Tạo hình của Đông Nhi trong MV mới bị nghi "đạo" phim Châu Tinh Trì

25/09/2020, 08:30 GMT+07:00

Đông Nhi là một trong những ca sĩ được lòng các bạn bè trong làng giải trí nhất bởi tính cách gần gũi và luôn hết mình vì các đồng nghiệp khi được mời giúp đỡ.

Ngoài ra, Đông Nhi còn được khán giả gọi là "bà bầu chăm chỉ nhất showbiz" khi liên tục có mặt tại các sự kiện giải trí và gần đây nhất là góp mặt với tư cách khách mời trong mini show của cậu bạn thân Noo Phước Thịnh.


Đông Nhi xuất hiện với tư cách khách mời trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh

>>> Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh bầu của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng ở bãi biển

Hình tượng mới của Đông Nhi trong MV Ngô Kiến Huy bị nghi "học hỏi" phim Châu Tinh Trì

Vừa qua, Đông Nhi còn khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vai trò cameo trong MV mới nhất của bạn thân mình là Ngô Kiến Huy. Mặc dù đang mang thai tháng thứ 7, nhưng giọng ca Xin Lỗi Anh Quá Phiền vẫn hết mình khi nhận lời tham gia sản phẩm này. Bên cạnh đó, tạo hình trong MV của Đông Nhi khiến khán giả thích thú và đặc biệt quan tâm.


Đông Nhi xuất hiện trong MV của Ngô Kiến Huy

Điều khán giả tinh ý nhận ra chính là việc tạo hình của Đông Nhi trong MV Ngô Kiến Huy rất giống với nhân vật Nguyên Thu trong bộ phim Tuyệt Đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì. Để khán giả không khỏi đồn đoán, chính ê-kíp của Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận nhân vật của Đông Nhi là dựa trên tạo hình của phim Châu Tinh Trì.


Tạo hình của Đông Nhi trong MV giống Nguyên Thu trong bộ phim "Tuyệt Đỉnh Kungfu"
Tạo hình của Đông Nhi trong MV giống Nguyên Thu trong bộ phim "Tuyệt Đỉnh Kungfu"

>>> Có thể bạn biết: Sao Việt sắm nhà đón con đầu lòng: Đông Nhi 20 tỷ, Mạc Hồng Quân 10 tỷ​

Ngô Kiến Huy: "Hạnh phúc khi Đông Nhi nhận lời tham gia MV"

Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ về việc mẹ bầu Đông Nhi góp mặt trong dự án nghệ thuật lần này, nam ca sĩ cho biết: 

"Trộm vía, với Huy, đây là lúc Huy thấy Nhi đẹp nhất viên mãn nhất từ khi quen biết nhau và trong dự án đầu tư nhất của Huy năm nay thì Huy muốn lưu giữ hình ảnh ấy lại và đã mạn phép mời cô nàng tham gia cameo.


Đông Nhi xinh đẹp rạng rỡ ở tháng thứ 7 của thai kỳ​

Thật tuyệt vời dù đang mang thai tháng thứ 7 Nhi vẫn đồng ý cái rụp. Tạo hình cũng rất cưng và ấn tượng phải không cả nhà!? Cảm ơn bạn lần nữa, mãi bên nhau bạn nhé!".


Tình bạn thân thiết 11 năm của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy
Tình bạn thân thiết 11 năm của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy

Luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc suốt 11 năm qua, hi vọng với vai trò cameo của Đông Nhi trong MV Ngô Kiến Huy sẽ là điểm nhấn trong sản phẩm trở lại này của nam ca sĩ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ bầu Đông Nhi khoe gương mặt Ông Cao Thắng ngà ngà say​

Ảnh: Facebook nhân vật

ĐÔNG NHI KHIẾN FAN THÍCH THÚ KHI KHOE "THẾ LỰC NHÍ"

Trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng thường xuyên có những lời nhắn khi viết về "thế lực nhí" và khoe vòng 2 căng tròn của mình khiến fan thích thú:

"Dạo này mẹ Nhi nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ lắm nha. Mẹ Nhi, ba Thắng rất thích nói chuyện với bé, đọc truyện và cho bé nghe nhạc mỗi ngày. Thỉnh thoảng ba Thắng còn mở hit của mẹ Nhi, bé con lại vươn tay, vươn chân thai máy liên tục chắc cũng muốn nhún nhảy, ca hát cùng ba mẹ đây mà".