự chú ý của mọi người. Giữa chốn đông người, cô tự nhiên ngồi trên đùi bạn trai và anh còn chu môi để hôn gió đối phương. Cả hai luôn ngọt ngào trong mọi hoàn cảnh như thế.

 
Nam diễn viên nhìn người phụ nữ của mình bằng ánh mắt, biểu cảm đầy yêu thương. (Ảnh: FCHNH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên nhìn người phụ nữ của mình bằng ánh mắt, biểu cảm đầy yêu thương. (Ảnh: FCHNH)

 
Ngay giữa bãi biển thì nữ ca sĩ còn ôm bạn trai, anh cũng tựa người vào đối phương đầy tình cảm. (Ảnh: FVHNH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay giữa bãi biển thì nữ ca sĩ còn ôm bạn trai, anh cũng tựa người vào đối phương đầy tình cảm. (Ảnh: FVHNH)

 
Anh vòng tay ôm người đẹp, đồng thời che chắn giúp cô phần bụng bầu đã lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vòng tay ôm người đẹp, đồng thời che chắn giúp cô phần bụng bầu đã lớn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chụp ảnh góc nào Hồ Ngọc Hà cũng tăng cân, lộ bụng bầu sinh đôi

Hà Hồ để lộ bụng bầu lớn

Nữ ca sĩ không đi hát hay nhảy tưng bừng nhưng cô vẫn đảm bảo việc chụp ảnh, các công việc kinh doanh hay livestream chia sẻ bí quyết làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Và cô luôn nhớ không quay toàn cơ thể, diện váy rộng và dùng các phụ kiện để che vòng 2.

Tuy nhiên, một số khung hình trong buổi chụp ảnh mới nhất của Hà Hồ với Lan Khuê, Võ Hoàng Yến thì mọi người đều thấy rõ phần bụng của mẹ Subeo đã lớn hẳn, không thể che giấu được nữa.

 
Khung ảnh gốc, chưa dùng kĩ thuật chỉnh sửa thì các fan thấy rõ tin vui của Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh gốc, chưa dùng kĩ thuật chỉnh sửa thì các fan thấy rõ tin vui của Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: YAN)

 
Cô mang thai song sinh nên dù cơ thể là mình dây đi chăng nữa thì đến lúc vòng 2 cũng phải lộ rõ. (Ảnh: We25) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mang thai song sinh nên dù cơ thể là mình dây đi chăng nữa thì đến lúc vòng 2 cũng phải lộ rõ. (Ảnh: We25)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà lộ vòng 2 lớn khi đi tẩm bổ cùng Kim Lý, Subeo

Trong quãng thời gian nghỉ dưỡng thai thì nữ ca sĩ đã lên kế hoạch đưa cả nhà đi chơi khắp nơi từ trong ra ngoài nước. Có lẽ, Hà Hồ cũng muốn cho Subeo đi nhiều địa điểm trước một thời gian mẹ phải ở cữ.

Hồ Ngọc Hà chuẩn bị chuyển sang nhà mới

Trong lần mang thai này, khán giả thấy người đẹp thoải mái hơn nhiều. Cô thường xuyên đăng tải ảnh đời thường thay vì che giấu hay ở ẩn như lúc có Subeo. Thậm chí, Hà Hồ còn chia sẻ những thông tin con cái mà mọi người dự đoán như ngầm thông báo mọi tin vui và sự thật.

Bên cạnh đó, cô từng tiết lộ mình và Kim Lý cũng như Subeo sắp về ngôi nhà mới. Để căn biệt thự hiện tại cho ông bà ngoại. Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Bọn mình cũng gần chuyển về ở nơi mới cho gần trường học của Subeo hơn, nên đang dần thích nghi môi trường bên ni để lại bên nớ cho ba mẹ ở, và còn có cớ nhớ nhau để cuối tuần cả bầy về thăm ông bà ngoại"