Bà bầu dũng cảm đuổi bắt cướp trước giờ đi sinh

12:00 19/09/2014

Một bà bầu đã dũng cảm chạy đuổi bắt một tên cướp vài giờ trước khi nhập viện để sinh con.

Theo hãng tin ABC12, ở Flint, Michigan của Mỹ, một phụ nữ có thai tên Kristen Thompson đã chạm trán tên cướp liều lĩnh khi đang đi siêu thị mua đồ để chuẩn bị vào viện sinh em bé.

Bà bầu dũng cảm đuổi bắt cướp trước giờ đi sinh

Khi tôi đang cất đồ mua được lên xe thì một tên cướp từ đâu xuất hiện và giật lấy chiếc túi xách tôi đang đeo”, cô Kristen chia sẻ. Bà bầu và cũng là mẹ của 2 đứa con này đã không hề chần chừ và ngay lập tức đuổi theo tên cướp: “Túi xách là mạng sống của tôi. Nó chứa tất cả những thứ quan trọng trong đời mà tôi cần. Nào là hóa đơn rồi cả giấy bảo hiểm của con tôi nữa!”

Mặc dù đã có bầu 9 tháng nhưng bằng một sức mạnh kì lạ nào đó, cô Kristen đã chạy rất nhanh và đuổi theo kịp tên cướp – là một người đàn ông khỏe mạnh hung dữ.

Bà bầu dũng cảm đuổi bắt cướp trước giờ đi sinh
Tên cướp Mark Newton

Khi bị Kristen níu lại, tên cướp đã chống trả quyết liệt. Rất may mắn, anh trai của Kristen đã đuổi theo kịp và cùng với người đi đường khống chế tên cướp tên Mark Newton. Khi cảnh sát tới áp giải tên cướp cũng là lúc Kristen được người nhà hối hả đưa vào bệnh viện phụ sản.

Chỉ 5 tiếng sau hành động bắt cướp dũng cảm, cô Kristen đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. “Khi đuổi theo tên cướp xong là ngay lập tức tôi thấy những cơn co thắt. Sau đó thì con trai tôi – bé Joseph Alan Alexander-Thompson ra đời”, cô Kristen kể lại.

Bà bầu dũng cảm đuổi bắt cướp trước giờ đi sinh
Bà bầu dũng cảm cùng con trai kháu khỉnh

Và nếu đây chưa đủ làm bạn bình chọn Kristen là bà bầu “ngầu” nhất thế giới. Hãy nghe thêm 1 câu chuyện về cô:

Trong lúc đợi cảnh sát tới, Kristen đã không ngần ngại hỏi thẳng tên cướp: “Anh nghĩ gì mà đi cướp của một bà bầu vậy hả?”. Tên cướp chỉ biết im lặng cuối đầu mà chẳng thể đáp trả lại được lời nào.