"Bà bầu" Đông Nhi rạng rỡ bên bố ruột nhân "Ngày của Cha"

21/06/2020, 19:10 GMT+07:00

Từ ngày mang thai đứa con đầu lòng, Đông Nhi không còn tham gia các hoạt động giải trí mà dành thời gian chủ yếu ở nhà để dưỡng thai, được chồng và các phụ huynh chăm sóc.

Vừa qua, nhân Ngày của Cha, nữ ca sĩ xuất hiện rạng rỡ bên bố ruột, còn khẳng định hôm nay "không cần chồng" mà dành cho "người tình kiếp trước" là bố của mình.

 
Đông Nhi được chồng và gia đình chăm sóc kĩ càng từ khi mang thai. (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi được chồng và gia đình chăm sóc kĩ càng từ khi mang thai. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Những sao nữ đủ đảm đương Vpop khi Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà đi vắng

Đông Nhi bày tỏ tình cảm đặc biệt cho ba nhân "Ngày của Cha"

Nếu như trước đó, trong Ngày của Mẹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dẫn hai người mẹ đi uống trà chiều thì trong Ngày của Cha, nữ ca sĩ vẫn không quên bày tỏ sự hiếu thảo dành cho bố ruột.

 
Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong "Ngày của Cha". (Ảnh: FBNV)
Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ trong "Ngày của Cha". (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, cô đăng tải tấm ảnh rạng rỡ được ba "đèo" đi mua sinh tố, còn gọi ông là "người tình kiếp trước" và bày tỏ tình cảm to lớn: "'Người tình kiếp trước', đẹp trai nhất quả đất đấy ạ. Love u more than I can say (Yêu ba hơn cả những lời con nói)"

 
Vóc dáng "bà bầu" đã dần lộ rõ. (Ảnh: FBNV)
Vóc dáng "bà bầu" đã dần lộ rõ. (Ảnh: FBNV)

Cô còn chia sẻ vì là Ngày của Cha nên cũng... "không cần" chồng: "Ngày của bố nên hông cho chồng chở đi mua sinh tố. Happy Father’s Day". Ngoài ra, trong bức ảnh, dù diện trang phục rộng để thích hợp cho người mang thai nhưng có thể thấy bụng bầu ở tháng thứ 5 của Đông Nhi đã dần lộ rõ.

>>>Bài viết có liên quan: Những lần chưng diện lộng lẫy dẫu bụng phát tướng của mẹ bầu Đông Nhi

Đông Nhi vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng

Từ khi thông báo mang thai đến nay, thông tin về giới tính con đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, trong 1 bài viết trên trang cá nhân, cách gọi con là "trạng nhí" của Đông Nhi đã vô tình tiết lộ điều này. 

 
Đông Nhi gọi con là "trạng nhí" chứng tỏ đây là bé trai? (Ảnh: chụp màn hình)
Đông Nhi gọi con là "trạng nhí" chứng tỏ đây là bé trai? (Ảnh: chụp màn hình)

Có thể nói, "trạng nhí" là từ được gọi người đàn ông đỗ đạt công danh của thời xưa nên khán giả đồn đoán rằng đứa bé trong bụng Đông Nhi là một cậu con trai. Trước đó, Hồ Hoài Anh từng đòi kết thông gia với vợ chồng Đông Nhi, mà nhà nhạc sĩ họ Hồ chỉ có 2 cô công chúa nên người hâm mộ càng "chắc mẩm" rằng đứa bé là một quý tử.

 
Hình như trong bụng Đông Nhi đích thị là một hoàng tử. (Ảnh: FBNV)
Hình như trong bụng Đông Nhi đích thị là một hoàng tử. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Đông Nhi vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng

Từ trước đến nay, Đông Nhi luôn được mệnh danh là người con hiếu thảo, vì đức tính này mà khi về nhà chồng, cô cũng được bố mẹ chồng hết mực thương yêu. Có thể thấy, cuộc sống hiện tại hạnh phúc bên chồng con và bố mẹ hai bên là điều viên mãn nhất đối với Đông Nhi.

Ảnh: Tổng hợp

Đông Nhi bị Ông Cao Thắng "cho ra rìa" khi mang bầu

Từ khi nhận tin có con, cả hai vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều như vỡ oà vì hạnh phúc. Nhưng với Đông Nhi thì cô có hơi "tủi thân" một tẹo vì bị chồng "cho ra rìa", cưng con hơn cưng mẹ. Trên trang cá nhân, Đông Nhi gọi con mình là "thế lực nhí" vì muốn ăn gì là được bố Thắng dẫn đi ăn cái đó.

"Đúng là “thế lực nhí”, chưa ra đời mà đã được ba chiều chuộng thế này rồi, nhất con nhé con yêu!" - Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ.

Đông Nhi cho biết là dù ăn nhiều, mặt có hơi tròn ra một tẹo nhưng vẫn không quá tăng cân, thân hình vẫn cân đối hơn các mẹ bầu khác. Tuy bị Ông Cao Thắng "cưng con hơn cưng mẹ" nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy hạnh phúc với gia đình hiện tại.