Quế Vân khiến nhiều người ghen tị khi được tặng hơn 2 tỷ đồng mừng 8/3

08/03/2021, 13:50 GMT+07:00

Dù nhiều năm qua không còn hoạt động showbiz Việt nhưng cái tên Quế Vân vẫn được khán giả chú ý. Gần đây cô khoe tin vui mình được làm mẹ lần thứ 2. Và mới nhất là món quà nhân ngày 8/3 hoành tráng khiến cả cộng đồng mạng trầm trồ.

 
Tài khoản của người đẹp nhận một số tiền lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản của người đẹp nhận một số tiền lớn.

Hôm nay là ngày lễ đặc biệt dành cho phái nữ, trên mạng xã hội ngập tràn những lời chúc mừng đầy yêu thương hay cả những hành động ngọt ngào mà mọi người dành cho một nửa thế giới. Và một điều nổi bật chính là đại hội khoe quà cũng nhanh chóng diễn ra.

Trên trang cá nhân, Quế Vân hào hứng: "Quà 8/3 của mẹ cháu đây ạ. đủ tiền đi đẻ em chưa các cô". Theo đó, khoản tiền 2 tỷ 60 triệu đồng được chuyển hẳn vào tài khoản của nữ ca sĩ. Con số hoành tráng này dư sức mua cả ô tô hay căn hộ nên việc chi phí cho bệnh viện sinh nở thì vô cùng thoải mái. Dẫu vậy, Quế Vân không tiết lộ chủ nhân đã tặng mình quà giá trị này nhưng mọi người vẫn đoán rằng đây là bố của thai nhi đã gửi gắm cho vợ niềm vui nhân ngày lễ.

 
Nữ ca sĩ khoe ảnh siêu âm em bé thứ 2, tiếp tục là một quý tử.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khoe ảnh siêu âm em bé thứ 2, tiếp tục là một quý tử. 

Sau khi công khai người đàn ông bên cạnh thì Quế Vân cũng nhận được nhiều lời chúc mừng cho việc cô lên chức lần nữa. Được biết, bé Wu giờ đây đã 5 tháng trong bụng mẹ và cô nôn nóng được gặp nhóc tì từng ngày. Bên cạnh đó, "bà bầu" cũng chú ý đến việc giữ sức khỏe, ăn uống có chế độ để vóc dáng không thay đổi quá nhiều, vẫn khá thon gọn dù đi được hơn nửa hành trình mang thai.

 
Một nửa yêu thương của Quế Vân. Cô quyết định công khai với mọi người khi tình cảm đủ lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nửa yêu thương của Quế Vân. Cô quyết định công khai với mọi người khi tình cảm đủ lớn.

Nữ ca sĩ đã từ lâu không hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc hay ra sản phẩm mà cô chuyên ở lĩnh vực thẩm mỹ nhiều hơn. Thời gian này Quế Vân cũng giữ sức khỏe cho mình và thai nhi để đợi đến ngày vượt cạn gặp em bé.

Ảnh: FBNV