Bà bầu đi ăn tất niên thì vỡ ối, hành động của nhóm bạn gây tranh cãi

26/01/2021, 18:00 GMT+07:00

Cụ thể, khi đang đi dự tiệc tất niên với đám bạn, cô gái bỗng nhiên vỡ ối và xuất hiện những cơn đau đẻ. Lúc này, cô nàng phải cúi gập người xuống, liên tục vịn vào những ai có mặt xung quanh để đứng vững.

Thế nhưng, thái độ của các cô bạn còn lại đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng.

 
Đoạn video được tài khoản T.H đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn video được tài khoản T.H đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Gác cả 2 chân lên ghế rạp chiếu phim để có 1 bức hình "chanh sả", cô gái khiến CĐM tranh cãi

Đi dự tất niên, bạn nữ bất ngờ chuyển dạ

Mặc dù các bác sĩ đã dự đoán ngày sinh em bé nhưng trên thực tế, trong những ngày cuối thai kỳ các “thiên thần” của chúng ta có thể “đòi” ra gặp bố mẹ bất cứ lúc nào. Và mới đây, video quay lại cảnh cô gái bỗng nhiên trở dạ lúc đang đi ăn tất niên với bạn bè sau khi đăng lên mạng nhận được sự quan tâm nhiều người.

 
Cô gái đau bụng đứng không vững, cô phải vịn vào những người xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cô gái đau bụng đứng không vững, cô phải vịn vào những người xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo clip mà tài khoản T.H chia sẻ, cô gái ấy đang đứng cùng nhóm các bạn nữ khác ở ngoài đường. Lúc này, cơn đau đẻ dường như đã “ập đến” làm nhân vật chính của chúng ta đứng không vững. Cô lấy tay chống vào hông, liên tục bấu víu vào một người kế bên, mặt nhăn nhó.

Khi đó, các cô nàng còn lại không thể nhịn cười. Họ cũng nhau trêu chọc bạn mình, thậm chí có bạn nữ còn đưa tay ra làm điệu bộ hứng em bé. Thấy ai nấy như vậy, nữ chính của chúng ta dù đau đớn nhưng cô cũng không giấu được niềm vui trên gương mặt.

 
Mọi người đứng xung quanh trêu chọc cô nàng. (Ảnh: Cắt từ clip)
Mọi người đứng xung quanh trêu chọc cô nàng. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: CĐM tranh cãi với đám bạn thân bắt cô dâu phải uống hết bát rượu mới cho lấy phong bì​

Cộng đồng mạng: “Đừng đau đẻ khi lũ bạn mình chưa đi lấy chồng”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, đa phần ai nấy đều mong bạn nữ mang thai kể trên sẽ mẹ tròn con vuông và gửi lời chúc đến gia đình lúc đón thêm thành viên mới.

 
Hành động của nhóm bạn gái còn lại trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hành động của nhóm bạn gái còn lại trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy nhiên, hành động cười cợt, trêu đùa bằng cách đưa tay hứng em bé của các cô gái còn lại đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Có dân mạng tỏ ra khó hiểu tại sao bạn mình đang đau mà những người còn lại trêu chọc.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, chẳng có ai ở đây đáng bị chê trách bởi họ đang cố làm bạn mình vui để quên đi cơn đau. Đồng thời, đây là một kỷ niệm đẹp giữa mọi người, nên trêu chọc hay đùa vui cũng chuyện bình thường.

 
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Tội nghiệp chưa, người ta đau muốn xỉu còn đứng đó mà cười. Đúng là đừng nên đau đẻ khi lũ bạn chưa đi lấy chồng.”
- “Tui lạy bà kia luôn, đưa tay ra hứng nữa chứ. Mong rằng là họ đùa thôi, chứ đoạn này mà không biết gọi xe cấp cứu thì thua luôn.”
- “Khi bạn chuẩn bị đi sinh thì gặp ngay đám bạn lầy lội. Sau này, đồng bọn mà thấy mình đau đẻ chắc nó chọc cười banh cúc áo mất thôi.”
- “Đầu năm có tin vui rồi, chúc bạn sớm mẹ tròn con vuông nhé.”
- “Đám bạn thân nó nguy hiểm thật sự các bác ơi. Ai từng đời em đi đẻ mổ, vậy mà nó tới thăm chọc mình cười muốn bung chỉ. Nên thôi, cấm, để khi nào lành mới cho chúng vào.”

>> Tin liên quan: Nhóm gái xinh gây bức xúc vì thoải mái hái mận ném nhau

Hiện tại, đoạn clip kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng với vô số ý kiến trái chiều. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

TRANH CÃI CHUYỆN CHÀNG TRAI TỪ CHỐI NHƯỜNG GHẾ CHO BÀ BẦU VÌ ĐAU CHÂN

Vừa qua, câu chuyện về chàng trai đi xe buýt nhưng không nhường ghế cho bà bầu sau khi đăng tải lên mạng đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo lời người này chia sẻ, vì đứng làm việc 10 tiếng đồng hồ mà không nghỉ ngơi khiến cho chân cậu trở nên đau nhức. Thế nên, nếu được ngồi trên xe buýt đối với bạn ấy rất tuyệt vời.

Khi đó, trên xe xuất hiện một mẹ bầu. Vì sự mệt mỏi của mình nên nam thanh niên này từ chối nhường ghế. Trước cảnh tượng kể trên, người phụ nữ ấy đã bật khóc và kể lể về hoàn cảnh cô.

Sau đó, một người đàn ông ở cạnh đó đã đứng lên và hét vào mặt chàng trai.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!